Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Bạn đang xem: Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích tại vietabinhdinh.edu.vn

Con đường đến hạnh phúc không phải lúc nào cũng bằng phẳng, có những câu chuyện tình vô cùng éo le. Từ ghét cay ghét đắng thành thương, từ những sai lầm quá khứ, tổn gương gây cho nhau và hành trình xoa dịu những tổn thương đó. Cũng giống như những tiểu thuyết ngôn tình trước ngược sau sủng, có thể là ngược nam chính, ngược nữ chính hoặc cả hai. Độc giả được trải nghiệm cảm giác ức chế khi đọc những chương ngược tâm ngược thân đau đớn, nhưng cũng thỏa mãn vì sau bao đau khổ, con người biết quay đầu, biết thay đổi và cuối con đường là ánh sáng ấm áp, cặp đôi sẽ được hạnh phúc về sau. Chính trải nghiệm cảm xúc thú vị đó đã làm thể loại truyện ngôn tình ngược trước sủng sau được độc giả vô cùng yêu thích. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top những truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích.

 • Hôn trộm 55 lần
 • Thà đừng gặp gỡ
 • Dụ tình
 • Ám dục
 • Bạn chanh
 • Nếu không là tình yêu
 • Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác
 • Hoa hồng giấy
 • Chìm trong cuộc yêu
 • Trò chơi nguy hiểm
 • Sủng phi của vương
 • Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

Hôn trộm 55 lần

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Hôn trộm 55 lần của tác giả Diệp Phi Dạ, thuộc thể loại: đô thị tình duyên, thanh xuân, showbiz. Truyện xoay quanh mối tình của Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, tình yêu 13 năm nhưng không nói ra gây nhiều hiểu lầm, âu cũng là do họ tự ngược nhau. Lục Cẩn Niên dành cả thanh xuân yêu Kiều An Hảo. Kiều An Hảo cũng yêu Lục Cẩn Niên, chỉ là cứ giấu mãi trong lòng, vô tình bỏ lỡ, vô tình gây tổn thương. Truyện nhiều chương, mỗi chương ngắn nên đọc khá nhanh. Sau bao nhiêu câu chuyện khá cẩu huyết thì cuối cùng họ cũng được hạnh phúc. Nam chính thâm tình, là nam nhân cực phẩm mà bao phụ nữ ao ước.

Thà đừng gặp gỡ

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Vẫn là tình tiết ngược tàn tâm, hắc bang, Thánh Yêu mang đến người đọc tác phẩm Thà đừng gặp gỡ (Hào môn ẩn hôn, Bất ngộ khuynh thành bất ngộ nhĩ). Cái gì là của mình sẽ tự khắc thuộc về mình, không cần giành giật. Nhưng có lẽ, Lệ Cảnh Trình là trường hợp ngoại lệ. Người vốn không thuộc về anh, nhưng anh lại giành giật kịch liệt, giành bằng mọi cách, dù có hèn hạ hay độc đoán. Lệ Cảnh Trình yêu Vinh Thiển mà không từ thủ đoạn muốn cô thuộc về mình mặc dù cô đang có một mối tình đẹp từ thời thanh mai trúc mã. Dù Vinh Thiển phũ phàng với anh, dù anh có trở thành nam chính bị ngược tả tơi, ngược đến tê tâm liệt phế vẫn bất chấp không buông, hy sinh tất cả. Truyện ngược trước ngọt sau, có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện tình này. Nội dung mới mẻ, không ngờ trước được vẫn có sức hấp dẫn lạ kỳ.

Dụ tình

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Nhiều tác phẩm nổi tiếng của tác giả Ân Tầm có nội dung ngược trước sủng sau, là khẩu vị ưa thích của độc giả. Trong số tác phẩm hay đó có tiểu thuyết Dụ tình – Lời mời của boss thần bí. Nữ cường Lạc Tranh là một luật sư tài ba, cô mạnh mẽ và độc lập thế nhưng chuyện tình khá trắc trở. Người đàn ông cô dành tình cảm, Ôn Húc Khiên sẵn sàng vì lợi ích mà bán rẻ cô. Một người đàn ông khác, Louis Thương Nghiêu lại tiếp cận cô vì để trả thù. Nhưng dần Thương Nghiêu lại yêu cô, cảm thấy hối hận và dằn vặt vì kế hoạch trả thù của mình. Bằng tình yêu chân thành, anh dần khiến Lạc Tranh rung động. Truyện có nhiều cảnh H, thuộc thể loại siêu sắc. Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh tác phẩm. Cũng có rất nhiều lời khen và là một gợi ý hay về truyện ngược trước sủng sau, thêm chút đặc sắc cho người thích khẩu vị mặn và siêu sắc.

