Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM

Bạn đang xem: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu ở TPHCM? Nhu cầu học tiếng Anh chứng chỉ IELTS ngày càng lớn, đối với những bạn đang đi làm thiếu thời gian thì khóa học cấp tốc là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy, trong bài viết này, Top10uytin xin giới thiệu đến bạn Top 10 trung tâm học IELTS cấp tốc tại TPHCM để bạn tham khảo nhé.

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu TPHCM

 1. 1. Anh ngữ Quốc tế GIGI – Luyện đề thi thật IELTS độc quyền
 2. 2. Trung tâm Zim – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc
 3. 3. OL IELTS Đình Lực – Học IELTS cấp tốc ở TPHCM
 4. 4. Trung tâm IELTS Đình Long – Học IELTS cấp tốc tại Sài Gòn
 5. 5. Trung tâm Khoa Trí – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc
 6. 6. Trung tâm KTDC Group – Học IELTS cấp tốc tại Sài Gòn
 7. 7. Anh ngữ TalkFirst – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín
 8. 8. Trung tâm Hội Đồng Anh – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc
 9. 9. Trung tâm ILTS – Luyện thi IELTS cấp tốc ở TPHCM
 10. 10. Trung tâm IEL360 – Trung tâm học IELTS cấp tốc

1. Anh ngữ Quốc tế GIGI – Luyện đề thi thật IELTS độc quyền

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ở TPHCM tốt nhất là Anh ngữ Quốc tế GIGI. Trung tâm này đã giúp học viên đạt chứng chỉ IELTS với điểm tuyệt đối từ năm 2010. Ví dụ, trong các kỳ thi IELTS gần đây nhất vào ngày 18/2/2021 và 3/3/2022, GIGI là trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam có bài thi tốt nhất với hàng loạt điểm số đáng ngưỡng mộ 7.5-8.0-8.5.

Hiệu quả, chất lượng và uy tín trong quá trình giảng dạy của trung tâm đã được khẳng định qua kết quả của đông đảo học viên. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng tại TP.HCM, hay bạn muốn nhanh chóng chinh phục IELTS với số điểm mơ ước để phục vụ cho công việc của mình, thì Anh ngữ Quốc Gia GIGI là gợi ý mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Nếu bạn chọn GIGI, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chất lượng đã có bằng cấp từ các trường đại học nổi tiếng tại Úc, Hoa Kỳ và Canada. Giáo viên có chứng chỉ IELTS 9.0 và một số giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA/TESOL, hỗ trợ sinh viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp với khả năng của mình để đạt được điểm số mong muốn.

Trung tâm còn có đội ngũ trợ giảng trẻ trung, năng động với IELTS trên 7.0 luôn nhiệt tình khuyến khích học viên, cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn là cựu giám khảo Đại học Cambridge với 25 năm kinh nghiệm đào tạo.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Luyện thi IELTS cấp tốc tại Tp. Hồ Chí Minh | Nguồn: Anh ngữ Quốc tế GIGI

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0989 888 682
 • Website: gigi.edu.vn

2. Trung tâm Zim – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

Nếu học viên không đạt điểm IELTS như cam kết, trung tâm Zim sẽ hoàn trả học phí hoặc hỗ trợ toàn bộ lệ phí thi lại IELTS tại BC hoặc IDP (4.750.000 VNĐ/lần). Đồng thời hỗ trợ học viên thi lại kỳ thi trong thời gian ngắn nhất có thể. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc được thiết kế dành cho học viên cần đạt IELTS 6.5 trong thời gian ngắn.

Lộ trình khóa học IELTS INTENSIVE A (5.5), INTENSIVE B (6.5):

 • 40 giờ học lý thuyết
 • Hướng dẫn + chữa bài tập: 50 giờ (required) – 80 giờ (optional)
 • Tổng thời gian: 90–120 giờ

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm Zim | Nguồn: Trung tâm Zim

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 308 Trần Phú , Phường 8, Quận 5, TPHCM
 • Website: zim.vn

3. OL IELTS Đình Lực – Học IELTS cấp tốc ở TPHCM

DOL English – IELTS Đình Lực là một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ để cải tiến việc giảng dạy và thực hành. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào các ứng dụng quản lý học tập và thực hành để cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực hành hơn ngoài giờ học. Điều này hỗ trợ bạn trong việc tạo không khí học tập tốt hơn khi ở trên lớp.

