Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2023

Bạn đang xem: Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022 tại vietabinhdinh.edu.vn

Trình duyệt web là một cánh cửa mở ra thế giới Internet cho bạn, kết nối bạn với mọi người xung quanh. Hãy cùng chúng mình điểm qua danh sách top 10 trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022 để từ đó người dùng sẽ có sự lựa chọn thích hợp cho nhu cầu và thiết bị của mình.

  • Flynx
  • Microsoft Edge
  • Brave
  • DuckDuckGo
  • Google Chrome
  • Opera
  • Firefox
  • Vivaldi
  • Puffin
  • Cốc Cốc

Flynx

Flynx là một ứng dụng có thể thay đổi hoàn toàn cách làm việc trên thiết bị di động chạy Android của bạn. Nhanh chóng, dễ sử dụng và đặc biệt là miễn phí. Đa nhiệm trên Android khá tốt nhưng thực sự thì điện thoại thông minh của bạn sẽ không bao giờ cung cấp một trải nghiệm đa nhiệm nghiêm túc bằng PC hoặc Laptop, đơn giản vì màn hình không đủ rộng.

Chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng chạy song song là cách duy nhất thực hiện đa nhiệm trên các điện thoại Android. Vì thế, có một ứng dụng tuyệt vời gọi là Flynx đã đưa ra một giải pháp đơn giản mà hữu hiệu để đơn giản hóa các thao tác của bạn. Những Chat Heads của Messenger (Fanpage) thường làm bạn khó chịu, nhưng lại là nguồn cảm hứng để Flynx ra đời. Khái niệm Web Heads sẽ là một lý tưởng mới cho việc duyệt web của chúng ta. Ứng dụng Flynx của InfiKen Labs là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời thay thế cho trình duyệt web mặc định trên điện thoại của bạn. Nhấp vào bất kì link nào trong bất kì ứng dụng nào (Fanpage Twitter,…) thì ngay lập tức một Web Heads hiện lên giúp bạn có thể đọc bất kì khi nào bạn muốn Web Heads cũng giống như Chat Heads sẽ là một ô tròn trôi nổi bên mép của điện thoại. Chạm vào biểu tượng, phiên bản rút gọn của trang web sẽ hiện ra thông tin. Chức năng Tabs cũng được hỗ trợ như là một dịch vụ đọc sau, nghĩa là bạn có thể đọc online hay offline đều được, giống như Instapaper. Điều khác biệt giữa các trình duyệt như Flynx là chúng tìm kiếm một cách tốt hơn để tận dụng lợi thế của việc sử dụng thiết bị di động của mình. Để làm điều này, ứng dụng này sử dụng một thủ thuật mà Fanpage đã áp dụng trong Messenger của mình và thay vì cung cấp duyệt theo thẻ, hãy sử dụng bong bóng.

Ưu điểm của động thái này rất rõ ràng, bạn có thể mở các liên kết nền trong khi duyệt các ứng dụng khác, làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Flynx nó sử dụng như một cơ sở một chế độ đọc có thể tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là nó sẽ tải trang với các yếu tố cần thiết, một thứ rất hữu ích để tiết kiệm dữ liệu.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Flynx

Microsoft Edge

Tiền thân là Internet Explorer huyền thoại, Microsoft Edge chính là trình duyệt web thế hệ mới do chính Microsoft phát triển và cho ra mắt vào lần đầu vào năm 2015 trên Windows 10 và Xbox One. Sau đó là trên iOS và Android vào năm 2017, và cho macOS vào năm 2019.

Năm 2019 có thể được coi là cột mốc đáng nhớ cho Microsoft Edge bởi đây chính là năm mà Microsoft đã chuyển qua sử dụng mã nguồn Chromium cho trình duyệt này và không còn tự phát triển 100% dựa vào cấu trúc EdgeHTML nữa. Chính nhờ điều này mà người dùng đã có thể xem được nội dung chất lượng 4K trên Youtube hay sử dụng các tiện ích có trong cửa hàng Chrome trực tuyến. Microsoft Edge cũng thay thế luôn vị trí trình duyệt mặc định của Internet Explorer trên hệ điều hành Windows 10 và hiện chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trình duyệt có lượng người dùng nhiều nhất toàn cầu. Nếu Chrome làm bạn cảm thấy nhàm chán bởi sự tối giản quá mức thì Microsoft Edge chính là trình duyệt web mà bạn nên dùng thử một lần. Như đề cập bên trên, Microsoft Edge đã chuyển qua sử dụng mã nguồn Chromium, thứ đã khai sinh ra những Google Chrome, Cốc Cốc hay Opera. Chính vì thế mà sẽ có nhiều tính năng trên Edge sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc như cửa hàng Chrome trực tuyến, trình quản lý tải xuống tiện dụng hay giao diện cho phép người dùng tuỳ chỉnh tối đa hết mức theo ý muốn.

