Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Bạn đang xem: Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài tại vietabinhdinh.edu.vn
 • 1. Hãng taxi Mai Linh Lào Cai
 • 2. Hãng taxi Fansipan Lào Cai
 • 3. Hãng taxi Hiếu Hồng Lào Cai
 • 4. Hãng taxi Hữu Nghị Lào Cai
 • 5. Hãng taxi Xanh
 • 6. Hãng taxi Thanh Luyến
 • 7. Hãng taxi Sa Pa 24
 • 8. Hãng taxi Tây Bắc
 • 9. Hãng taxi Nguyên Minh
 • 10. Hãng taxi Đông – Thiên
 • 11. Hãng taxi Lào Cai

SaPa luôn là một địa điểm du lịch rất hot ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Nơi đây mỗi ngày đón rất nhiều các vị khách du lịch đến tham quan, vui chơi. Di chuyển ở SaPa hay các khu vực khác của Lào Cai bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Tuy nhiên taxi là một phương tiện di chuyển rất thuận tiện, được nhiều người lựa chọn. Vậy ở SaPa – Lào Cai có những hãng taxi nào, LIMODY.VN sẽ cung cấp cho bạn thông tin của các hãng taxi Lào Cai uy tín mà bạn nên sử dụng.

1. Hãng taxi Mai Linh Lào Cai

Với tên tuổi của thương hiệu này thì bạn sẽ không phải ngại ngần khi lựa chọn. Mai Linh có mặt ở nhiều nơi trên cả nước, trong đó có SaPa. Taxi Mai Linh SaPa có mặt ở khu vực này từ năm 2018.

Số lượng cũng như chất lượng xe ngày càng được cải thiện, vì khách du lịch đến với SaPa ngày càng nhiều bởi vậy mà hãng cũng phải huy động số lượng xe nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao đó.

Với màu xanh thương hiệu của mình Mai Linh tự tin mang tới những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thoải mái cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Địa chỉ hãng tại Lào Cai: số 62 đường Võ Nguyên Giáp, Bắc Cường, TX. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Liên hệ đặt xe: 0214 3 767 676 – 0214 3 70 70 70

2. Hãng taxi Fansipan Lào Cai

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Trong số các hãng taxi ở SaPa có nhiều năm hoạt động và được nhiều người biết đến thì taxi Fansipan là một “ứng cử viên” vô cùng sáng giá. Hãng luôn có chất lượng dịch vụ khách hàng rất tốt đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên nhược điểm của hãng này là có mức giá cao hơn một chút so với các hãng xe khác vì vậy bạn cũng nên cân đối để lựa chọn cho phù hợp.

Địa chỉ hãng tại Lào Cai: số 10 đường Lương Đình Của, Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Liên hệ đặt xe: 0203 62 62 62

3. Hãng taxi Hiếu Hồng Lào Cai

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Hãng taxi này khá nổi tiếng ở Lào Cai và được nhiều người đánh giá cao từ chất lượng xe đến chất lượng dịch vụ. Xe của hãng thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ để mang đến cho hành khách những chuyến đi an toàn và đảm bảo.

Taxi Lào Cai Hiếu Hồng có mức chi phí hợp lý, bên cạnh đó các tài xế của hãng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thân thiện, hiếu khách, ngoài ra còn biết sử dụng ngoại ngữ cơ bản vì vốn dĩ SaPa là vùng đất du lịch, đón khách cả trong và ngoài nước nên việc tài xế biết sử dụng ngoại ngữ là một ưu thế rất lớn của hãng.

Địa chỉ hãng tại Lào Cai: số 241H đường Ngô Quyền, Kim Tân, tỉnh Lào Cai

Liên hệ đặt xe: 0214 3 820 820

4. Hãng taxi Hữu Nghị Lào Cai

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Tiếp theo trong số các hãng taxi SaPa Lào Cai phải kể đến hãng taxi Hữu Nghị – một thương hiệu uy tín và có danh tiếng ở mảnh đất này. Bạn muốn đặt xe hãy gọi điện đến số tổng đài của hãng. Sau cuộc điện thoại của bạn sẽ có tài xế liên hệ để đón, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Các tài xế là người dân bản địa nên thông thạo đường phố cũng như biết nhiều về các điểm du lịch ở đây, bạn có thể nhờ họ tư vấn và hướng dẫn cho nhé.

Địa chỉ hãng tại Lào Cai: phố Mới, Lào Cai, tỉnh Lào Cai

Liên hệ đặt xe: 0214 3 834 834

5. Hãng taxi Xanh

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Đặc điểm nổi bật của hãng taxi SaPa Xanh này là có mức giá rất hợp lý vì vậy mà với những bạn nào muốn tiết kiệm chi phí trong việc đi lại, dành chi phí cho những việc khác thì hãng xe này là một sự chọn lựa phù hợp.

Bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và thoải mái khi đi hãng xe này, tài xế lái xe cũng rất lịch sự và lễ phép khiến cho khách hàng thấy an tâm.

Địa chỉ hãng tại Lào Cai: số 13 đường Hoàng Văn Thụ, TT. SaPa, tỉnh Lào Cai

Liên hệ đặt xe: 0214 3 636 363

6. Hãng taxi Thanh Luyến

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Với mục tiêu dành được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, xe taxi Lào Cai này luôn cố gắng cải thiện cũng như nâng cao chất lượng của hãng xe mình.

Hành động thực tế là hãng cho các xe của mình đi bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn cho tài xế và hành khách. Ngoài ra cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo về kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng cho nhân viên lái xe. Chi phí của hãng cũng khá rẻ nên bạn không phải băn khoăn gì khi lựa chọn.

Địa chỉ hãng tại Lào Cai: Bản Dền, TT. SaPa, tỉnh Lào Cai

Liên hệ đặt xe: 0961 198 3136

7. Hãng taxi Sa Pa 24

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Taxi 24 giờ Lào Cai là một hãng xe hoạt động dưới hình thức chở khách như các hãng xe khác hoặc cho thuê xe du lịch có ký hợp đồng. Hãng phục vụ mọi lúc mọi nơi bất kể khi nào mà bạn cần nên mới có tên là 24 giờ.

Ưu điểm của hãng xe đó là chất lượng xe rất tốt, đều là những xe đời mới có nội thất sang trọng, tài xế lái xe thì thân thiện và hiếu khách.

Địa chỉ hãng: Số 01 Xuân Diệu, Kim Tân, tỉnh Lào Cai

Liên hệ đặt xe: 0214 3 678 678 hoặc 0816 718 666

8. Hãng taxi Tây Bắc

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Bạn muốn tìm một hãng xe bình dân có mức giá phù hợp để di chuyển với tần suất nhiều khi đến với SaPa thì taxi Tây Bắc SaPa là một gợi ý hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tài xế của hãng rất thiên thiện và lịch sự với khách hàng khiến cho mọi khách hàng đều nhận xét rằng họ rất hài lòng với mỗi chuyến đi khi chọn hãng xe này.

Liên hệ: 0214 3 620 620

9. Hãng taxi Nguyên Minh

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Minh Nguyên là hãng với nhiều loại hình xe khác nhau như cho thuê xe du lịch, cho thuê xe taxi trong đó taxi là loại hình mà được nhiều người biết đến hơn cả. Nhu cầu đi lại của mọi người khi đến với SaPa – Lào Cai rất cao vì vậy mà việc di chuyển bằng taxi cũng nhiều.

Nguyên Minh là hãng taxi Lào Cai có lượng khách ổn định và luôn nhận được sự quan tâm, phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Liên hệ: 0914 59 66 33

10. Hãng taxi Đông – Thiên

Với những khách du lịch từ xa đến thì sự hiếu khách, cởi mở đã là một ưu điểm rất lớn để dành được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Hãng taxi này đã làm được điều đó khi mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tài xế của hãng cũng thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Vậy số điện thoại taxi Lào Cai này là số nào, bạn hãy lưu lại hotline 0985 558 000 để liên hệ khi có nhu cầu nhé.

11. Hãng taxi Lào Cai

khám phá, trải nghiệm, top 11 hãng taxi lào cai taxi sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Cuối cùng trong top 11 không thể thiếu hãng taxi Lào Cai. Hãng taxi địa phương này được rất nhiều người dành sự ưu ái vì các tài xế đều là người dân ở địa phương nên rất am hiểu về đường phố, từng ngõ ngách ở đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tài xế tư vấn cho lịch trình và các địa điểm vui chơi, du lịch. Xe của hãng cũng được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn trên từng chuyến đi cho khách hàng. Tổng đài taxi Lào Cai này có số điện thoại là: 0214 3 868 686.

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về những hãng taxi Lào Cai mà bạn nên lựa chọn khi đến với vùng đất xinh đẹp này. Có rất nhiều hãng xe khác nhau để cho bạn chọn, tùy thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của mình để bạn có sự chọn lựa phù hợp nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi đầy kỷ niệm khi đến với mảnh đất này.

THANH NGỌC

Đăng bởi: Cương Nguyễn

Từ khoá: Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài

Bạn thấy bài viết Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 11 Hãng taxi Lào Cai taxi Sapa giá rẻ số điện thoại tổng đài
Xem thêm bài viết hay:  Cách tự chụp ảnh chân dung siêu đẹp người đam mê nhiếp ảnh nên biết

Viết một bình luận