Ám dục

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Ám dục là một trong những tác phẩm nổi bật của tác giả Thánh Yêu, thể loại hắc bang, hào môn. Cuộc đời nữ chính Dung Ân đầy trắc trở, khổ sở đến bước đường cùng, bất đắc dĩ phải đi rót rượu cho khách tại quán bar. Tại đây, Dung Ân gặp Nam Dạ Tước. Một thiên thần vô tình sa vào ánh mắt tên ác ma và hắn muốn chiếm hữu cô. Mỗi lần như thế sẽ là một giao dịch. Với một kẻ không tầm thường như hắn, muốn gì được nấy thì Dung Ân làm gì được. Nam Dạ Tước độc chiếm cô một cách thô bạo, muốn giữ cô là riêng hắn dù lúc chưa yêu. Còn Dung Ân chỉ muốn tránh xa con người đáng ghét này. Tình yêu nảy nở là thứ kỳ diệu khiến Nam Dạ Tước biết quan tâm Dung Ân một cách dịu dàng hơn. Anh dần đầu hàng cô gái bé nhỏ nhưng mạnh mẽ này. Truyện đầy kịch tính, hấp dẫn, có nam phụ đáng ghét cản trở tình cảm, nhiều H.

Bạn chanh

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Đây là tác phẩm cảm động của tác giả Giá Oản Chúc, đã lấy đi nước mắt của biết bao độc giả. Mặc dù nhân vật chính không sạch, nhưng truyện vẫn cuốn hút người đọc không ngừng rơi lệ, không ngừng xót thương. Bị người ta lừa bán làm vợ một người thiểu năng trí tuệ, lại bị Chu Cát Vũ ép làm gái bán hoa, từng ấy tuổi đầu Hứa Huệ Chanh luôn tự ti vì bản thân bẩn. Cho đến khi cô gặp Chung Đình – một cậu ấm phá gia chi tử, lạnh lùng với tất cả nhưng trái tim vô tình được sưởi ấm bởi cô gái ngây thơ Huệ Chanh. Hứa Huệ Chanh ước gì Chung Định là lần đầu của cô thì tốt biết mấy. Cô nói cô bẩn, anh bảo rằng bẩn chỗ nào anh rửa cho sạch. “Chung Định có tất cả, chỉ thiếu cô. Cô không có bất cứ gì, chỉ có mỗi mình anh”. Nội dung truyện mới mẻ, nhân vật chân thực gần gũi đời sống. Kết truyện viên mãn, hai con người không hoàn hảo gắn kết với nhau lại tạo nên một vẻ đẹp tình yêu rất hoàn mỹ.

Nếu không là tình yêu

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Nếu không là tình yêu là tiểu thuyết ngôn tình hiện đại của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Cảnh An Ngôn từ nhỏ sống cùng anh nuôi không cùng huyết thống Cảnh Mạc Vũ. Với Mạc Vũ, cô là đứa em gái anh quan tâm, chăm sóc. Với An Ngôn, anh là người cô đơn phương và ép buộc anh kết hôn với mình. Mạc Vũ lúc này không thể chấp nhận cô em gái mình nuôi bấy lâu nay lại trở thành vợ, người chung chăn chung gối, cộng thêm sự phá rối của nữ phụ Tiểu Nặc làm An Ngôn càng thêm đau khổ. An Ngôn bất chấp nguy hiểm bệnh tật mà sinh con và không cho anh biết điều đó. Nhưng mọi cố gắng của An Ngôn dường như tuyệt vọng khi cô thấy Mạc Vũ và Tiểu Nặc bên nhau. An Ngôn ly hôn và sang Mỹ. Thiếu cô, Mạc Vũ mới nhận ra anh yêu cô rồi. Anh sẽ không thể bỏ lỡ người con gái này lần nữa, anh quyết tâm chinh phục cô khi An Ngôn trở lại Trung Quốc.

Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Truyện thuộc thể loại: gương vỡ lại lành, hào môn thế gia, trước ngược sau ngọt, kết HE. Lăng Thiếu Đường kết hôn với Kỳ Hinh thực chất là một cuộc hôn nhân thương mại. Tiểu thư nhà giàu, thông minh, xinh đẹp chấp nhận lấy một người không yêu mình, hy vọng sự ôn nhu, dịu dàng có thể cảm hóa được trái tim lạnh lẽo của người đàn ông đó. Lăng Thiếu Đường lúc đầu không thiện cảm với Kỳ Hinh, cộng thêm nỗi đau về tình cũ trong quá khứ, hiểu lầm mâu thuẫn mà đối xử với cô tệ bạc. Cô từng rời xa anh, nhưng duyên số lại đưa đẩy gắn lấy anh, để rồi chịu tổn thương hết lần này đến lần khác. Cho đến khi hiểu lầm hóa giải, sự thật phơi bày, Lăng Thiếu Đường mới nhận ra người con gái quan trọng mà anh từng làm tổn thương. Dưới ngòi bút của Ân Tầm, tính cách nhân vật được khắc hoạ chân thực, đồng thời cũng tinh tế đan xen nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Hoa hồng giấy

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Đến với tiểu thuyết Hoa hồng giấy của tác giả Lâm Địch Nhi, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một nữ chính rất tuyệt vời: có thông minh, có nhu mì, kiên cường và một tinh thần đáng khâm phục. Cuộc đời nữ chính chịu nhiều sóng gió, trái ngang nhưng cô vẫn mạnh mẽ vượt qua. Khang Kiếm lấy Bạch Nhạn, hứa hẹn sẽ cho cô một gia đình hạnh phúc. Hạnh phúc nào khi Khang Kiếm vẫn qua lại hẹn hò với tình nhân, lạnh nhạt thờ ơ với vợ mình? Anh còn đón mẹ lên để bà soi mói ghét bỏ cô. Bạch Nhạn vẫn không quan tâm điều đó. Mạch truyện ngày càng lôi cuốn bởi những câu chuyện phức tạp. Đến lúc Bạch Nhạn không chịu được nữa, cô muốn từ bỏ hôn nhân này. Khang Kiếm hối hận và mặt dày theo đuổi Bạch Nhạn.

Chìm trong cuộc yêu

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Chìm trong cuộc yêu của tác giả Thánh Yêu thuộc thể loại: hắc bang, hào môn cường thủ, ngược trước sủng sau. Bạn nên chuẩn bị một tinh thần thép, kiên nhẫn trước khi “lọt hố” Chìm trong cuộc yêu, bởi vì phần ngược nữ chính rất dễ gây ức chế và nam chính đúng kiểu đáng ghét. Khi cưới Sanh Tiêu rồi, Duật Tôn vẫn ngang nhiên ngoại tình, vũ phu, đối xử tàn nhẫn với vợ của mình. Sanh Tiêu đau khổ quá rồi, cô muốn ly hôn. Có thể nói cuộc đời là Sanh Tiêu chìm trong bể khổ, và là địa ngục khi gặp Duật Tôn. Sau khi rời xa Duật Tôn, dù không thể lành lặn như lúc đầu được nữa, những có một người đàn ông khác tình nguyện bảo vệ, yêu thương cô. Vết thương Duật Tôn gây ra Sanh Tiêu khó quên nên cô tìm cách né tránh anh. Thời kỳ ngược tả tơi nam chính Duật Tôn bắt đầu.

Trò chơi nguy hiểm

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Nếu ai là fan của Ân Tầm, chắc hẳn sẽ biết đến tác phẩm Trò chơi nguy hiểm – Tổng tài tội ác tày trời. Truyện thuộc thể loại trước ngược sau sủng, hào môn thế gia, hắc bang. Một lão đại lạnh lùng, độc ác vốn chưa từng nghĩ sẽ có ngày đem lòng yêu cô con gái nuôi mãnh liệt đến vậy. Lôi Dận là cha nuôi của Mạch Khê, dù hơn cô 14 tuổi nhưng người “cha già” này vẫn còn phong độ, điển trai, khỏe mạnh. Chỉ có điều Lôi Dận độc đoán, tàn nhẫn lại yêu Mạch Khê bằng cách thô bạo nhất, ngược thân ngược tâm nữ chính, khiến cô sợ hãi, muốn rời xa. Một Mạch Khê trong sáng đã dạy Lôi Dận cách dịu dàng, biết lùi lại phía sau. Tình yêu dần phát huy công dụng, chậm rãi biến Lôi Dận thành một thê nô với tình yêu chân thành và chung thủy.