Thậm chí Edge còn có cả kho tiện ích mở rộng của riêng mình, tích hợp chức năng chụp ảnh màn hình trình duyệt web, hỗ trợ đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị sử dụng Edge qua tài khoản Microsoft và đặc biệt là tốc độ lướt web rất nhanh, đôi khi còn vượt qua cả Chrome.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Microsoft Edge

Brave

Brave là một trình duyệt web tự do nguồn mở được phát triển bởi công ty Brave Software Inc dựa trên nhân trình duyệt web Chromium với tuỳ biến sâu nhằm đảm bảo sự bảo mật với việc chặn thu thập dữ liệu, hành vi người dùng, chặn quảng cáo gây phiền và gia tăng tốc độ duyệt web cho người dùng.

Tính tới năm 2019, Brave hỗ trợ cả máy tính và điện thoại với các hệ điều hành Windows, macOS, Linux, Android, và iOS. Không giống như Chrome, ở chế độ mặc định Brave chặn các quảng cáo và tắt chế độ theo dõi người dùng của bên thứ 3. Điều này cho phép Brave tải các trang web nhanh hơn đáng kể so với Chrome, có tốc độ duyệt web nhanh gấp 8 lần Chrome và Safari. Brave có tính năng tự động chặn quảng cáo bảo vệ thiết bị khỏi phần mềm độc hại và việc bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo. Cụ thể, người dùng được đề xuất quảng cáo phù hợp vì Brave thực hiện theo dõi bằng dữ liệu cục bộ, nếu một quảng cáo không liên quan đến người dùng, nó sẽ bị loại bỏ. Do đó, người dùng nhận được các quảng cáo phù hợp dựa trên mô hình này và không có bên thứ ba nào tham gia vào quá trình này cả.

Ngoài ra, Brave lưu trữ tất cả dữ liệu duyệt web của bạn trên máy tính, nghĩa là bạn có thể xóa bất kỳ lúc nào. Đồng thời, Brave hỗ trợ trình duyệt Tor để đăng độ bảo mật và riêng tư của người dùng khi duyệt web.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Brave

DuckDuckGo

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm đề cao tính bảo mật của người sử dụng. Trong thời đại công nghệ số và các thông tin cá nhân thường bị rò rỉ, gây ra không ít khó chịu cho người dùng, ứng dụng DuckDuckGo đã mang lại một làn gió mới.

Nếu bạn muốn tìm một trình duyệt không theo dõi người dùng thì DuckDuckGo là một gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Trình duyệt DuckDuckGo được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 ở Mỹ bởi người sáng lập kiêm CEO, Gabriel Weinberg. Trải qua quá trình tìm hiểu nhu cầu người dùng và kinh nghiệm xây dựng mạng xã hội, Weinberg đã tạo ra ứng dụng DuckDuckGo với mong muốn người dùng luôn được an toàn trong không gian mạng. Lượng người tải DuckDuckGo và truy cập đang ngày càng tăng, tính đến ngày 19 tháng 1 năm 2021, đã có hơn 102 triệu lượt tìm kiếm trên DDG được thực hiện mỗi ngày. DuckDuckGo khẳng định, họ có nhiều liên kết truyền thống hơn trong kết quả tìm kiếm, một số kết quả trả lời tức thì đến từ Wikipedia và phổ biến nhất là từ Bing. Khi người dùng tìm kiếm trên DuckDuckGo, các máy chủ của DDG sẽ giúp bạn tìm câu trả lời từ Bing. Do đó, bên thứ ba sẽ không biết địa chỉ IP hay bất cứ thông tin cá nhân nào của bạn.

DuckDuckGo là trình duyệt miễn phí, vì vậy để tạo ra một mô hình kinh doanh bền vững, DDG buộc phải kiếm tiền bằng quảng cáo. Song, không giống với các công cụ tìm kiếm khác, quảng cáo của DDG dựa trên các từ khóa trong tìm kiếm của người dùng.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022DuckDuckGo

Google Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web Internet nguồn mở miễn phí được phát triển bởi Google vào ngày 11 tháng 12 năm 2008 với 43 ngôn ngữ. Google Chrome hiện đang được người dùng sử dụng phổ biến nhằm mục đích truy cập thông tin có sẵn trên World Wide Web.

