TOP câu lạc bộ cầu lông Hà Nội mới nhất, không nên bỏ qua

Bạn đang xem: TOP câu lạc bộ cầu lông Hà Nội mới nhất, không nên bỏ qua tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. CLB cầu lông Vũ Hữu lúc 5h sáng
  • 2. Câu lạc bộ cầu lông Aurora
  • 3. CLB Cầu lông Hà Nội Cầu lông NEU
  • 4. Câu lạc bộ cầu lông NASD.
  • 5. Câu lạc bộ cầu lông trường Luật
  • 6. CLB Đại học Y Hà Nội

Cầu lông là một trong những môn thể thao phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay, chỉ với một quả bóng và một cây vợt, bạn có thể chơi ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, ở mỗi người cũng khác nhau, có người chơi cho vui, có người chơi để ganh đua. Để nâng cao kỹ năng nhanh chóng, chúng ta cần chăm chỉ luyện tập và tích cực tham gia các câu lạc bộ để tăng sự cọ xát và học hỏi những kỹ năng quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số câu lạc bộ cầu lông nổi tiếng ở Hà Nội mà bất kỳ ai cũng nên thử tham gia.

1. Câu lạc bộ cầu lông Vũ Hữu lúc 5 giờ sáng

Hầu hết người chơi ở đây đều là dân lao động, cán bộ viên chức và những người có gia đình quanh khu vực, lứa tuổi 7x, 8x, 9x.

Câu lạc bộ có các cuộc thi từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần và phí tham gia là 700.000 nhân dân tệ/tháng cho nam và 500.000 nhân dân tệ/tháng cho nữ

Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ nhật 05:00 – 07:00

Mức độ: Khá – Khá – Khá.

Địa chỉ: 266 Vũ Hữu – Thanh Xu – Hà Nội (trong khuôn viên Viện Công nghệ và Môi trường Hà Nội)

Liên hệ Dương: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027795668026

2. Câu lạc bộ cầu lông Aurora

– Nếu bạn là người chơi đơn thì đây là sân chơi của bạn. Cầu lông Aurora quy tụ nhiều tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư tại thủ đô với phong cách thi đấu độc đáo. Hiện tại không có giới hạn độ tuổi cho câu lạc bộ, vì vậy hãy tham gia nếu bạn thích chủ đề này. Tuy nhiên, CLB chỉ tuyển thành viên có trình độ trung bình.

– Đây là CLB cầu lông Hà Nội, có 2 địa điểm thi đấu, chia theo thời gian trong tuần. Vì vậy, để tham gia đầy đủ, các bạn nên chấp hành nghiêm chỉnh sự sắp xếp sinh hoạt của CLB, tránh đến sai địa chỉ và thời gian. Câu lạc bộ hoạt động dựa trên sự đóng góp của các thành viên.

– Truyền thông

+ Địa chỉ 1: Nhà thi đấu hồ Đền Lừ, khu hồ Đền Lừ 3, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội (Thời gian hoạt động: Thứ 2 đến thứ 6 05:00 – 07:00) + Địa chỉ 2: Nhà văn hóa Thanh Xu, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xu, Hà Nội (Thời gian hoạt động: Thứ 4 đến Thứ 7 05:00 – 07:00)

+ Fan Page: Cầu lông Aurora

3. CLB Cầu lông Hà Nội Cầu lông NEU

– Hanoi Badminton Club NEU Badminton là một câu lạc bộ thể thao chuyên về cầu lông tại Hà Nội, Việt Nam. Câu lạc bộ được thành lập từ năm 2010 và được quản lý bởi trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU).

– Đội cầu lông Đại học Northeastern có đội ngũ huấn luyện viên, cầu thủ chuyên nghiệp, cũng như các đội thanh niên, sinh viên. Câu lạc bộ cũng tổ chức các giải cầu lông hàng năm, bao gồm Hanoi NEU Open và Hội khỏe Phù Đổng. Ngoài ra, CLB còn tổ chức các sự kiện cho con em cán bộ lãnh đạo, nhân viên nhà trường.

