Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín

Bạn đang xem: Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín tại vietabinhdinh.edu.vn

Dịch vụ thuê xe càng ngày được phổ biến và thịnh hành, đặc biệt là ở những thành phố du lịch như Hải Phòng. Bởi vì điều này khá phù hợp với những nhóm du lịch mà không phải phụ thuộc việc di chuyển vào bất cứ ai. Vì vậy nhiều bạn đã lựa chọn thuê xe là sự lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi chơi của mình. Hãy cùng với chúng mình cùng nhau khám phá những địa điểm thuê xe 7 chỗ Hải Phòng uy tín

 • 1. Công Ty Du Lịch Hoa Trung – Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Chất Lượng 
 • 2. Công ty Hải Anh – Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Nhiều Người Tin Tưởng
 • 3. Dịch vụ thuê xe Đông Dương Travel – Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Cam Kết Uy Tín
 • 4. Công ty Ngọc Hiếu – Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Du Lịch
 • 5. Công ty Hiệp Hải – Công Ty Du Lịch Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng 
 • 6. Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Ngọc Anh – Thuê Xe Giá Tốt tại Hải Phòng
 • Tại sao nên lựa chọn thuê xe ở dịch vụ thuê xe tự lái Ngọc Anh
 • 7. Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Vạn Phúc Gia – Thuê Xe 7 Chỗ Chất Lượng 
 • 8. Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Vượng Thành Đạt – Thuê Xe 7 Chỗ Uy Tín Hải Phòng
 • 9. Dịch Vụ Xe Tự Lái Tuấn Minh –  Nơi Cung Cấp Đa Dạng Ô Tô 7 Chỗ
 • 10. Dịch Vụ Thuê Xe Hồng Nhật – Thuê Xe Đa Dạng Hải Phòng

1. Công Ty Du Lịch Hoa Trung – Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Chất Lượng 

Hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 7 chỗ Hải Phòng, Công ty du lịch Hoa Trung có thể tự tin khẳng định được vị thế trong lĩnh vực này. Công ty cung cấp các dịch vụ xe đa dạng, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đây là đơn vị uy tín với nhiều đối tác từ các công ty du lịch ở Hải Phòng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu từ những xe 4,7 chỗ đến những xe lớn lên đến 47 chỗ. Ngoài ra, đơn vị này sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê khá linh hoạt. Bạn có thể cho thuê tùy theo lịch trình cá nhân của mình.

Thuê xe Hoa Trung

Các loại ô tô 7 chỗ được thuê tại đây sẽ được công ty chuẩn bị và kiểm tra chi tiết. Công ty sẽ dọn dẹp, kiểm các hệ thống và động cơ của xe trước khi giao xe cho khách. Xe của công ty này được đánh giá khá tốt về độ chất lượng. Xe khá mới, sạch sẽ và không gian khá thoải mái. Thủ tục thuê xe ở đây có các quy trình rất chuyên nghiệp để đảm bảo quyền lợi cho khách thuê. Tất cả chi phí đều sẽ báo trước trong hợp đồng thuê xe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Ngô Quyền, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0912 616 098
 • Website: http://xedulichhoatrung.com/ 

2. Công ty Hải Anh – Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Nhiều Người Tin Tưởng

Đây là công ty vận tải du lịch, chuyên cho thuê xe ô tô tại Hải Phòng. Công ty chuyên cho thuê xe các loại, đặc biệt là thuê xe 7 chỗ Hải Phòng với chất lượng vượt trội. Được đánh giá bởi nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đây là đối tác của nhiều công ty nổi tiếng ở Việt Nam có thể nhắc đến như Vinfast, LG Display,… Công ty Hải Anh luôn cam kết mang lại nhiều lợi ích cũng chất lượng cao cấp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe Hải Anh

Thuê xe ô tô 7 chỗ tại đây quý khách sẽ được sử dụng các dịch chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình thuê xe. Có nhiều gói dịch vụ thuê xe đa dạng. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Xe trước khi bàn giao đến cho khách đều sẽ được vệ sinh và kiểm tra an toàn. Điều này giúp cho hành trình di chuyển không bị gián đoạn. Thủ tục thuê xe nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần bạn liên hệ thuê xe thì công ty sẽ ngay lập tức sắp xếp xe cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 280 Tô Hiệu, Hồ Nam,  Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0818 890 890
 • Website: https://vantaihaianh.com/

