Apple có thể sẽ mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series

Bạn đang xem: Apple có thể sẽ mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo thông tin mới nhất trên trang Power On của nhà báo Mark Gurman, một nguồn tin uy tín về sản phẩm Apple, “Táo khuyết” đang có ý định đổi cổng sạc trên hộp sạc AirPods Pro sang USB-C. Điều này cho thấy Apple đang muốn thống nhất cổng sạc cho các thiết bị của mình và nhiều khả năng dòng iPhone 15 cũng sẽ được giới thiệu là sử dụng cổng USB-C thay vì Lightning.

1. Apple sẽ chuyển sang USB-C trên dòng iPhone 15?

USB-C là chuẩn kết nối mới, được nhiều hãng công nghệ lớn như Google, Samsung, Huawei,… sử dụng cho các sản phẩm của mình. USB-C có nhiều ưu điểm hơn so với Lightning, chẳng hạn như tốc độ truyền và sạc dữ liệu nhanh hơn, thiết kế đối xứng giúp cắm và rút phích cắm dễ dàng hơn cũng như hỗ trợ nhiều chức năng khác nhau như phát ra hình ảnh và âm thanh. , kết nối với các phụ kiện,…

Apple có thể mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series 6

2. Người dùng được hưởng lợi từ một tiêu chuẩn sạc thống nhất

Nếu Apple tích hợp USB-C vào hộp sạc của AirPods Pro, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng một cáp sạc duy nhất cho cả iPhone, iPad, MacBook và AirPods Pro. Bạn cũng có thể sạc AirPods Pro với các thiết bị khác có cổng USB-C, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc sạc dự phòng.

Du lịch 73

Tuy cổng sạc USB-C của Apple có thể yêu cầu cáp khác với tiêu chuẩn nguồn điện của hãng nhưng việc chuyển sang USB-C về lâu dài vẫn thuận tiện cho người dùng sở hữu nhiều thiết bị công nghệ.

3. Kết thúc

Theo Mark Gurman, Apple có thể ra mắt hộp sạc USB-C cho AirPods Pro cùng với dòng iPhone 15 vào mùa thu này. Đây là một tin vui cho những ai đang muốn nâng cấp chiếc tai nghe không dây của mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần chờ xem Apple có thực hiện được kế hoạch này hay không, bởi hãng đã có tiền sử trì hoãn hoặc hủy bỏ các sản phẩm rò rỉ trước đây.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple có thể sẽ mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple có thể sẽ mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple có thể sẽ mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple có thể sẽ mang cổng USB-C lên AirPods mới cùng lúc với iPhone 15 series
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Quán ăn ngon nhất trên đường Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Viết một bình luận