Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam

Bạn đang xem: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam tại vietabinhdinh.edu.vn
 • Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS
  • IELTS trong công việc
  • Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài
  • Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT
  • Miễn học tiếng Anh tại Đại Học
  • Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp
 • Trung tâm luyện thi Ielts tốt cần đảm bảo những gì?
 • Danh sách 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Việt Nam
  • 1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Trung tâm luyện thi IELTS tốt
   • Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam
   • Đội ngũ giáo viên bản xứ với trình độ chuyên sâu
  • 2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina
  • 3. Trung tâm tiếng Anh Wall Street – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín
  • 4. Trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS
  • 5. Trung tâm Anh ngữ GLN – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao
   • Thông tin liên hệ:
  • 6. Trung tâm Anh ngữ ILA
  • 7. Trung tâm tiếng Anh IPD Việt Nam
  • 8. Hệ thống Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS chuyên nghiệp
  • 9. Trung tâm Anh ngữ Ames
  • 10.Trung tâm Anh ngữ Jolo

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS càng trở nên quan trọng hơn mở ra cho các bạn trẻ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tấm bằng IELTS đã và đang đóng vai trò như “giấy thông hành” giúp cho các bạn học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào các trường đại học xét tuyển dựa trên điểm IELTS; những bạn mong muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài đạt được ước mơ của mình. Hãy cùng chúng mình theo dõi danh sách 10 trung tâm luyện IELTS uy tín tại Việt Nam được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay trong bài viết này nhé!

Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS

IELTS đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng phải không? Đặc biệt hơn, học IELTS, bạn còn có thể dễ dàng thi các dạng bài kiểm tra tiếng Anh khác bởi bạn đã được rèn dũa 4 kỹ năng trọn bộ. Do đó, nếu muốn chuyển đổi mục đích, thi chứng chỉ khác đều dễ dàng.

IELTS trong công việc

Hiện nay, các công ty nước ngoài đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, ở những công ty này, thì điểm TOEIC mà phần lớn các trường đại học lấy làm điều kiện đầu ra cho sinh viên thôi chưa đủ. Chứng chỉ IELTS mới là chứng chỉ cần thiết, có giá trị, chứng minh sự am hiểu và vận dụng ngôn ngữ “professional”.

Bên cạnh đó, với xu hướng hội nhập, các bạn trẻ có thể thử sức xin việc ở những công ty ở nước ngoài sau khi có kinh nghiệm làm việc nhất định ở Việt Nam.

Giúp bạn săn học bổng và du học nước ngoài

IELTS – International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế), được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Đây là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. có IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. Và bằng ở đây là bằng IELTS Academic – loại hình thi dành riêng phục vụ yêu cầu học tập tại các trường học thế giới.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Được miễn thi ngoại ngữ kỳ thi THPT

Đối với các bạn học sinh cấp 3, tin vui là từ năm 2015, bộ Giáo dục miễn thi ngoại ngữ đối với học sinh có chứng chỉ ILTS 4.0 trở lên. Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông, các bạn không cần phải lo lắng về thi tốt nghiệp nữa.

Miễn học tiếng Anh tại Đại Học

Khi lên học đại học, các bạn đều phải học tiếng Anh. Nhưng nếu có chứng chỉ IELTS thì bạn sẽ được miễn học tiếng Anh trong 1,2 năm đầu trong thời gian theo học nếu phù hợp với yêu cầu của trường đưa ra.

Một số trường như ĐHQG, ĐHBK…đều có quy định rõ về thang điểm và điều kiện học tiếng Anh tại trường. Điều này sẽ giúp bạn tập trung nhiều vào các môn học khác mà không cần lo ngay ngáy về tiếng Anh nữa.

Phục vụ làm việc tại nước ngoài, phát triển sự nghiệp

IELTS không chỉ phục vụ du học mà còn giúp người có chứng chỉ được thăng tiến trong môi trường làm việc quốc tế. IELTS là chứng chỉ uy tín được sử dụng để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài.

Do vậy, có bằng IELTS, sự nghiệp của bạn sẽ mở rộng hơn khi cơ hội làm việc tại nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia nhiều hơn bởi bạn đã có “tấm vé” thông hành, tự tin làm việc với người nước ngoài.

Trung tâm luyện thi Ielts tốt cần đảm bảo những gì?

Để tìm kiếm địa điểm học IELTS tốt truyền động lực, cảm hứng và kiến thức nền tảng vững mạnh cho các học viên là không phải là điều dễ dàng. Một trung tâm luyện IELTS tốt phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt huyết và truyền cảm hứng.
 • Lộ trình và tài liệu học dễ hiểu, tinh gọn.
 • Học phí hợp lý với học sinh, sinh viên.
 • Cam kết đầu ra, được học lại miễn phí nếu không đạt.
 • Lớp học có cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại.

