Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất?

Bạn đang xem: Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất? tại vietabinhdinh.edu.vn
  • Top 4 trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Bình Thắng
    • 1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL.
    • 2. Trường Hàn ngữ Saigon Winner
    • 3. Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang
    • 4. Trung tâm ngoại ngữ bạn có thể

Tìm trung tâm dạy tiếng Hàn tại Bình Saen là nhu cầu chung của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng tại TP.HCM. 4 cái tên sau đây là 4 trung tâm tiêu biểu được người học đón nhận.

Tiêu chí đánh giá: thương hiệu trung tâm, lộ trình khóa học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất.

Top 4 trung tâm dạy tiếng Hàn tại quận Bình Thắng

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL.

SOFL là trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng tại khu vực TP.HCM. Tính từ năm 2008 đến nay, Hà Nội đã hơn 10 năm. Tại khu vực TP.HCM, trung tâm cũng được nhiều học viên và phụ huynh ghi nhận và đánh giá cao về chương trình đào tạo tiếng Hàn bài bản, hiệu quả cũng như mạng lưới cơ sở vật chất rất văn minh.

Ưu điểm của trung tâm SOFL quận Bình Thạnh là cung cấp các khóa học tiếng Hàn đa dạng từ Nhập môn – Sơ cấp đến TOPIK – Biên Phiên dịch. Nắm bắt được nhu cầu của người học, đã có mạng lưới khóa học cấp tốc từ A đến Z, sau thời gian đào tạo toàn diện về kiến ​​thức ngôn ngữ + kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn + hướng dẫn việc làm/việc làm.

Các khóa học cụ thể:

Các khóa Sơ cấp/Trung cấp/Nâng cao và TOPIK 1 – 6 (6 khóa)

Khóa Tiếng Hàn Giao Tiếp Cơ Bản/Nâng Cao

khóa học phiên dịch tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn thương mại

Các khóa học tiếng Hàn cho trẻ em

Các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế

SOFL cũng là trung tâm tiếng Hàn tốt nhất quận Bình Thắng, với đội ngũ giáo viên được công nhận và đánh giá cao. Với hơn 60 giáo viên Việt + Hàn đạt Topik cấp 1, trình độ giảng dạy cao, nhiệt tình giảng dạy.

Tại 135/53 Nguyễn Hữu Khing, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, các khóa học của SOFL có nhiều mốc thời gian và hình thức khác nhau. Môi trường học tập an toàn, thân thiện và tự nhiên.

Trung tâm tiếng Hàn Pingsheng, top 4 trung tâm tiếng Hàn tại quận Pingsheng tốt nhất, đáng học nhất?

2. Trường Hàn ngữ Sài Gòn Winner

Saigon Vina là trung tâm dạy tiếng Hàn tọa lạc tại quận Bình Thạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Ưu điểm của trung tâm là có các khóa học tiếng Hàn đa dạng, phù hợp với trẻ em, nhân viên văn phòng, lao động nhập cư và các đối tượng khác… Học viên chỉ cần lựa chọn khóa học tiếng Hàn phù hợp. thời gian phù hợp và nhu cầu, mục đích học tập của bản thân.

Mạng lưới cơ sở vật chất văn minh đang được hoàn thiện và hoàn thiện từng ngày đáp ứng nhu cầu của người học. Tất cả giáo viên đều có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong giảng dạy, sẵn sàng giúp đỡ học viên trong và sau khóa học.

Bên cạnh trung tâm tiếng Hàn SOFL, Saigon Vina cũng là cái tên bạn nên tham khảo nếu khách hàng muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn tại quận Bình Thạnh.

Trung tâm tiếng Hàn Pingsheng, top 4 trung tâm tiếng Hàn tại quận Pingsheng tốt nhất, đáng học nhất?

3. Trung tâm tiếng Hàn Han Sarang

Việc thành lập Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang nhằm giúp người Việt Nam có thêm cơ hội trau dồi, học hỏi ngôn ngữ mới, góp phần chinh phục ước mơ tương lai của nhiều bạn trẻ Việt Nam, đồng thời thúc đẩy giao lưu văn hóa. truyền thống giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn gần gũi với học viên là lợi thế của Hansarang. Giáo viên ở đây rất thân thiện và luôn hỗ trợ học sinh trong các hoạt động trên lớp cũng như ngoại khóa.

Xem thêmTop 2 Trung Tâm Tiếng Pháp Quận 3 Học Tiếng Pháp Nhanh Nhất

Các khóa học tiếng Hàn tại Quận Bình Thạnh của Han Sarang chủ yếu là các khóa đào tạo tiếng Hàn sơ cấp – trung cấp, luyện thi TOPIK, tiếng Hàn giao tiếp. Mục tiêu cung cấp kiến ​​thức và rèn luyện kỹ năng nghe-nói-phản xạ cho từng học viên.

Trung tâm tiếng Hàn Pingsheng, top 4 trung tâm tiếng Hàn tại quận Pingsheng tốt nhất, đáng học nhất?

4. Trung tâm ngoại ngữ bạn có thể

Với 7 năm kinh nghiệm, YOU CAN đã từng bước khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong ngành đào tạo tiếng Hàn. Đây được xem là trung tâm tiếng Hàn tại quận Bình Thạnh TPHCM được nhiều người tin tưởng.

Nổi bật nhất của trung tâm là khóa học tiếng Hàn giao tiếp, hướng tới đối tượng là người dùng muốn học tiếng để đi du lịch Hàn Quốc, nhân viên văn phòng muốn giao tiếp với cấp trên, người đi du học. lực lượng lao động Hàn Quốc.

Hình thức học đa dạng, gồm 3 buổi/tuần và 5 buổi cấp tốc/tuần, do giáo viên Việt – Hàn giỏi, chuyên nghiệp giảng dạy.

Trung tâm tiếng Hàn Pingsheng, top 4 trung tâm tiếng Hàn tại quận Pingsheng tốt nhất, đáng học nhất?

Top 4 trung tâm tiếng Hàn tại Pyongcheong-gu trên đây là top 4 được các bạn học sinh, sinh viên và người dân bình chọn. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp.

Gửi bởi: Thái Bảo Vũ

Từ khóa: 4 trung tâm tiếng Hàn đáng học tại quận Bình Thạnh?

Bạn thấy bài viết Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất? của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất?
Xem thêm bài viết hay:  Cách xóa tài khoản Google Plus, Google+

Viết một bình luận