DOL English – IELTS Đình Lực khai trương website Tự Học Tiếng Anh Trực Tuyến dol.vn vào đầu năm 2021, với nội dung chất lượng cao và trải nghiệm người dùng dễ dàng. Trang web tự học www.dol.vn hoàn toàn miễn phí và bao gồm các tính năng như Bài thi IELTS Trực tuyến, giải thích, từ vựng và đọc chính tả, cùng nhiều tính năng khác. Đây có thể được coi là một bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành đơn vị edtech của trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc này.

YouTube video

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 458/14 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 0976 537 368
 • Website: dolenglish.vn

4. Trung tâm IELTS Đình Long – Học IELTS cấp tốc tại Sài Gòn

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? IELTS Đình Long là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Học viên đăng ký học tại IELTS Đình Long trong hai tháng sẽ nhận được sáu quyền lợi, bao gồm:

 • Đăng ký dự thi và được giảm 5% lệ phí thi.
 • Có thể đăng ký ưu tiên để giữ chỗ trên toàn hệ thống Hội đồng Anh
 • Tham gia chương trình “Road to IELTS” hoàn toàn miễn phí (Chương trình học IELTS trực tuyến độc quyền trong 30 giờ của Hội đồng Anh)
 • Thư viện và tài nguyên học tập của Hội đồng Anh luôn có sẵn miễn phí cho bạn
 • Miễn phí thi thử IELTS tại Hội Đồng Anh
 • Miễn phí tham gia các buổi hội thảo luyện thi IELTS miễn phí

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Nguồn ảnh: Trung tâm IELTS Đình Long

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Website: ieltsdinhlong.com

5. Trung tâm Khoa Trí – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

Tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ở TPHCM tốt nhất là Trung tâm Khoa Trí. Học viên sẽ được hòa mình vào môi trường tiếng Anh được nâng cấp liên tục tại trung tâm, hỗ trợ các bạn tiến bộ nhanh chóng cả 4 khả năng nghe, nói, đọc, viết. Người học sẽ dần phát triển phản xạ tự nhiên, sự tự tin và kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua các môi trường tiếng Anh thực tế và thú vị.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi. Trong suốt hành trình thông thạo tiếng Anh, bạn sẽ được đồng hành bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình, tận tâm.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Luyện thi IELTS cấp tốc ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm Khoa Trí

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Website: ngoaingukhoatri.com

6. Trung tâm KTDC Group – Học IELTS cấp tốc tại Sài Gòn

Khi học viên muốn học IELTS, đặc biệt là học IELTS cấp tốc thì Anh ngữ KTDC là một trong những lựa chọn hàng đầu. Học viên có thể lựa chọn các giờ học buổi sáng và buổi tối để luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm này.

– IELTS cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học này được thiết kế cho những học viên muốn học IELTS cấp tốc. Khóa học kéo dài 72 giờ và kéo dài từ 8:30 sáng đến 11:30 sáng. Sinh viên phải có đầu vào chứng chỉ IELTS 2 – trình độ trung cấp.

– IELTS cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Giống như IELTS cấp tốc buổi sáng, IELTS cấp tốc buổi tối có tiêu chí xét tuyển IELTS 2 – trung cấp. Khóa đào tạo kéo dài 72 giờ, với thời gian học từ 6 đến 9 giờ.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Trung tâm học IELTS tốt ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm KTDC Group

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: Toà nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: ktdcgroup.vn

7. Anh ngữ TalkFirst – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Anh ngữ TalkFirst được cho là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín nhất TP.HCM. Với kỹ thuật dạy IELTS hoàn toàn mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại địa chỉ này. Thay vì chỉ cam kết đầu ra như các trung tâm khác, TalkFirst cam kết đầu ra bằng văn bản với kết quả kiểm tra thật tại IDP & BC.

