Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn đang xem: Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang tìm giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM? Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là một hệ thống kiểm tra trình độ Anh ngữ nhằm đánh giá cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Nếu sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay thì bạn sẽ tự tin hơn khi nộp hồ sơ vào các trường mà mình lựa chọn hoặc ứng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mong muốn.

Nhưng để đạt được điểm cao trong mỗi kỳ thi IELTS không hề đơn giản. Vì vậy, tìm một giáo viên giỏi là cách hiệu quả để đảm bảo rằng bạn sẽ vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao. Chính vì vậy, hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi nhất tại TPHCM để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

 1. Top 11 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
  1. 1. Thầy Tú – Phú Nhuận
  2. 2. Cô Trần Tố Linh – Quận 1
  3. 3. Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập) – Quận 10
  4. 4. Thầy Hòa – Phú Nhuận
  5. 5. Thầy Đình Long – Phú Nhuận
  6. 6. Thầy Hiếu – Bình Thạnh
  7. 7. Thầy Dũng – Bình Thạnh
  8. 8. Cô Phượng – Bình Thạnh
  9. 9. Cô Yến – Phú Nhuận
  10. 10. Thầy Brian – Phú Nhuận
  11. 11. Thầy Lê Đình Lực – DOL English – IELTS Đình Lực – Quận 10

1. Thầy Tú – Phú Nhuận

Thầy Tú là một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM, thu hút đông đảo học viên tham gia các khóa học của thầy. Gia sư IELTS này sẽ hỗ trợ bạn ngay từ khi bắt đầu học thông qua việc hoàn thiện tất cả các khả năng cần thiết cho kỳ thi, cho phép bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Thầy Tú dạy cả 4 kỹ năng nhưng khả năng viết lách được nhiều người coi là ưu điểm của thầy. Mặt khác, thầy Tú rất thú vị trong cách giảng dạy của mình và đã đưa ra những cách sáng tạo để giúp học sinh ôn tập ngữ pháp một cách vui vẻ. Thầy hiện là giảng viên chính tại Trung tâm Anh ngữ Lĩnh Nam.

Giáo viên dạy IELTS giỏi tại TPHCM này luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với từng học viên và rất tích cực trong việc truyền cảm hứng học tập cho mọi người, điều này có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao nhất có thể.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Thầy Tú – Phú Nhuận | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 402 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 194 155
 • Email: [email protected]
 • Website: anhngulinhnam.edu.vn

2. Cô Trần Tố Linh – Quận 1

Trần Tố Linh là một giáo viên luyện thi IELTS nổi tiếng, sẽ là người nhắc đến khi nói về danh sách những giáo viên dạy IELTS giỏi tại TPHCM. Trần Tố Linh dù còn trẻ nhưng đã có bề dày thành tích tích cực “khủng” khiến nhiều người đánh giá cao.

Cô Trần Tố Linh hiện đang sở hữu một trung tâm tiếng Anh nhờ sự chăm chỉ và tài năng của mình. Đặc điểm nổi bật nhất của cô giáo trẻ này là phong thái trẻ trung, bao gồm cả việc biết cách tạo động lực cho học sinh trong tất cả các lớp. Do đó, nhiều học sinh của Linh đã đạt được nhiều kết quả tốt trong kỳ thi IELTS

Giáo viên IELTS này cũng nổi tiếng trong giới chuyên môn với nội dung giảng dạy chuyên sâu, biên tập kỹ lưỡng và liên tục nâng cấp bài giảng sát với bài thi thực tế nhất. Xét về trung tâm luyện thi ielts chuyên dụng, chương trình bám sát bài thi thật, phương pháp học mang tính cách mạng tạo ra chuỗi lập luận … IELTS Tố Linh chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Cô Trần Tố Linh – Quận 1 | Ảnh từ IELTS Tố Linh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 235 Hoàng Sa, P. Tân Định, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: 0983 717 940 – 0965 425 489
 • Email: [email protected]
 • Website: ieltstolinh.vn

3. Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập) – Quận 10

Thầy Tuấn (hay còn gọi là thầy Tuấn Mập) là một giáo viên nổi tiếng tại TP.HCM, được đông đảo học viên mệnh danh là sát thủ TOEIC-IELTS. Anh Tuấn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, cũng như đã sở hữu chứng chỉ TOEFL IBT và chứng chỉ phiên dịch.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này luôn áp dụng những cách học vui vẻ nhất giúp học viên nhớ lâu hơn và không còn quá sợ hãi tiếng Anh. Từ đó đủ năng lực vượt qua kỳ thi IELTS. Nếu bạn đăng ký học chương trình luyện thi IELTS của thầy Tuấn, bạn sẽ học theo giáo trình Cambridge – Barron và đóng học phí hàng tháng chứ không phải theo khóa học.

