[TOP] nước hoa dưới 500k cho nữ – Nữ tính, hiện đại, sang trọng có đủ

Bạn đang xem: [TOP] nước hoa dưới 500k cho nữ – Nữ tính, hiện đại, sang trọng có đủ tại vietabinhdinh.edu.vn

[top]                Nước Hoa Nữ Dưới $500,000 - Nữ Tính, Hiện Đại, Sang Trọng

Hương thơm là một trong những vũ khí đặc biệt giúp chúng ta thể hiện sự tự tin hơn trong mọi tình huống. Nhiều người còn coi mùi hương là đặc điểm nhận dạng của một ai đó. Tất cả chúng ta đều có những “ruột” khác nhau để lựa chọn, tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính của chúng ta. Dưới đây là top nước hoa dưới 500k dành cho các bạn nữ học sinh, sinh viên.

Nước hoa dưới 500K VERSACE BRIGHT CRYSTAL

Nhắc đến nước hoa giá rẻ nhưng chất lượng cao, có lẽ Versace là thương hiệu được nhiều chị em nghĩ đến đầu tiên. Versace Bright Crystal là một trong những loại nước hoa dưới 500k sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời không nên bỏ qua.

Nước hoa Versace Bright Crystal

Giá của em này chỉ khoảng 285k, có mùi thơm nhẹ, tươi mát nhưng khá quyến rũ và thu hút! Hương đầu là sự kết hợp hài hòa giữa quả lựu và quả bưởi. Hương giữa là sự kết hợp của các loài hoa như hoa sen, hoa mẫu đơn và hoa mộc lan. Lớp hương cuối để lại mùi xạ hương, hổ phách và gỗ gụ. Độ tỏa hương của em này không quá rộng nhưng độ lưu hương khá tốt, tầm 3-5 tiếng. Vì vậy, em này dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng, tự nhiên.

Nước hoa nữ dưới 500.000đ

Đáng yêu của Sarah Jessica Parker

• (Giá tham khảo: 360k)

Lovely by Sarah Jessica Parker là sản phẩm nước hoa nữ đích thực dưới 500.000 tiếp theo mà An An muốn giới thiệu đến các bạn. Có thể nói, những cô nàng hầu bao eo hẹp nhưng có sở thích sưu tập mùi hương đều có thể trực tiếp gia nhập đội ngũ này. Điểm nổi bật của em này là sự kết hợp tinh tế giữa các loại hoa và một số loại trái cây thơm cho mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng.

Nước hoa đáng yêu của Sarah Jessica Parker

Ở nốt đầu tiên, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương thơm tinh khiết của hoa oải hương, cam chanh, cam bergamot và cocktail martini. Hương giữa là sự kết hợp hài hòa của hoắc hương, phong lan và phi công trắng. Lớp hương cuối để lại hương gỗ, muối, hổ phách trắng, tuyết tùng và xạ hương. Cũng giống như em Versace ở trên, độ xòe của em ấy không rộng, chỉ ôm sát cánh tay. Hơn nữa, khả năng lưu hương cũng ở mức trung bình, lớp hương cuối sẽ bay hết sau 6 tiếng sử dụng.

[top]                Nước Hoa Nữ Dưới $500,000 - Nữ Tính, Hiện Đại, Sang Trọng

Hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng

Nữ diễn viên Valentino Donna (Valentino Donna)

Những cô gái như Valentino Donna có phong cách gần như đối lập với hai dòng trên. Cô gái này không hẳn nghiêng về vẻ đẹp hiện đại mà pha chút nét đẹp cổ điển phương Đông. Vì vậy, Valentino Donna phù hợp với những cô gái nhẹ nhàng, thanh lịch, cổ điển, toát lên khí chất sang trọng.

Nước hoa Valentino Donna dưới 500.000 đồng

Ngắm nhìn 3 tầng hương này, bạn sẽ không thể rời mắt trước vẻ đẹp quyến rũ của các thành phần hương hoa phương Đông. Hương đầu là sự góp mặt của cam bergamot. Tiếp theo là nốt hương giữa của hoa diên vĩ và hoa hồng Bungari. Cuối cùng, hương cuối là sự kết hợp của cây hoắc hương và vani. Độ tỏa hương khoảng 1 cánh tay. Và khả năng giữ hương thơm có thể kéo dài khoảng 6 tiếng. Có giá khoảng 300.000, em này rất đáng để bạn “đầu tư” trải nghiệm đấy!

[top]                Nước Hoa Nữ Dưới $500,000 - Nữ Tính, Hiện Đại, Sang Trọng

Nước hoa với hương hoa phương đông

Miss Dior Eau de Toilette

Phiên bản nước hoa dưới 500k được thiết kế dành cho những cô nàng trẻ trung, năng động – Miss Dior Eau De Perfume. Theo mình biết thì em này được lấy cảm hứng từ chai nước hoa “Miss Dior” do Christian Dior sản xuất năm 1947. Nghe hay quá các nàng ạ!

Nước hoa nữ sinh giá rẻ dưới 500.000đ

Nước hoa nữ Mademoiselle Dior eau de toilette dưới 500.000đ

Về mùi hương, mùi hương em bé này tươi mát và rực rỡ, nhưng với một chút tinh tế và dịu dàng. Mademoiselle Dior Eau de Toilette có hương đầu là cam bergamot, cam và quýt. Hương giữa là sự kết hợp của hoa hồng và hoa nhài. Hương cuối là sự pha trộn của gỗ đàn hương, hoắc hương và cỏ vetiver. Về cảm nhận, cô vẫn giữ hình ảnh đặc trưng của Miss Dior. Chai được trang trí trang nhã với một chiếc nơ satin màu hồng ở cổ.

[top]                Nước Hoa Nữ Dưới $500,000 - Nữ Tính, Hiện Đại, Sang Trọng

Nước hoa có mùi hương tươi mát, tràn đầy năng lượng

Trên đây là những dòng nước hoa dưới 500k mà các mỹ nhân Việt có thể tham khảo.

Gửi bởi: thích nói nhiều

từ khóa: [TOP] Nước Hoa Nữ Dưới $500,000 – Nữ Tính, Hiện Đại, Sang Trọng

Bạn thấy bài viết [TOP] nước hoa dưới 500k cho nữ – Nữ tính, hiện đại, sang trọng có đủ có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về [TOP] nước hoa dưới 500k cho nữ – Nữ tính, hiện đại, sang trọng có đủ bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: [TOP] nước hoa dưới 500k cho nữ – Nữ tính, hiện đại, sang trọng có đủ của website vietabinhdinh.edu.vn