Danh sách 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Việt Nam

Cùng với sự thông dụng của IELTS, các trung tâm luyện IELTS cũng mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng uy tín, giúp đỡ học viên trong quá trình luyện thi.

1. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu – Trung tâm luyện thi IELTS tốt

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam. Với hơn 100 trung tâm trải khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 13 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; cùng những giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục chính là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.

 • Ocean Edu Day: Bằng danh dự của bang Houston (Hoa Kỳ) nhằm ghi nhận những đóng góp của Ocean Edu với nền giáo dục Việt Nam
 • Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2020
 • Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018
 • Giải thưởng Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2015
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng
 • Ngoài ra, Ocean Edu còn là một trong số ít trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam được ủy quyền tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Cambridge quốc tế với mã số VN048, trở thành đối tác chính thức phối hợp tổ chức thi IELTS cùng Hội đồng Anh British Council và Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP (2 đơn vị duy nhất được tổ chức thi IELTS tại Việt Nam)

Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=MipsQtV0gaQ Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu: TẠI ĐÂY

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín tại Việt Nam

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì, Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt. Bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).

Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện phù hợp; đảm bảo các yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ; giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Đội ngũ giáo viên bản xứ với trình độ chuyên sâu

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và trình độ sư phạm chuyên sâu sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Xem chi tiết chương trình Luyện thi IELTS tại đây

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 204 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494

Hệ thống hơn 100 trung tâm trên toàn quốc: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu nằm trong Top trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Việt Nam!

2. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Đến với trung tâm luyện IELTS Jaxtina, bên cạnh việc luyện thi, học viên sẽ còn được trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu về kỳ thi cũng như được thi thử trước khi thi chính thức. Jaxtina là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng toàn diện phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết; giúp người Việt Nam tự tin sử dụng tiếng anh hội nhập với thế giới. Các khóa học của Jaxtina đều hướng tới đào tạo tiêu chuẩn và phát triển toàn diện, luyện thị TOEIC, IELTS hoặc giảng dạy tiếng Anh theo yêu cầu riêng cho nên thời gian có thể linh hoạt không cần bận tâm tới thời gian khải giảng. Học viên tham gia khóa học đều được cam kết chất lượng đầu ra chọn đời.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà Westa, số 102 Trần Phú, Hà Đông, HN

Điện thoại: 1900 63 65 64 – 0983 155 544

Website: https://jaxtina.com/

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt tại Việt Nam!

3. Trung tâm tiếng Anh Wall Street – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng sứ mệnh cung cấp những công cụ tốt nhất hỗ trợ người học IELTS. Phương pháp giảng dạy của trung tâm luyện IELTS Wall Street chú trọng vào tính áp dụng thực tiễn và luyện tập thực hành đến mức thuần thục. Wall Street đã giúp sức cho rất nhiều học viên ở mọi độ tuổi đạt được điểm IELTS như mong muốn. Các khóa học và lộ trình học của Wall Street được thiết kế dựa theo nhu cầu và trình độ của học viên; tập trung phát hiện và khắc phục lỗi sai để học một lần và nhớ mãi nên ngắn gọn và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, Wall Street chú trọng giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing. Không chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giáo tiếp; soạn thảo bằng tiếng Anh trong quá trình học và làm sau này.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 1800 646 448

Website: https://wallstreetenglish.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Wall Street nằm trong top các trung tâm luyện thi IELTS tốt!

4. Trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS

Anh Văn hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm luyện IELTS khá lâu đời, được biết đến với các khóa học dành cho các em học sinh tiểu học, phổ thông, được nhiều phụ huynh tin tưởng và chọn lựa. VUS cũng có các khóa luyện chứng chỉ IELTS cho người từ 15 tuổi. VUS đã có rất nhiều trung tâm trên toàn quốc.

Giảng viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, thân thiện. Môi trường học tập năng động, sáng tạo. Cách giảng dạy mới mẻ, thu hút. Với phòng học hiện đại ngay trong khu đô thị, trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS tập trung vào giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật, đặc biệt là IELTS. Trên thực tế, trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS đã chắp cánh ước mơ du học cho rất nhiều học viên với số điểm IELTS cao chót vót.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Golden Palace, Lô C3 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0888671155

Website: https://vus.edu.vn/

Trung tâm Anh Văn Việt Mỹ VUS là trung tâm luyện thi IELTS uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam!

5. Trung tâm Anh ngữ GLN – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao

Thành lập từ năm 2008, sau nhiều năm đi vào hoạt động trung tâm luyện IELTS GLN được biết đến là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo Anh ngữ và trung tâm luyện IELTS. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm; đạt tiêu chuẩn về giảng dạy tiếng Anh.