Học viên tại trung tâm sẽ có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng Reading – Listening – Writing – Speaking cũng như tăng điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất có thể, nhờ vào kỹ thuật luyện IELTS đã được kiểm chứng và lộ trình học có cấu trúc khoa học. Toàn bộ đội ngũ giảng viên IELTS của TalkFirst đều có IELTS từ 8.0 trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn nữa, giáo viên có bằng cấp sư phạm từ các tổ chức quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL, TESOL,…

Với tư cách là đối tác của IDP & BC, chương trình giảng dạy của TalkFirst rất độc đáo và bài bản, đảm bảo rằng học sinh luôn tham gia và đạt được kết quả cao vào cuối mỗi bài học. Các chủ đề và bài học IELTS tại trung tâm có tính ứng dụng thực tế, dựa trên kỳ thi thật gần đây nhất.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Nguồn ảnh: Anh ngữ TalkFirst

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 778/19 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 22 644 666
 • Website: talkfirst.vn/khoa-hoc-luyen-thi-ielts

8. Trung tâm Hội Đồng Anh – Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? Hội đồng Anh đã giảng dạy 75 năm và có các giáo viên có trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Học viên đăng ký khóa luyện thi IELTS và kiểm tra thông qua Hội đồng Anh sẽ được giảm 10% học phí và lệ phí thi, cũng như được sử dụng chương trình luyện thi trực tuyến “Road to IELTS”.

Khóa học luyện thi IELTS hỗ trợ học viên chuẩn bị tốt nhất có thể cho kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn nhất để đạt được kết quả tối ưu phù hợp với mục tiêu của mình. Học tiếng Anh và nhận chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn kiếm được một công việc tốt, thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Trung tâm luyện IELTS cấp tốc | Nguồn: Trung tâm Hội Đồng Anh

Thông tin liên hệ

 • Website: britishcouncil.vn

9. Trung tâm ILTS – Luyện thi IELTS cấp tốc ở TPHCM

Tại TP. Hồ Chí Minh, ILTS là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc uy tín, được đông đảo học viên tin tưởng. Đối với học sinh từ 16 tuổi trở lên, tổ chức cung cấp các khóa đào tạo IELTS cấp tốc chỉ kéo dài một tháng. Các buổi học tại trung tâm kéo dài 180–210 phút mỗi buổi, ba buổi mỗi tuần và bốn tuần mỗi khóa, với các bài giảng buổi sáng, buổi chiều và buổi tối.

Có bốn cấp độ cho khóa học:

 • Pre-IELTS: Mục đích xây dựng, củng cố nền tảng IELTS (Học phí 3.500.000 VND, chưa giảm 50%).
 • IELTS 5.0+: IELTS 5.0 với 5.5 mục tiêu, phù hợp với những học viên chưa có làm quen với IELTS nhưng có trình độ tiếng Anh tốt.
 • IELTS 6.0+: Yêu cầu đầu vào của khóa học là IELTS 5.5 hoặc tương đương, với mục tiêu đầu ra là IELTS 6.0 và 6.5.
 • IELTS 7.0 (Writing, Speaking): Tập trung vào 2 kỹ năng writing, speaking với yêu cầu đầu vào là IELTS 6.0 hoặc tương đương.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Luyện IELTS cấp tốc tại Trung tâm ILTS | Nguồn: Trung tâm ILTS

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 14, đường Cách Mạng Tháng Tám, Quận 1, TPHCM
 • Website: ilts.vn

10. Trung tâm IEL360 – Trung tâm học IELTS cấp tốc

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM uy tín tốt nhất là IEL360. Trung tâm tự tin mang đến cho các khóa học chất lượng tốt nhất cùng với môi trường học tập thân thiện, phù hợp với từng học viên. Đội ngũ quản lý hơn 40 năm kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên được lựa chọn cẩn thận giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt chú trọng vào việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những điểm nổi bật tại đây, vì chúng giúp học sinh giải tỏa căng thẳng trong khi học, thu thập thông tin và xây dựng các kỹ năng mềm. Trung tâm anh ngữ IEL360 là một gợi ý bạn không nên bỏ qua nếu muốn có một môi trường học tiếng Anh thân thiện, giúp bạn phát triển toàn diện.

top 10 trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất tại hcm

Trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM | Nguồn: Trung tâm IEL360

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80B Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
 • Website: iel360.edu.vn

Trên đây là danh sách các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc được nhiều học viên theo học đánh giá cao và học phí IELTS cũng vô cùng hợp lý. Hi vọng qua những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình.

Đăng bởi: Hải Yến Lê

Từ khoá: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM

Bạn thấy bài viết Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất tại HCM
Xem thêm bài viết hay:  Rose Garden Homestay - Vườn hoa nhỏ giữa rừng thông

Viết một bình luận