3. Dịch vụ thuê xe Đông Dương Travel – Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Cam Kết Uy Tín

Dịch vụ thuê xe Đông Dương Travel là nơi cho thuê xe 7 chỗ Hải Phòng chất lượng uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, nơi đây luôn được khách hàng tin tưởng. Bởi sự tận tâm nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cho đến chất lượng xe luôn được đảm bảo. Chính vì vậy thuê xe ô tô tại Đông Dương Travel là nơi lý tưởng cho những chuyến đi. Bên cạnh đó, thuê xe ở đây luôn đảm bảo mọi quy tắc đảm bảo an toàn giao thông.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Dịch vụ thuê xe ô tô Đông Dương Travel

Đặc điểm khi thuê xe ô tô 7 chỗ tại đây có đa dạng mức giá. Chính vì vậy mà bạn không phải lo ngại về chi phí. Chất lượng ô tô tại đây được đánh giá khá sang trọng và sạch sẽ. Các phụ kiện xe còn khá mới, xe được bảo hành định kỳ. Công ty cung cấp các xe đời mới để có thêm nhiều lựa chọn. Các thủ tục đăng ký thuê vô cùng chuyên nghiệp. Công ty sẽ cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đây là đơn vị tuyệt vời để bạn có thể thêm vào danh sách thuê xe 7 chỗ tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8/594 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 022 5374 2682
 • Website: http://dongduongtravel.com.vn/ 

4. Công ty Ngọc Hiếu – Dịch Vụ Thuê Xe Ô Tô Du Lịch

Công ty Ngọc Hiếu là một trong những đơn vị cho thuê xe 7 chỗ Hải Phòng tốt. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải du lịch, công ty luôn cố gắng trong mọi dịch vụ. Công ty cố gắng đưa những dịch vụ chất lượng nhất. Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tại đây sẽ luôn cung cấp các dòng xe đời mới, mang giá trị chất lượng cao. Đảm bảo giảm tối đa những rủi ro có thể xảy trong quá trình xe được thuê.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe Ngọc Hiếu

Ô tô 7 chỗ tại đây đa phần là các dòng thương hiệu như Mazda, Toyota, Honda… Mọi dòng xe sẽ là những bản cao cấp, được bảo hành và kiểm định. Xe được đánh giá rất sạch sẽ, đầy đủ hệ thống tiện nghi bên trong, đảm bảo các nhu cầu cần thiết. Thuê xe ở đây cũng khá nhanh chóng, hợp đồng cho thuê rất chi tiết. Những thông tin cơ bản đều sẽ được ghi lại rõ ràng trong này. Sẽ có cả dịch vụ tự lái và dịch vụ đi kèm tài xế khi thuê xe để khách thuê có thể chọn lựa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Công Hòa, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0938 636 363
 • Website: www.xedulichngochieu.com

5. Công ty Hiệp Hải – Công Ty Du Lịch Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng 

Công ty Hiệp Hải chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe dài hạn, ngắn hạn, tự lái và có tài xế. Bên cạnh đó, thuê xe ở đây cũng sẽ được kèm theo tài xế, tùy theo gói mà bạn lựa chọn. Ở đây cung cấp các dòng xe đời khá mới, đều từ những hãng quen thuộc. Đa dạng các mẫu mã để có thể khách thuê lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Đặt xe ở đây khá nhanh chóng và tiện lợi, có thể đặt ngay tức khắc. Tuy nhiên, tùy vào các dịp lễ Tết mà bạn nên đặt sớm hơn 1,2 ngày. Đảm bảo đơn vị có thể cung cấp xe kịp.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê ô tô Diệp Hải

Khi thuê xe 7 chỗ Hải Phòng tại đây thì những khách trước đánh giá khá tốt về dịch vụ. Xe đều rất sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ các tiện nghi. Nhân viên ở đây luôn giữ thái độ chuyên nghiệp và lịch sự, tạo sự uy tín cho khách. Mọi dịch vụ thuê xe ở đây đều sẽ có hợp đồng rõ ràng cho người thuê. Không gây sự mập mờ, không rõ ràng cho khách thuê. Địa điểm thuê xe uy tín dành cho những lộ trình xe của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 108 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0856 098 888
 • Website: http://thuexegiarehaiphong.vn/ 

6. Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Ngọc Anh – Thuê Xe Giá Tốt tại Hải Phòng

Thuê xe 7 chỗ Hải Phòng thì không thể không nhắc đến dịch vụ thuê xe tự lái Ngọc Anh. Đây là địa điểm thuê xe uy tín nhưng với giá khá ưu đãi. Ở đây luôn cam kết sự uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng. Đơn vị này được biết đến báo giá uy tín, dịch vụ tận tình. Sẽ có dịch vụ giao xe tận nơi cho khách thuê xe có yêu cầu. Tài xế ở đây cũng sẽ được đi kèm. Tài xế rất lịch thiệp, nhã nhặn, chạy xe rất cẩn thận và vững vàng trong quá trình chạy xe.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe tự lái Ngọc Anh

Khi thuê xe ở đây, tại đây sẽ có hợp đồng thuê xe. Hợp đồng sẽ có những nội dung bao gồm chi phí, các điều khoản và những thông tin. Xe sẽ được kiểm tra kĩ càng và dọn dẹp sạch sẽ. Mỗi xe đều đảm bảo được độ chất lượng trong quá trình sử dụng. Tại đây cũng có dịch vụ thuê xe có kèm tài xế. Các bác tài ở đây khá thân thiện và cởi mở, lịch sự trong quá trình làm việc. Luôn có trách nhiệm và đảm bảo độ an toàn cho khách đi xe.

Tại sao nên lựa chọn thuê xe ở dịch vụ thuê xe tự lái Ngọc Anh

 • Cam kết thuê xe đúng giá, không chèn ép và phát sinh chi phí
 • Cam kết chất lượng xe an toàn, sạch sẽ và thoải mái khi sử dụng
 • Cam kết nhanh chóng và đúng giờ 

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 55 Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0829 616 616
 • Website: https://tulaihaiphong.com/

7. Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Vạn Phúc Gia – Thuê Xe 7 Chỗ Chất Lượng 

Dịch vụ thuê xe tự lái Vạn Phúc Gia là công ty cung cấp các dịch vụ thuê xe đa dạng. Những xe tại địa điểm cung cấp này đều là những xe chất lượng. Xe khá mới, từ những thương hiệu uy tín, sạch sẽ và tiện lợi. Đầy đủ để phục vụ mỗi chuyến đi của khách thuê. Thuê xe ở đây rất nhanh chóng bởi quy trình thủ tục thuê xe rất nhanh. Khách thuê sẽ được công ty cam kết đảm bảo, mang đến độ trải nghiệm tuyệt đối.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe Vạn Phúc Gia

Thuê xe ở đây đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, luôn có một tinh thần cởi mở và lắng nghe. Các nhân viên rất tinh tế, hiểu được những mong muốn của khách hàng. Các thủ tục thuê xe ở đây rất nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ cần với cuộc điện thoại, bạn đã có thể thuê được cho mình một chiếc ô tô 7 chỗ. Với đầy đủ các tiện nghi, giúp cho hành trình của bạn hạn chế những gián đoạn nhất có thể. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn lựa chọn địa điểm thuê xe, thì ở đây được điểm đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 31B, lô 3B, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0976 443 333
 • Website: https://tulaivanphucgiahaiphong.com/ 

8. Dịch Vụ Thuê Xe Tự Lái Vượng Thành Đạt – Thuê Xe 7 Chỗ Uy Tín Hải Phòng

Đây là một trong những địa điểm thuê xe 7 chỗ Hải Phòng uy tín. Dịch vụ thuê xe tự lái Vượng Thành Đạt là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch và cá nhân. Ngoài ra còn cho thuê dịch vụ xe cưới. Nơi đây cam kết xe có chất lượng an toàn, đẹp, sạch sẽ và mới. Mọi xe ở đây trước khi đưa cho khách đều sẽ được kiểm định và dọn vệ sinh. Đảm bảo mọi hành trình của bạn sẽ không bị gián đoạn. Xe ở đây chủ yếu là loại xe số tự động, giúp bạn sử dụng lái dễ dàng và thoải mái hơn trong quá trình di chuyển.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe Vương Thành Đạt

