Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Với các thiết bị như PC hay smart phone khi sử dụng lâu sẽ xảy ra tình trạng chậm, giật. Hiện tượng này xảy ra do các tập tin rác (junk file), hay các tập tin tạm thời được lưu trữ nhiều trong quá trình sử dụng, làm đầy bộ nhớ. Giải pháp lúc này là bạn hãy loại bỏ những file rác đó để giúp máy tính, smart phone của bạn hoạt động trơn tru trở lại.

Với sự hỗ trợ của các phần mềm bên ngoài, việc dọn rác sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bài viết hôm nay Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ cung cấp Top 3 phần mềm dọn rác tốt nhất trên máy tính để các bạn tham khảo!

1. Phần mềm Glary Utilities

Liên kết tải xuống: https://www.glarysoft.com/

Phần mềm tiện ích Glary

Được bình chọn 5 sao bởi trang web chuyên về công nghệ CNET. Glary Ultilities tích hợp tính năng dọn rác rất mạnh mẽ chỉ với một cú nhấp chuột (1-Click Maintenance). Bạn có thể sử dụng Glary Utilities để quét toàn bộ hệ thống máy tính hoặc chọn các tệp/thư mục cụ thể. Chương trình sẽ phát hiện các thư mục không thể truy cập, các phím tắt không hợp lệ, các tệp khởi động độc hại trên máy tính và cũng có thể xóa lịch sử truy cập Web, các tệp Internet tạm thời. , cookie, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo trong các trình duyệt Web phổ biến. Glary Utilities giúp bạn loại bỏ các file, thư mục trống, shortcut, file trùng lặp, phân mảnh máy tính… giải phóng bộ nhớ ổ cứng, loại bỏ các file DLL không cần thiết trong Windows Registry cũng như gỡ bỏ một số ứng dụng phiên bản thấp hoặc bị lỗi trong máy tính.

2. Phần mềm Ccleaner

Liên kết tải xuống: https://www.ccleaner.com/

Phần mềm CCleaner

Nói đến phần mềm dọn rác trên máy tính chắc chắn phải nhắc đến Ccleaner bởi đây là phần mềm dọn rác nổi tiếng với người dùng tại Việt Nam. Với Ccleaner, bạn có thể dọn dẹp tất cả các loại tệp rác trong máy tính của mình chỉ bằng một nút bấm. Phần mềm này cũng cho phép chúng ta chọn loại file rác muốn xóa, tránh trường hợp xóa nhầm các file quan trọng của mình. Ngoài tính năng dọn rác, Ccleaner còn có các tính năng khá hay khác như dọn dẹp Registry, gỡ bỏ phần mềm, tìm file trùng lặp, phân tích ổ đĩa…vv Có thể nói Ccleaner là phần mềm không thể thiếu cho máy tính của bạn. Bạn bè.

3. Phần mềm Advanced SystemCare

Liên kết tải xuống: https://www.iobit.com/en/advancedsystemcarefree.php

Phần mềm Advanced SystemCare

Một phần mềm dọn dẹp máy tính khác mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là Advance SystemCare. Phần mềm này cung cấp các chức năng hiện đại để tối ưu hóa hệ thống tự động. Người dùng chỉ cần chọn chức năng muốn sử dụng và kích hoạt tính năng quét, phần mềm sẽ thực hiện phần còn lại. Người dùng cũng có thể lựa chọn quét nông hay quét sâu trong từng trường hợp cụ thể để chăm sóc máy tính một cách toàn diện. Advanced SystemCare Pro còn tích hợp tính năng “Turbo Boost” cho phép bạn tối ưu hóa tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống tùy theo mục đích làm việc hay chơi game. Tính năng này thực sự hữu ích cho người dùng có hệ thống cấu hình thấp.

Trên đây là top 3 phần mềm dọn dẹp trên máy tính tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hi vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm tốt. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bạn thấy bài viết Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 3 phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  Top 13 homestay Hải Phòng giá rẻ view đẹp ở trung tâm thành phố

Viết một bình luận