Đồng thời, Google Chrome ngoài hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành và nhiều nền tảng thì còn hỗ trợ các tiêu chuẩn web như CSS và HTML5. Và Google Chrome còn là một trình duyệt web đầu tiên có tính năng kết hợp cả hộp tìm kiếm và thanh địa chỉ cho người dùng trải nghiệm. Thông thường Google Chrome dành cho những đối tượng tìm kiếm những thông tin trên trình duyệt web, ưa thích sự trải nghiệm và tìm hiểu những điều mới lạ. Đồng thời người dùng còn có thể chia sẻ những thông tin bổ ích của mình đến với mọi người. Lúc mới đầu, Google Chrome được phát triển ra phiên bản thử nghiệm beta đầu tiên với 43 ngôn ngữ dành cho hệ điều hành Windows được phát hành vào ngày 2 tháng 9 năm 2008. Và ngay sau khi vừa ra mắt thì Google Chrome đã nhanh chóng chiếm lĩnh được cho mình gần 1% thị trường thuộc về trình duyệt. Đồng thời lúc này Google cũng cho biết sẽ phát hành ra phiên bản chính thức được chạy trên các nền tảng và các ngôn ngữ khác sẽ sớm được ra mắt sau đó. An toàn và bảo mật cao Chrome là trình duyệt được Google cập nhật thường xuyên nhằm giữ được tính bảo mật và an toàn cho người dùng. Google Chrome còn có khả năng cập nhật tự động khi người dùng kết nối với Internet. Thêm vào đó, trình duyệt cũng cung cấp nhiều bảo vệ như nhằm ngăn chặn các trang web độc hại, xác định và loại bỏ phần mềm gây ảnh hưởng đến trình duyệt, xác định kết nối an toàn của một trang web,… và còn nhiều hơn thế nữa.

Chrome hỗ trợ cho người dùng đa dạng các tiện ích mở rộng, chẳng hạn như đánh dấu trang, mở nhiều tab cùng một lúc, dịch ngôn ngữ, chặn quảng cáo,… với các tiện ích này, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm được thoải mái hơn.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Google Chrome

Opera

Trình duyệt Opera là một trình duyệt internet miễn phí dành cho điện thoại di động và máy tính. Trình duyệt Opera có sẵn cho Windows, macOS và Linux, đồng thời có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Opera Touch, phiên bản di động của Opera được thiết kế để sử dụng điện thoại thông minh bằng một tay cũng có sẵn trên Android và iOS, cũng như Opera Mini tập trung tiết kiệm dữ liệu nhanh hơn.

Opera có nhiều tính năng vượt trội, nhưng một trong những tính năng ưu việt nhất là công nghệ tiết kiệm pin của Opera. Theo các thử nghiệm của Opera, trình duyệt này chạy lâu hơn tới 35% khi bật trình tiết kiệm pin, so với các trình duyệt khác như Google Chrome và Microsoft Edge. Tùy thuộc vào loại và đặc điểm kỹ thuật của máy tính xách tay của bạn, điều này có thể cung cấp cho bạn thêm một giờ sử dụng pin. Trên thiết bị di động, Opera nén nội dung để các trang tải nhanh chóng, ngay cả khi kết nối internet chậm, đồng nghĩa với việc tốn ít thời gian hơn để chờ tải trang. Một trong những lý do khiến trình duyệt Opera hoạt động hiệu quả là do trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn giúp ngăn quảng cáo xuất hiện trong khi duyệt, giúp các trang tải nhanh hơn. Trình chặn quảng cáo miễn phí, không yêu cầu tiện ích bổ sung, tải xuống hoặc plugin đặc biệt và nó hoạt động trên các phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Theo các thử nghiệm của Opera, Opera tải các trang có nội dung nhanh hơn tới 90% khi đã bật tính năng chặn quảng cáo, mặc dù bạn có thể tự do bỏ chặn quảng cáo từ bất kỳ trang web nào bạn chọn. Quay số nhanh của Opera xuất hiện trên màn hình chính, có các biểu tượng hình thu nhỏ cho các trang web bạn yêu thích hoặc được truy cập nhiều nhất. Chỉ cần chọn biểu tượng để mở trang mà không cần nhập. Bạn có thể chọn trang web nào xuất hiện trên quay số nhanh và tùy chỉnh hình ảnh xuất hiện trong hình thu nhỏ.