Tại GLN, các khóa học được chia theo các trình độ từ thấp đến cao phù hợp với đầu vào và mục tiêu của các bạn học viên từ 4.5 – 8.5 IELTS. GLN còn mang đến cho bạn một không gian học tập mới mẻ, với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, chất lượng tốt; tạo sự thoải mái và hứng thú học tập cho học viên.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm

Hotline: 18006369

Website: https://gln.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ GLN nằm trong top các trung tâm luyện thi IELTS uy tín!

6. Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng hàng đầu. Theo thời gian đã khẳng định được vị trí của mình bằng chính những kết quả thực tế của học viên. Cùng với chất lượng, ILA cũng là một trong những trung tâm có mức học phí IELTS cao nhất hiện nay.

ILA với đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ vừa có kiến thức, kinh nghiệm, vừa có sự tận tụy, hết mình với học viên. Tuy mức học phí cao nhưng cơ sở vật chất của ILA rất tuyệt vời; phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại;… có thể làm hài lòng bất cứ ai. ILA cung cấp nhiều khóa học dành riêng cho trẻ em và người lớn.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 146 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6965

Website: https://ila.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ILA nằm trong top các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao!

7. Trung tâm tiếng Anh IPD Việt Nam

Trung tâm tiếng Anh IPD Việt Nam là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu chuyên giảng dạy chương trình Anh ngữ Học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và kỹ năng học tập trong môi trường đại học quốc tế; cùng với các khóa học chuyên biệt.

Trung tâm luyện IELTS sẽ định hướng cho bạn lộ trình học tập rõ ràng với chuẩn điểm IELTS và liên thông vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường Đại học tại Úc và thế giới. Hơn thế sẽ giúp mang đến cho mỗi học viên trải nghiệm hỗ trợ học tập chuyên sâu và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 19006955

Website: https://www.idp.com/

Trung tâm tiếng Anh IPD Việt Nam nằm trong top trung tâm luyện thi IELTS uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam!

8. Hệ thống Anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS chuyên nghiệp

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề; RES cung cấp các khóa luyện thi IELTS chuyên nghiệp dành cho người mất gốc đến nâng cao. Các khóa học được phân theo trình độ từ thấp đến cao và kho tài liệu IELTS giúp các bạn trẻ có thể tự ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả nhất. Điểm đặc biệt của trung tâm luyện IELTS RES nằm ở sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Tùy theo trình độ từ thấp tới cao mà trung tâm sẽ phân chia giáo viên để có thể giúp đỡ hiệu quả nhất cho người học.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 89 Yên Lãng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0979.043.610

Website: https://res.vn/

Hệ thống Anh ngữ RES là trung tâm luyện thi IELTS uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam!

9. Trung tâm Anh ngữ Ames

Thành lập từ năm 2003, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES – AMES ENGLISH tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy. Trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Với mô hình Active English độc đáo, các em học sinh có thể đến lớp học theo các khung giờ linh động; tùy theo lịch học tập và sinh hoạt của mình trong tuần. Các học viên không bao giờ phải bỏ bất cứ giờ học nào vì các bất cứ thời gian nào phù hợp. Tại AMES ENGLISH các giáo viên tự coi mình là những người bạn có nhiệm vụ hướng dẫn học viên tự tìm hiểu, tự khám phá các tiềm năng của bản thân.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 2098

Website: https://ames.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Ames là trung tâm luyện thi IETLS uy tín chất lượng cao tại Việt Nam!

10.Trung tâm Anh ngữ Jolo

Với đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, chương trình và giáo trình học theo sát trình độ; Jolo đã giúp cho hàng trăm học viên đạt điểm IELTS như mong muốn. Trung tâm thiết kế nhiều chương trình học, phù hợp với nhiều học viên ở các trình độ khác nhau. Các học viên từng học tại MC IELTS hoàn toàn hài lòng về việc học của mình cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm và vui tính, tạo cảm giác học tập thoải mái cho học viên.

top 10 trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại việt nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 110, Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3

Điện thoại: 0965186059

Website: https://jolo.edu.vn/vi/

Trung tâm Anh ngữ Jolo là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt tại Việt Nam!

Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm luyện IELTS phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân để chinh phục kỳ thi IELTS đầy thử thách nhé! Bài viết của chúng mình được cập nhật liên tục dựa vào phản hồi đánh giá của người dùng nhằm cung cấp thông tin chính xác, giá trị nhất tới quý bạn đọc.

Đăng bởi: Nguyễn Ngân Yii

Từ khoá: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam

Bạn thấy bài viết Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Tại Việt Nam
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 cửa hàng hoa tươi sài gòn giá rẻ

Viết một bình luận