Thầy Tuấn có cách dạy rất thú vị nên các bạn sẽ không sợ hãi hay căng thẳng mỗi khi đến lớp. Thật tuyệt vời khi giáo viên thậm chí còn chỉ cho bạn cách làm bài kiểm tra để giúp bạn đạt được điểm cao phải không? Mặc dù học phí không quá nhiều nhưng tất cả các bạn đều được học tập trong điều kiện thoải mái, có máy lạnh.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập) – Quận 10 | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 525/42 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0945 245 496
 • Facebook: facebook.com/smart.learning.hcm

4. Thầy Hòa – Phú Nhuận

Thầy Hòa là giảng viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM và được đông đảo học trò yêu thích. Thầy Hòa với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và học IELTS đã mang lại lợi ích cho rất nhiều học sinh. Gia sư có thể tư vấn cho bạn chiến lược học tập và ôn luyện hiệu quả nhất cho kỳ thi IELTS, giúp bạn tăng điểm nhanh chóng.

Thầy Hòa sẽ cung cấp cho học viên tài liệu học phù hợp với trình độ và nhu cầu, dựa trên khảo sát khả năng và nhu cầu của học viên. Đề thi IELTS luôn gắn chặt với nội dung tài liệu học của giáo viên dạy IELTS này. Đặc biệt, việc luyện thi IELTS với thầy Hòa có thể giúp bạn nâng cao band điểm của mình.

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này luôn rất nghiêm túc và tất cả các bài học của học viên đều được giáo viên uốn nắn, uốn nắn rất nghiêm khắc nhằm đảm bảo bạn cải thiện khả năng của mình nhanh nhất có thể. Học IELTS ở đâu uy tín, chất lượng cao? Bạn đã có câu trả lời rồi đó.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Thầy Hòa – Phú Nhuận | Ảnh từ Thầy Hòa IELTS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 92/7 Thích Quảng Đức, P.3, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0706 762 826
 • Email: [email protected]
 • Website: dayielts.com

5. Thầy Đình Long – Phú Nhuận

Giáo viên dạy IELTS nào có trình độ và kinh nghiệm tại TP.HCM? Sau đây, chúng mình sẽ giới thiệu với các bạn về thầy Đình Long, người sáng lập IELTS Đình Long và là một trong những giáo viên dạy ielts nổi tiếng nhất TP.HCM. Thầy Long đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy và kèm cặp học viên ở mọi lứa tuổi.

Học viên được học qua những câu chuyện thực tế do thầy Đình Long và lớp IELTS của thầy trình bày bên cạnh những thông tin quan trọng về IELTS. Writing là là điểm mạnh của Long và Thầy hướng dẫn học sinh cách trau dồi từng chữ một cách tỉ mỉ, đơn giản và dễ hiểu. Giáo viên dạy IELTS giỏi tại TPHCM này sử dụng phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp tạo không khí lớp học vui vẻ và để bạn không cảm thấy buồn ngủ mỗi khi đến lớp. Thầy Đình Long là một giáo viên sôi nổi, dễ mến, khuyến khích các học viên tham gia các hoạt động sau giờ học kéo dài khoảng hai tháng.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Ảnh từ lớp học tại IELTS Đình Long

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0774 580 088 – (028) 7307 0088
 • Website: ieltsdinhlong.com

6. Thầy Hiếu – Bình Thạnh

Vì hiệu quả kỳ thi của các học trò, thầy Hiếu được đánh giá là một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Giáo viên sẽ chia nhỏ từng loại chủ đề thành các yếu tố cơ bản như một phương pháp giảng dạy trước khi phân nhóm chúng theo các đặc điểm của chúng.

Thầy Hiếu được nhiều người biết đến với khả năng viết lách. Để hướng dẫn, giáo viên sẽ xây dựng một khuôn mẫu cho từng chủ đề trước khi ghép các ý tưởng của mình vào đó, sử dụng các bản dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh dưới dạng các câu hỏi IELTS. Đội ngũ giáo viên dạy IELTS giỏi tại TPHCM có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với công việc giảng dạy, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ những học viên gặp khó khăn trong quá trình học.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Thầy Hiếu – Bình Thạnh | Ảnh từ Lớp học Thầy Hiếu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1/7 Phan Văn Trị, P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM (Gần chợ bà Chiểu)
 • Điện thoại: 0913 809 243

7. Thầy Dũng – Bình Thạnh

Thầy Dũng là một giáo viên chuyên về Speaking và Writing là người tiếp theo trong danh sách những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM. Thầy Dũng luôn mang đến những câu truyện thực tế nhằm giúp học viên có thể tiếp nhận kiến thức dễ dàng hơn.