– CLB Cầu lông Hà Nội NEU Badminton được biết đến là một trong những CLB cầu lông hàng đầu của Hà Nội và Việt Nam, đạt thành tích vô địch hàng năm.

– Truyền thông:

+ Mức độ: Giỏi – Khá – Giỏi.

+ Phí đổi: share 1 người

+ Địa điểm: Sân vận động Temple Lake, Quận Hoàng Mai

+ Fan Page: Cầu lông NEU

4. Câu lạc bộ cầu lông trường Luật

Câu lạc bộ cầu lông Đại học Luật là một trong những câu lạc bộ thể thao của trường Đại học Luật Hà Nội. Câu lạc bộ tập trung phát triển môn thể thao cầu lông và tạo cơ hội cho học sinh trong trường tham gia các hoạt động thể chất lành mạnh.

Từ khi ra đời, câu lạc bộ đã được rất nhiều người đón nhận và ủng hộ. Số lượng thành viên đăng ký tại đây đã tăng đều đặn hàng năm. Do đó, các cấp độ người chơi ở đây rất đa dạng và nếu bạn đang tìm kiếm một đối thủ, thì đây sẽ là một sân chơi thực sự thú vị dành cho bạn.

– Truyền thông:

+ Đánh giá: Trung bình – Rất tốt.

+ Giờ làm việc: Thứ 2, 4, 6 từ 19h30

+ Vị trí: Số 180 ngõ Chen Weixiong

+ Fanpage: https://www.facebook.com/HLU.BMT/

5. Câu lạc bộ cầu lông NASD.

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu lạc bộ cầu lông chất lượng tại Hà Nội thì NASD Badminton Club chính là điểm đến không thể bỏ qua. Tại đây, không phân biệt giới tính, tuổi tác, công việc miễn là bạn có niềm đam mê cầu lông và sẵn sàng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Top câu lạc bộ cầu lông không thể bỏ qua tại Hà Nội

– Truyền thông:

+ Địa chỉ: 178 Đường Láng, Nhân Chính, Đống Đa, Hà Nội + Giờ làm việc: Tối thứ 2 đến thứ 5, 19:30 – 21:30

6. CLB Đại học Y Hà Nội

Hầu hết người chơi ở đây đều là học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức trong các trường đại học. Nhiệt huyết và sức sống của tuổi trẻ khiến câu lạc bộ luôn tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là CLB quy tụ rất nhiều tài năng trẻ với lối đánh mạnh mẽ, tốc độ. Những người có trình độ tốt có thể tham gia Câu lạc bộ Cầu lông Trường Đại học Y Hà Nội để nâng cao kỹ năng và thi đấu với những đối thủ xứng tầm. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các giải đấu mở rộng để trao đổi kỹ năng với các câu lạc bộ khác.

Top câu lạc bộ cầu lông không thể bỏ qua tại Hà Nội

– Truyền thông

+ Vị trí: Số 1 Tôn Thất Tùng – Đống Đa – Hà Nội

+ Fanpage: https://www.facebook.com/badmintonclubinHMU/?locale=vi_VN

Chúng tôi đã tổng hợp xong danh sách top 5 câu lạc bộ cầu lông nổi tiếng tại Hà Nội, ngoài ra còn rất nhiều câu lạc bộ khác vẫn đang hoạt động mà các bạn có thể tìm hiểu thêm. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang tìm kiếm một nơi để thể hiện tình yêu lông vũ của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Gửi bởi: Fan Qingling

Keyword: TOP CLB cầu lông Hà Nội mới nhất không thể bỏ qua

Bạn thấy bài viết TOP câu lạc bộ cầu lông Hà Nội mới nhất, không nên bỏ qua có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về TOP câu lạc bộ cầu lông Hà Nội mới nhất, không nên bỏ qua bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: TOP câu lạc bộ cầu lông Hà Nội mới nhất, không nên bỏ qua của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về TOP câu lạc bộ cầu lông Hà Nội mới nhất, không nên bỏ qua
Xem thêm bài viết hay:  Nightshade – Trải nghiệm nhập vai thành chiến binh đầy quả cảm

Viết một bình luận