Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM

Bạn đang xem: Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM tại vietabinhdinh.edu.vn
 1. Trang tuyển dụng Vietnamworks.com
 2. Trang web Top CV
 3. Trang web Timviecnhanh.com
 4. Trang tìm việc Itviec.com
 5. Website Careerbuilder.vn
 6. Trang web vieclam24h.com
 7. Trang web Careerlink.vn
 8. Mywork.com.vn
 9. Trang tuyển dụng Ybox.vn
 10. Jobstreet.vn

Hiện nay việc tìm kiếm việc làm qua internet đang trở nên thuận tiện hơn rất nhiều bởi sự phát triển của các trang web tuyển dụng. Vậy trang web nào là uy tín, hãy đến với bài viết này để được giải đáp nhé. Ngay bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu top 10 các web tuyển dụng lớn nhất TPHCM.

 1. Trang tuyển dụng Vietnamworks.com
 2. Trang web Top CV
 3. Trang web Timviecnhanh.com
 4. Trang tìm việc Itviec.com
 5. Website Careerbuilder.vn
 6. Trang web vieclam24h.com
 7. Trang web Careerlink.vn
 8. Mywork.com.vn
 9. Trang tuyển dụng Ybox.vn
 10. Jobstreet.vn

Trang tuyển dụng Vietnamworks.com

Trang web Top CV

Đây là một trong các web tuyển dụng có lượt truy cập lớn nhất không chỉ ở TP Hồ Chí Minh. Xuất phát từ một trang web tạo Cv online cho các bạn sinh viên, người tìm việc. Hiện tại TopCV đang là một trang web tuyển dụng lớn, các bạn trẻ có thể tìm kiếm công việc yêu thích qua trang web này. Bên cạnh đó TopCV còn hỗ trợ các bạn gửi CV trung gian tới nhà tuyển dụng rất tiện lợi. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã chon Top CV là nơi tìm kiếm việc làm hàng đầu.

Trang web Timviecnhanh.com

Là một trong các web tuyển dụng lớn uy tín tại TPHCM và cả Việt Nam. Timviecnhanh.com hằng năm đã giúp hàng nghìn bạn trẻ tìm được công việc ưng ý, giúp các nhà tuyển dụng tìm được ứng viên phù hợp mà họ tìm kiếm bấy lâu. Tại đây, các bạn có thể tìm việc rất đa dạng từ thực tập sinh, việc làm cho sinh viên mới ra trường, tìm việc cho người có kinh nghiệm lâu năm và cả những vị trí cấp cao nữa.

Nếu là một nhà tuyển dụng trên trang web này, thì điều lưu ý với các bạn rằng CV trên website có một lượng ảo nhất định. Hãy là một người tinh tường để lựa chọn ứng viên phù hợp nhất nhá.

Trang tìm việc Itviec.com

Website Careerbuilder.vn

top 10 các web tuyển dụng lớn nhất tphcm

Đây là trang web tuyển dụng việc làm không chỉ ở TPHCM mà còn là trên toàn thế giới. Phù hợp với những bạn trẻ muốn thử sức làm việc tại những quốc gia khác nhau, những tập đoàn đa quốc gia. Trang web hiện tại có hơn 2 triệu việc làm, cũng như hơn 200 nhìn ứng viên đã tìm việc tại đây. Con số biết nói này đã phản ánh chất lượng của website này. Là một bạn trẻ năng động,đừng bỏ lỡ những việc làm thú vị tại Careerbuilder.vn nhé.

Trang web vieclam24h.com

Tiếp tục là một trong các web tuyển dụng lớn nhất tại TPHCM. Vieclam24h.com không chỉ được các bạn trẻ ở TPHCM sử dụng mà còn các bạn trẻ trên khắp cả nước. Công việc trên Vieclam24h.com khá đa dạng, từ việc làm phổ thông cho đến các việc tuyển sinh viên mới ra trường và cả vị trí lãnh đạo quản lý.

Trang web Careerlink.vn

Là một sinh viên mới ra trường bạn không nên bỏ qua trang web này nếu muốn tìm việc làm nhé. Công việc được chia thành nhiều lĩnh vực như kế toán, ngân hàng… bạn có thể dễ dàng tìm việc.

Mywork.com.vn

top 10 các web tuyển dụng lớn nhất tphcm

Trang tuyển dụng Ybox.vn

Ngày nay, các bạn trẻ sử dụng Ybox.vn rất nhiều trong việc tìm cho mình một việc làm từ vị trí thực tập sinh, công việc ổn định. Trang web này phù hợp với những bạn sinh viên muốn đi làm partime hay thực tập có lương hoặc không lương. Vì vậy mà một số nhà tuyển dụng không đăng tuyển thông tin vị trí cấp cao tại đây, Và đây cũng là 1 điểm trừ của website này. Tại Ybox bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của nhà tuyển dụng, các bạn không nên bỏ qua nhé.

Jobstreet.vn

Là 1 trang tuyển dụng việc trong số các web tuyển dụng uy tín mà chúng ta không nên bỏ qua khi muốn tìm việc nha.Công việc của bạn tìm kiếm sẽ không chỉ gói gọn trong TPHCM mà là toàn khu vực Đông Nam Á. Rất nhiều công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia đăng tin tuyển dụng trên website này.

Vừa rồi mình cùng tìm hiểu về top 10 các web tuyển dụng tốt nhất tại TPHCM. hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, các bạn sẽ tìm được công việc ưng ý nhất.

Đăng bởi: Tuyền Tép

Từ khoá: Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM

Bạn thấy bài viết Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 Các Web Tuyển Dụng Lớn Nhất TPHCM
Xem thêm bài viết hay:  Ăn bí đỏ có mập không? Bật mí thực đơn giảm cân bằng bí đỏ

Viết một bình luận