Sủng phi của vương

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Lâm Phi Tuyền, con gái của Lâm gia – một gia tộc lẫy lừng từng có công lao lớn với triều đình, nhưng vì bị kẻ gian vu khống hãm hại mà lâm cảnh diệt môn, chỉ còn một mình nàng được tha sống, được ban hôn ước với Trưởng Hoàng tử Sở Tiêu Dục. Nhiều năm sau, thất hoàng tử làm vua, Sở Tiêu Dục thì phải ra trận, đánh suốt 2 năm dẹp yên biên giới, quay trở về được sắc phong Tần Vương. Chính thức cử hành đại hôn cùng Phi Tuyền. Trong phủ của Vương gia còn có hai vị tiểu thiếp khác, nhưng thân phận của Phi Tuyền là do đích thân hoàng đế ban, cộng thêm những đau thương trong quá khứ, đã tôi luyện ra một Vương phi cực kỳ khó chọc. Sở Tiêu Dục lại là một kẻ cầm binh đánh trận, không hiểu nữ nhi tình trường, đại hôn bỏ trốn, biệt tích đến 3 ngày liền vẫn không thấy người đâu… Hóa ra, là đang âm thầm theo dõi Phi Tuyền, càng dõi theo càng bị cuốn hút bởi cá tính độc đáo, thâm sâu khó dò của nàng.

Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi

top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích

Tựa truyện tiếp theo là truyện manhua hay nhất Trung Quốc mà các fan đã nhiệt liệt ủng hộ trong năm 2020 vừa qua là Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi. Nghe tựa truyện thôi thì chắc hẳn sẽ nhiều người có ý nghĩ… đen tối. Thực chất thì tựa truyện này có nội dung khá “thực”, kể về chuyện tình của minh tinh showbiz và các đại gia đứng sau ánh hào quang của các mỹ nhân. Thế nên truyện cũng có một vài cảnh giường chiếu nóng bỏng phù hợp diễn biến truyện. Nữ chính Đường Ninh trong truyện là một nữ diễn viên nhưng luôn bị hạn chế tài nguyên, dù biết rõ bản thân uất ức nhưng cô vẫn cam chịu, vì cho rằng chỉ có như vậy thì tương lai của chồng sắp cưới cùng sản nghiệp của anh ta mới được bảo đảm. Thế nhưng người này lại cùng với bạn thân của cô đưa nhau lên giường ngay trước ngày tân hôn. Sáng hôm sau, Đường Ninh một mình đến nơi đăng kí kết hôn, đợi mãi vẫn không thấy tên phản bội kia xuất hiện, liền “quơ” ngay anh chàng cao phú soái đứng gần đó, hỏi anh ta có muốn kết hôn không? Ngạc nhiên là một tổng tài bá đạo như Mặc tổng tài vậy mà lại dễ dàng đồng ý chuyện hôn nhân với một người lạ mặt! Chuyện của họ bắt đầu nghe có vẻ hoang đường, nhưng nếu xét về góc độ xã hội và những lợi ích xung quanh một mối quan hệ thực tế, thì có lẽ cốt truyện này cũng không hẳn là hoang đường, ngược lại còn có sức thuyết phục lớn.

Sau những cái ngược quằn quại, có thể đánh mất nhau, ai đó hối hận và nhận ra người còn lại vô cùng quan trọng. Từ đó, con người mới biết trân quý hơn nửa còn lại, yêu thương và đối xử với người mình yêu tốt hơn. Sau bao sóng gió sẽ là một cái kết viên mãn được người đọc chờ đợi bấy lâu. Chúc độc giả sẽ cảm nhận được những cảm xúc cần tìm thông qua những truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích.

Đăng bởi: Huyền Lê

Bạn thấy bài viết Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 truyện ngôn tình trước ngược sau sủng được yêu thích
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 phim hành động hay nhất 2018

Viết một bình luận