Tổng hợp tin tức tuần 29/2023 – Mô hình iPhone 15 lộ diện, YouTube Premium tăng giá, Office có font chữ mới

Bạn đang xem: Tổng hợp tin tức tuần 29/2023 – Mô hình iPhone 15 lộ diện, YouTube Premium tăng giá, Office có font chữ mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Hãy cùng vietabinhdinh.edu.vn điểm lại những tin tức công nghệ thú vị trong tuần cuối tháng 29/2023

1. Tăng giá Youtube Premium

Youtube Premium, dịch vụ trả phí của Youtube, đã tăng giá tại một số thị trường trên toàn cầu. Theo thông tin từ Youtube, đây là lần tăng giá đầu tiên kể từ khi dịch vụ này được giới thiệu vào năm 2015. Tuy nhiên, mức giá tại mỗi quốc gia sẽ được quyết định dựa trên mức độ cạnh tranh và chi phí địa phương.

Với việc tăng giá này, hy vọng rằng Youtube Premium sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng bao gồm quyền truy cập vào nội dung độc quyền, phát video và nhạc phim không có quảng cáo, tải xuống video để xem ngoại tuyến và truy cập vào Youtube Music.

2. Z Flip5 lộ diện trước sự kiện ra mắt

Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 26/7. Trong khi đó, những hình ảnh của chiếc điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Z Flip5 đã xuất hiện trên Twitter.

Tín Tuấn Tuấn 29 z lật 5

Ngoài ra, Z Flip5 dự kiến ​​sẽ có màn hình lớn hơn so với Z Flip3 và sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm. Tuy nhiên, thông tin chính thức về sản phẩm này sẽ chỉ được công bố tại sự kiện ra mắt của Samsung vào cuối tháng 7.

3. Telegram ra mắt tính năng Stories

Ứng dụng nhắn tin Telegram đã ra mắt tính năng Câu chuyện mới. Với tính năng này, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh và video trong một thời gian giới hạn, sau đó chúng sẽ biến mất sau 24 giờ.

thời sự tuần 29 2

Tương tự như tính năng Câu chuyện của Instagram và Snapchat, người dùng Telegram có thể thêm các hiệu ứng và bộ lọc vào hình ảnh của họ. Ngoài ra, tính năng này cho phép người dùng xem lượt xem và lượt thích của người khác trên Câu chuyện của họ.

thời sự tuần 29 3

Tính năng Stories của Telegram ra đời nhằm tăng tương tác với người dùng và thu hút nhiều người dùng hơn trên ứng dụng nhắn tin này. Tuy nhiên, tính năng này cũng nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ cộng đồng người dùng, trong đó có người cho rằng đây là một tính năng vô dụng và không cần thiết.

4. Microsoft Office có phông chữ Aptos mới

Microsoft Office đã phát hành một phông chữ mới gọi là Aptos. Phông chữ này được thiết kế để cải thiện vẻ đẹp và khả năng đọc của văn bản trong tài liệu Office. Theo Microsoft, Aptos có độ tương phản và mật độ tối ưu giúp người dùng dễ đọc hơn, nhất là khi in hoặc xem trên các thiết bị màn hình khác nhau. Aptos cũng được thiết kế để tương thích hoàn toàn với các phông chữ khác trong bộ sưu tập của Microsoft.

thời sự tuần 29 4

Aptos hiện có sẵn trong các ứng dụng Office trên Windows và Mac. Người dùng có thể tải xuống và sử dụng miễn phí phông chữ này từ trang web của Microsoft.

5. Mẫu iPhone 15 lộ diện

Một số thông tin về mẫu iPhone 15 mới nhất của Apple đã bị rò rỉ trên Twitter. Theo hình ảnh, iPhone 15 có thiết kế mỏng hơn và sở hữu màn hình vô cực độ phân giải cao.

Bản tin 29 5

Tuy nhiên, Apple vẫn chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin nào về dòng iPhone 15. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đây, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng lên hàng đầu, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trong mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Tổng hợp tin tức tuần 29/2023 – Mô hình iPhone 15 lộ diện, YouTube Premium tăng giá, Office có font chữ mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp tin tức tuần 29/2023 – Mô hình iPhone 15 lộ diện, YouTube Premium tăng giá, Office có font chữ mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp tin tức tuần 29/2023 – Mô hình iPhone 15 lộ diện, YouTube Premium tăng giá, Office có font chữ mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp tin tức tuần 29/2023 – Mô hình iPhone 15 lộ diện, YouTube Premium tăng giá, Office có font chữ mới
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm thịt ngựa xào cần tây ăn đến ngất ngây cả nhà phải thử ngay

Viết một bình luận