Thuê xe ở đây thì bạn không cần phải lo lắng về độ đa dạng của xe. Có đa dạng loại xe cho bạn chọn lựa. Ngoài ra thuê xe ở đây rất nhanh chóng, thủ tục thuê xe không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh thuê xe tự lái thì ở đây cũng cung cấp dịch vụ thuê xe kèm tài xế. Tài xế ở đây khá thân thiện, lịch sự, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình đi lại. Không chỉ vậy, bên trong xe cũng sẽ trang bị một số thứ khác như nước, khăn, thùng rác…

Thông tin liên hệ:

 • Địa điểm: 518 Đông Hải, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0945 993 456
 • Website: https://ototulaihaiphong.com/

9. Dịch Vụ Xe Tự Lái Tuấn Minh –  Nơi Cung Cấp Đa Dạng Ô Tô 7 Chỗ

Dịch vụ xe tự lái Tuấn Minh cung cấp đa dạng các loại ô tô 7 chỗ, với nhiều hãng khác nhau. Đa dạng các loại để bạn có thể chọn lựa thoải mái. Bên cạnh đó, ở đây cũng đa dạng các loại giá khác nhau, phù hợp với điều kiện của mỗi người. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thuê xe, nơi đây luôn mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đặt sự thoải mái của người sử dụng lên hàng đâu. Đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình, luôn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Hỗ trợ sự cố xảy ra ngay lập tức.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe Tuấn Minh

Ở đây luôn đầy đủ số lượng xe mà không lo thiếu xe khi thuê. Chỉ cần liên hệ với công ty, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc xe mong muốn. Nhưng để hạn chế những rủi ro trong những ngày lễ, thì bạn nên đặt trước 1-2 ngày để có xe trước. Xe sẽ được bảo dưỡng định kỳ, lắp camera hành trình theo đúng bộ GTVT. Xe đạt tiêu chuẩn theo quy định pháp luật. Điều này cũng sẽ giúp bạn an toàn hơn trong mỗi chuyến đi. Hãy ghé qua đây và lựa cho mình một chiến mã để có thể đảm bảo cuộc vui của mình không bị đứt đoạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 734 Trường Trinh, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0919 726 805
 • Website: http://www.xetulaituanminh.com/

10. Dịch Vụ Thuê Xe Hồng Nhật – Thuê Xe Đa Dạng Hải Phòng

Với kinh nghiệm lên đến hơn 10 năm, Dịch vụ thuê xe Hồng Nhật là nơi chuyên cung cấp các loại dịch vụ thuê xe. Thuê xe 7 chỗ Hải Phòng ở đây cũng được xem là dịch vụ nổi bật. Dịch vụ ở đây được đánh giá khá cao. Bởi chất lượng của xe ở đây được xem là chất lượng tốt. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất nhiệt tình và tận tâm. Ở đây luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng và cải thiện tốt nhất. Ưu tiên cho sự thoải mái trong mỗi cuộc hành trình của khách thuê.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín

Thuê xe Hồng Nhật

Tại đây luôn cam kết cho thuê xe đúng giá, không chèn ép hay báo giá cao. Đúng giá thị trường thuê xe hiện nay. Thuê xe ở đây đa dạng các hãng xe từ các hãng như Mazda, Toyota, HyunDai,… Cho đến những hãng như Audi, BMW… Chất lượng xe ở đây đảm bảo là những phiên bản đời mới, được kiểm định theo định kỳ. Xe được dọn vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần cho thuê. Xe sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết như túi khí, camera hành trình,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0974 310 579
 • Website: http://xehaiphong.com/

Trên đây là những địa điểm thuê xe 7 chỗ Hải Phòng uy tín và chất lượng. Hy vọng qua bài viết này, chúng mình đã có thể giúp bạn phần nào kiếm thêm được thông tin.

hải phòng, top 10 địa điểm thuê xe 7 chỗ hải phòng uy tín Đề xuất sửa nội dung

Đăng bởi: Thùy Nguyễn

Từ khoá: Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín

Bạn thấy bài viết Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 Địa Điểm Thuê Xe 7 Chỗ Hải Phòng Uy Tín
Xem thêm bài viết hay:  Top 10+ quán xôi mít ở Sài Gòn ngon, nổi tiếng nhất

Viết một bình luận