Tạo một tài khoản Opera miễn phí, bao gồm một tài khoản email Opera miễn phí để bạn có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị. Đăng nhập vào từng thiết bị và các phím tắt Quay số nhanh, dấu trang và mọi tab đang mở của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Opera

Firefox

Firefox là một trình duyệt web sử dụng mã nguồn mở được phát triển bởi Mozilla. Phiên bản Firefox 1.0 được phát hành lần đầu tiên vào ngày 9 tháng 11 năm 2004. Và mới nhất là phiên bản Firefox 90.0 phát hành vào ngày 13 tháng 07 năm 2021.

Cũng tương tự các trình duyệt phổ biến khác hiện nay như Google Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc thì Firefox cũng được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, Firefox được đánh giá là có tốc độ tải xuống nhanh hơn cùng nhiều tính năng thú vị khác. Đối với trình duyệt Firefox thì bạn dễ dàng tùy biến vị trí, sắp xếp lại các biểu tượng tiện ích theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình, điều này giúp làm cá nhân hóa tốt hơn các trình duyệt khác. Chẳng hạn như bạn có thể tùy chỉnh các trang web thường truy cập, hoạt động truy cập gần đây để không mất thao tác tìm kiếm. Còn những ai thích sự đơn giản nhất thì có thể ẩn đi. Firefox có khả năng tương thích với rất nhiều tiện ích mở rộng so với các trình duyệt khác, bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của tiện ích ngay trong phần quản lý tiện ích của Firefox. Bên cạnh đó với kho chủ đề khổng lồ cho phép người dùng thoải mái lựa chọn chủ đề trình duyệt theo sở thích của mình, nhờ vậy giúp làm tăng tính trải nghiệm người dùng.

Firefox có khả năng tương thích với rất nhiều tiện ích mở rộng so với các trình duyệt khác, bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất của tiện ích ngay trong phần quản lý tiện ích của Firefox. Bên cạnh đó với kho chủ đề khổng lồ cho phép người dùng thoải mái lựa chọn chủ đề trình duyệt theo sở thích của mình.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Firefox

Vivaldi

Vivaldi là trình duyệt được phát triển bởi cực CEO Opera Software. Đây là trình có tốc độ lướt web nhanh, bảo mật thông tin cao và hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo và các phần mềm theo dõi một cách dễ dàng hiệu quả.

Với tính năng chặn quảng cáo và các phần mềm theo dõi đem lại trải nghiệm người dùng tốt hơn, riêng tư hơn. Giúp bạn không bị làm phiền bởi các video quảng cáo, popup và các trang web theo dõi, thu thập thông tin của bạn. Vivaldi có tốc độ duyệt web nhanh và đưa ra các gợi ý cho bạn khi bạn gõ tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ dễ dàng bằng ứng dụng Vivaldi. Nếu bạn đăng nhập tài khoản Vivaldi và sử dụng tính năng đồng bộ thì ứng dung luôn đồng bộ, cập nhật dữ liệu của bạn lên các thiết bị khác cùng đăng nhập tài khoản, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vivaldi có chế độ Dark Mode được tích hợp sẵn, độ sáng và màu sắc của màn hình duyệt web sẽ được giảm xuống giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin của máy và đồng thời giúp mắt giảm điều tiết, bảo vệ mắt an toàn. Cũng như các trình duyệt khác, Vivaldi hỗ trợ người dùng lướt web với chế độ ẩn danh để bảo mật thông tin. Khi sử dụng chế độ ẩn danh khi lướt web thì lịch sử tìm kiếm, lịch sử duyệt web, mật khẩu… sẽ không bị lưu.

Một tính năng thú vị khác của Vivaldi là lược đồ màu, sẽ thích ứng với màu của trang web bạn đang duyệt. Ví dụ, nếu bạn đang duyệt Fanpage, thì tab và các nút điều khiển của Vivaldi sẽ chuyển sang màu xanh dương. Với các tính năng nổi bật trên, bạn còn ngại gì không tải ngay và cài đặt ứng dụng Vivaldi để trải nghiệm.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Vivaldi

Puffin

Puffin là trình duyệt sử dụng công nghệ điện toán đám mây, trước đây chỉ có trên iOS và Android. Trình duyệt này sử dụng máy chủ từ xa để giúp bạn tải, render trang web siêu nhanh mà không bị ảnh hưởng tới các nguồn lực của thiết bị đang dùng.