Thầy Dũng giảng dạy với thái độ nhiệt tình và nỗ lực nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mỗi ngày. Kết quả là, khi bạn đăng ký các lớp Viết của giáo viên, bạn sẽ thấy điểm số của mình được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, theo nhận xét của nhiều học viên thì họ đã cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh của mình sau khi học IELTS. Bạn đang tìm một gia sư luyện thi IELTS tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đã tìm ra nó.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Thầy Dũng – Bình Thạnh | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 224 Phan Xích Long, P.2, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 128 821

8. Cô Phượng – Bình Thạnh

Cô Phương dạy cả 4 khả năng và có thể sẽ hướng dẫn bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT và IELTS. Cô là thạc sĩ nổi tiếng của Đại học Flinders tại Úc, hiện cô đang làm việc tại Viện đào tạo Tiến sĩ của Đại học Quốc gia TP.HCM. Lớp của Cô Phương chỉ nhận vài học sinh, thường 6-7 học viên / lớp. Với quy mô lớp học nhỏ, cô ấy có thể hiểu rõ từng cá nhân theo học, từ đó giúp họ tiến bộ nhanh chóng và học được nội dung. Người hướng dẫn IELTS này sử dụng một kỹ thuật học vừa hợp lý vừa toàn diện. Kể cả khi bạn chưa quen với IELTS và kinh nghiệm còn hạn chế.

Bạn có thể học cách phát triển một chuỗi lập luận để hỗ trợ ý tưởng của mình và xây dựng logic cho bài viết của bạn tại trang web dạy IELTS thông qua các bài tập viết và nói này. Cô Phương rõ ràng xứng đáng với danh hiệu “một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM”

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Cô Phượng – Bình Thạnh | Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, P.5, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 068 183

9. Cô Yến – Phú Nhuận

Cô Yến được nhiều học viên đánh giá là giáo viên dạy ielts giỏi tại TP.HCM nhờ những bài giảng hiệu quả và gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ. Những bài giảng được thiết kế theo tiêu chí ” Đơn giản – Hiệu quả – Vui vẻ”. Giáo viên dạy IELTS này sẽ áp dụng lý thuyết vào các bài tập. Học viên tự hoàn thành bài tập sau đó được cô Yến sửa và giải chi tiết. Nhờ đó, khi học IELTS với cô Yến, học viên sẽ hiểu sâu hơn về quá trình học tập của mình.

Kỹ thuật giảng dạy của cô Yến chính là điều giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú và thoải mái trong quá trình học. Hơn nữa, vì cô Yến rất gần gũi và hòa đồng với học sinh nên tâm trạng không bao giờ căng thẳng mà ngược lại rất vui. Bạn đang tìm một gia sư luyện thi IELTS giỏi tại TPHCM? Bạn sẽ cảm nhận học tiếng Anh không còn quá đáng sợ.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Cô Yến | Ảnh từ IELTS Cô Yến

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 92/7 Thích Quảng Đức, P.3, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 762 626
 • Email: [email protected]
 • Website: chuyenluyenielts.com

10. Thầy Brian – Phú Nhuận

Nếu bạn ở Phú Nhuận và có nhu cầu học IELTS, thầy Brian là người bản ngữ nên phát âm và sử dụng từ cực chuẩn. Sinh viên và đồng nghiệp yêu mến thầy ấy vì thầy rất nhiệt tình với từng buổi giảng dạy. thầy Brian sẽ dành thời gian cần thiết để trả lời tất cả các thắc mắc của học viên. Ông cũng lọt vào danh sách 100 Nhà giáo ưu tú nhất năm 2013.

Hãy đến với thầy Brian nếu bạn đang đi kiếm tìm một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM. Khả năng viết và nói của anh ấy là điểm mạnh của anh ấy và anh ấy thực sự quan tâm đến học sinh của mình. Thầy Brian luôn theo dõi các em và chỉnh sửa và chấm bài một cách tỉ mỉ. Đồng thời, giáo viên luyện thi IELTS tại TPHCM này liên tục cung cấp các tài liệu tiếng Anh quan trọng liên quan đến kỳ thi nhằm cho học viên để hỗ trợ các em phát triển.

top 11 giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm nổi tiếng nhất

Thầy Brian – Phú Nhuận | Ảnh từ Brian Tam ielts Center

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 164 Thích Quảng Đức, P.4, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0918 554 860
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: facebook.com/Brian-Tam-ielts-Center

11. Thầy Lê Đình Lực – DOL English – IELTS Đình Lực – Quận 10

 • Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 997 991 – 0976 537 368 – 0366 827 368
 • Website: dolenglish.vn

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn danh sách 11 giáo viên dạy IELTS giỏi nhất ở TPHCM để bạn có thêm nhiều thông tin và góc nhìn để bạn có thể tìm được giáo viên phù hợp nhất.

Đăng bởi: Chí Công

Từ khoá: Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất

Bạn thấy bài viết Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 11 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM nổi tiếng nhất
Xem thêm bài viết hay:  Tìm hiểu chuẩn RCA là gì? Cấu tạo, chức năng chính, ưu – nhược điểm của cổng RCA

Viết một bình luận