Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất

Bạn đang xem: Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang tìm app trang trí màn hình điện thoại, thay đổi theme để tạo ra những không gian sử dụng mới hiện đại và đẹp mắt? Trong bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm chia sẻ với bạn top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất hiện nay!

  • 1. Widgetsmith – Trang trí màn hình điện thoại iPhone, iPad, IOS
  • 2. Nova Launcher – Thay đổi giao diện màn hình Android
  • 3. Volume Styles – Launcher trang trí màn hình điện thoại
  • 4. Color Widgets – Thay đổi giao diện màn hình điện thoại iPhone, iPad
  • 5. Muviz – Trang trí màn hình điện thoại chất

1. Widgetsmith – Trang trí màn hình điện thoại iPhone, iPad, IOS

Widgetsmith – Trang trí màn hình điện thoại iPhone, iPad, IOS

Widgetsmith được biết đến là ứng dụng trang trí màn hình trên hệ điều hành IOS hàng đầu hiện nay với giao diện đẹp và ấn tượng. Khi cài đặt Widgetsmith, bạn sẽ được trải nghiệm một giao diện điện thoại mới với nhiều tính năng, hình ảnh và bố cục. Đặc biệt, từ phiên bản IOS 14 trở đi, Widgetsmith có khả năng can thiệp vào việc sáng tạo giao diện màn hình trên hệ điều hành điện thoại, từ đó người dùng có thể tạo ra được nhiều giao diện cá nhân đẹp và ấn tượng. App trang trí màn hình điện thoại Widgetsmith được tối ưu hóa tốt, không gây hiện tượng giật lag mỗi khi bạn cài hay thay đổi giao diện trên điện thoại. Nhìn chung, Widgetsmith chính là app trang trí màn hình điện thoại trên iPhone đẹp nhất hiện nay.

2. Nova Launcher – Thay đổi giao diện màn hình Android

Nova Launcher – Thay đổi giao diện màn hình Android

Đối với người dùng Android thì Nova Launcher không còn xa lạ gì, đây chính là ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vực Launcher thay đổi giao diện hệ thống Android. Nova Launcher có kho giao diện đa dạng, được thiết kế bởi những nhà phát triển UX, UI và người dùng cá nhân. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thêm được rất nhiều thứ vào trong hệ thống màn hình của mình. Không chỉ thay đổi hình nền, bạn còn có thể thay đổi cả biểu tượng ứng dụng, tạo ra một không gian mới ngay trên chiếc điện thoại cũ của mình. Hiện nay, Nova Launcher đang được rất nhiều người dùng Android tải xuống để sử dụng và thay đổi giao diện màn hình điện thoại.

3. Volume Styles – Launcher trang trí màn hình điện thoại

Volume Styles – Launcher trang trí màn hình điện thoại

Volume Styles được phát triển để phục vụ cho việc trang trí UX/UI trên điện thoại Android. Không chỉ can thiệp vào hình nền, biểu tượng mà còn can thiệp sâu vào phong cách phím âm lượng, trung tâm điều khiển trên điện thoại Android. Hiện nay, chỉ có mỗi Volume Styles là có đủ khả năng can thiệp vào cả giao diện phím âm lượng, thanh điều khiển độ sáng và giao diện chung của cả màn hình điện thoại. Kho Launcher của Volume Styles liên tục được cập nhật thêm các giao diện mới, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn trang trí màn hình điện thoại.

4. Color Widgets – Thay đổi giao diện màn hình điện thoại iPhone, iPad

Color Widgets – Thay đổi giao diện màn hình điện thoại iPhone, iPad

App trang trí màn hình điện thoại Color Widgets giúp bạn tùy biến điện thoại iPhone, iPad của mình với giao diện hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Nếu như bạn đã chán với giao diện của hệ điều hành IOS từ trước đến nay, bạn hãy thử Color Widgets để tạo ra những giao diện mới và ấn tượng trên điện thoại. Color Widgets không chỉ cho phép bạn trang trí màn hình điện thoại mà còn cho phép bạn tạo ra những giao diện mới hoàn toàn so với trước đây. Đặc biệt, Color Widgets rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn và kéo thả là sẽ có ngay cho mình một giao diện mới. Hiện nay, Color Widgets liên tục tung ra bản cập nhật mới giúp cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong giao diện màn hình điện thoại.

5. Muviz – Trang trí màn hình điện thoại chất

Muviz – Trang trí màn hình điện thoại chất

App trang trí màn hình điện thoại Android Muviz được biết đến với giao diện đẹp, đơn giản và dễ dàng sử dụng. Khi tải Muviz về điện thoại, bạn chỉ cần chọn giao diện mình yêu thích là hệ thống sẽ tự động áp dụng trên toàn bộ điện thoại. Ứng dụng trang trí màn hình điện thoại Muviz sẽ thay thế toàn bộ các icon trên màn hình, thay thế hình nền trên điện thoại cũng như giao diện của toàn bộ hệ thống. Đặc biệt, ứng dụng Muviz hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo giúp bạn yên tâm sử dụng.

Trên bài viết này, Thủ Thuật Phần Mềm đã chia sẻ Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Bạn thấy bài viết Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 5 App trang trí màn hình điện thoại đẹp nhất
Xem thêm bài viết hay:  So sánh Xiaomi 14, 14 Pro và 14 Ultra chi tiết: Khác biệt của các phiên bản trong series

Viết một bình luận