Suрer Toss The Turtle MOD APK (Vô hạn tiền) 1.182.31

Bạn đang xem: Suрer Toss The Turtle MOD APK (Vô hạn tiền) 1.182.31 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải game Siêu Quậy Rùa
công ty xuất bản GonzoSSM
Phiên bản 1.182.31
Kích cỡ 183M
loại cơ thể Hành động
Tính năng MOD Tiền không giới hạn
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Nếu trong cuộc sống của bạn đủ nghiêm túc và chuẩn mực xã hội. Tại sao không đến Super Toss The Turtle để làm điều gì đó điên rồ và ngu ngốc? Bị bắn vào không gian với những khẩu pháo lớn nhất. Chắc chắn những người làm điều đó sẽ đau khổ rất nhiều. Nhưng đau cũng có vui, bay hàng ngàn cây số và gặp những điều kỳ lạ. Ngồi trong đó và chuẩn bị bay như một con chim.

Còn với Super Toss The Turtle, đây chỉ đơn thuần là một game giải trí. Nhưng mang đến những điều điên rồ nhất chính là ý tưởng của nhà làm game. Bạn sẽ có thể phóng các nhân vật kỳ quặc của mình vào không trung rộng lớn. Tùy thuộc vào kỹ năng của bạn, bạn có thể bay đến bất cứ nơi nào bạn muốn, xa nhất có thể. Sử dụng trí thông minh của bạn để tính toán góc, hướng và lực của cú đánh. Bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa mỗi lần bay khi thay đổi nó. Hãy xem kỉ lục tệ nhất của bạn sẽ là bao nhiêu, bạn có thể vươn xa đến đâu trong vũ trụ bao la này.

Siêu Ném Rùa apk miễn phí

Tải xuống Super Toss The Turtle mod – Bắn chú rùa của bạn đến chân trời xa xôi

Để chuẩn bị cho buổi chụp lịch sử của bạn, hãy bắt đầu sắp xếp một chút. Sẽ có một khẩu pháo lớn để bạn cho chú rùa của mình vào. Bên cạnh khẩu pháo này là một thanh năng lượng để đo lực bắn. Nó sẽ lật đi lật lại liên tục để gây khó khăn cho bạn. Chỉ cần nhấp vào đúng thời điểm nó mạnh nhất và chú rùa của bạn sẽ bay cao bay xa. Phát huy tối đa sức mạnh đường đạn của khẩu pháo. Nhưng đồng thời phải căn chỉnh sao cho nó đi xa nhất, nếu không sẽ thành bom. Bằng cách chụp nhiều tấm bạn sẽ đoán được góc nào phù hợp nhất. Thực hiện các cú vô lê thành công hơn vào lần tới.

Siêu Quăng Con Rùa .  APK mod

Sau khi rùa ở trên không, hãy giữ nó ổn định, đừng để nó rơi xuống đất. Bạn sẽ được cấp một khẩu súng với 6 viên đạn trong băng. Mỗi lần nó bắn vào con rùa, nó sẽ đi được một quãng đường dài hơn. Với tối đa 6 lần hỗ trợ, hãy tính xem chú rùa sẽ đi được bao xa. Đừng đánh các chướng ngại vật ngay cả trong không khí. Rùa chết có nghĩa là trò chơi kết thúc. Đừng để điều đó xảy ra một cách nhanh chóng và đáng tiếc.

nhân vật kỳ lạ

Những người luôn muốn bay lên bầu trời đã ở đây. Đây đều là những cái tên không bình thường. Phải nói điên và ngu. Nhưng đó là những gì chúng ta mong đợi ở họ, họ càng điên thì càng làm được nhiều điều khó tin. Chọn cho mình một diễn viên dự phòng và bắt đầu biểu diễn ngay. Các nhân vật có giá cao hơn sẽ đẹp hơn, có khả năng hơn và kỳ lạ hơn. Đưa họ đến vùng trời bao la để họ thể hiện mình. Cung cấp cho họ chuyến bay tuyệt vời nhất từ ​​​​trước đến nay trước khi hạ cánh và chết một cái chết đau đớn và bi thảm.

Mod Siêu Quăng Con Rùa

pháo lớn

Những khẩu pháo thông thường sẽ có kích thước vừa phải. Nhưng đó không phải là trường hợp của Super Toss The Turtle. Nó phải là cấp độ tối đa để có thể phóng nhân vật vào bầu khí quyển. Không chỉ có một khẩu súng, có rất nhiều thứ cần được mở khóa. Mỗi loại có một hình dạng khác nhau. Tạo ra những siêu phẩm độc đáo như súng cao su địa hình, xe tăng quân đội hay súng không gian,… Với mỗi loại số tiền để sở hữu cũng khác nhau tùy thuộc vào độ sát thương của chúng. Đắt hơn, mạnh hơn và cho khoảng cách xa hơn.

Super Toss The Turtle mod android

Súng hỗ trợ

Những khẩu súng là trợ thủ đắc lực cho mọi chuyến bay. Không chỉ phụ thuộc vào sức mạnh của khẩu pháo mà còn phụ thuộc vào khẩu súng nữa. Để đi xa nhất có thể cần một khẩu súng đáp ứng yêu cầu. Super Toss The Turtle có một kho súng lớn cho bạn lựa chọn. Súng đủ loại từ súng lục, súng trường, đại bác hay súng laze. Thông số kỹ thuật của họ được nêu rõ ràng trong cửa hàng. Hãy chọn cho mình một khẩu súng phù hợp với giá tiền và sức mạnh tương đối. Trong khi con rùa sắp rơi xuống, hãy nhấp vào nó một lần để giúp nó bay xa hơn. Nếu bạn đủ may mắn, bạn sẽ đạt được kỷ lục cao.

Super Toss The Turtle mod android

Bạn phải làm mọi cách để tăng khoảng cách và đạt kỷ lục cuối cùng. Sử dụng bất kỳ thủ thuật nào bạn có, chẳng hạn như tên lửa đẩy. Vật phẩm hỗ trợ là phương pháp tối ưu cho chuyến bay. Nhưng những thứ này có ngày hết hạn và phải được mua lại. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi sử dụng chúng. Đừng tiêu quá nhiều tiền vào nó mà bạn quên nâng cấp. Vươn xa nhất là sự thật của Super Toss The Turtle mod. Bất kể bạn là ai hay bạn đến từ đâu. Hãy lập kỷ lục cao để đi vào lịch sử.

Tải Suer Toss The Turtle MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Suрer Toss The Turtle MOD APK (Vô hạn tiền) 1.182.31 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Suрer Toss The Turtle MOD APK (Vô hạn tiền) 1.182.31 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Suрer Toss The Turtle MOD APK (Vô hạn tiền) 1.182.31 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Suрer Toss The Turtle MOD APK (Vô hạn tiền) 1.182.31
Xem thêm bài viết hay:  Shadow of Death: Dark Knight MOD APK 1.102.4.0 (Vô hạn tiền)

Viết một bình luận