Máy PC cũng có thể có được lợi ích từ cách khai thác điện toán đám mây như vậy nên công ty cuối cùng cũng đã đưa Puffin lên Windows. Với tốc độ tải web cực nhanh và tốn ít tài nguyên như vậy, Puffin Secure Browser thích hợp với máy chạy chậm, cấu hình thấp. Ở 1 khía cạnh nào đó, Puffin khá giống Opera Mini nghĩa là trình duyệt sẽ sử dụng máy chủ để xử lý trước và nén trang web rồi hiển thị từ xa và không để lại dấu vết gì trên điện thoại. Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên máy chủ đều được mã hóa nhằm bảo vệ người dùng an toàn khi truy cập web trên mạng WiFi công cộng. Trong khi hầu hết các trình duyệt web đều phụ thuộc vào cấu hình máy tính sử dụng để hiển thị trang thì Puffin Secure Browser lại đi theo 1 hướng hoàn toàn khác, đó là sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để hiển thị trang nhanh, ổn định, mượt mà hơn. Bạn có thể lướt web mọi lúc mọi nơi mà không để lại dấu vết thông qua chế độ duyệt web ẩn danh. Toàn bộ lưu lượng từ trình duyệt Puffin lên điện thoại Puffin đều được mã hóa an toàn, thích hợp để truy cập tại các điểm phát WiFi công cộng. Sử dụng công chế JavaScript nền tảng đám mây để cô lập mã độc. Công nghệ Flash nền tảng đám mây để hiển thị nội dung Flash an toàn và nhanh hơn. Mã hóa toàn bộ lưu lượng mạng.

Hỗ trợ đa nền tảng, áp đặt hạn chế trên client local webview để truy cập mọi website. Bảo mật DNS cho hệ thống để chống lại những mối đe dọa từ mạng Internet. Chặn quảng cáo nền tảng đám mây.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Puffin

Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho thị trường Việt Nam do công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium của Google. Cốc Cốc sử dụng chuỗi user agent của Google Chrome và sử dụng bộ máy tìm kiếm cốc cốc được hỗ trợ bởi Google.

Là trình duyệt web được hơn 25 triệu người sử dụng tại Việt Nam (thống kê 2021), Cốc Cốc với những tiện ích được xây dựng cho nhu cầu lướt net cho người Việt. Hiện nay, Cốc Cốc đã có mặt trên máy tính với phiên bản dành cho HĐH Windows và MacOS. Tải video tiện lợi Cốc Cốc bắt link tải tự động nên bạn không cần phải chỉnh gì hay cài đặt một phần mềm nào khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất lượng file tải về ngay phía trên video. Đọc báo trên tab mới Cốc Cốc trên máy tính công nghệ trí tuệ nhân tạo từ Cốc Cốc sẽ tự động đề xuất những nội dung mà bạn quan tâm và tổng hợp ngay trên tab mới trình duyệt. Chat Fanpage trên thanh truy cập nhanh với hộp chat Fanpage trên thanh truy cập nhanh. Thông báo tin nhắn mới, ghim chat, chat trên nhiều tài khoản Fanpage khác nhau… với trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Tra từ điển ngay tại chỗ, có thể tra từ ngay tại chỗ với tính năng tra từ điển Anh-Việt/Trung-Việt ngay trên trình duyệt Cốc Cốc. Nhờ đó, bạn có thể tăng tốc độ tra từ lên đáng kể và học được nhiều từ mới hơn. Ghim video, nút ghim xuất hiện ngay trên video nên bạn có thể ghim ngay, thu nhỏ hay phóng to video bất cứ khi nào mình thích. Kiểm tra chính tả tự động, yên tâm viết đúng chính tả tiếng Việt 100% với tính năng kiểm tra chính tả tự động ngay trên trình duyệt Cốc Cốc mà không cần cài đặt thêm gì.

Tìm kiếm chuyên môn hóa thay vì đưa ra danh sách một loạt các kết quả tìm kiếm có liên quan đến từ khóa tìm kiếm như cách các công cụ tìm kiếm khác đang làm, thì Cốc Cốc lại phát triển theo hướng tiếp cận khác, với tên gọi Vertical Search tìm kiếm theo chuyên đề.

top 10 trình duyệt web tốt nhất cho android 2022Cốc Cốc

Qua bài viết trên TopList và các bạn đã cùng điểm qua top 10 trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những trình duyệt web tốt nhất dành cho Android ở thời điểm hiện tại. Từ đó, các bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp cho điện thoại của mình.

Đăng bởi: Nguyễn Hoài Nam

Từ khoá: Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022

Bạn thấy bài viết Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 Trình duyệt web tốt nhất cho Android 2022
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm sườn chiên sả ớt vàng rộm thần thánh của mẹ, cả nhà mê tít

Viết một bình luận