Top manhwa 18+ ứng dụng, hệ thống ch.ịch gái sướng như tiên

Bạn đang xem: Top manhwa 18+ ứng dụng, hệ thống ch.ịch gái sướng như tiên tại vietabinhdinh.edu.vn

Một cuộc sống khó khăn sẽ được các tác giả manhwa 18+ giúp đỡ bằng cách ban cho một ân huệ là hệ thống kiểm soát gái xinh.

1. Ứng Dụng Thực Hiện Hóa Mong Muốn manhwa 18+

Nam chính bất ngờ sử dụng được một hệ thống đặc biệt. Nó cho phép anh nhìn thấy trạng thái của mọi người. Người dùng sẽ cố gắng thực hiện tham vọng/nguyện vọng của bản thân hoặc giúp người khác đạt được tham vọng/nguyện vọng để nhận được GP.

GP này giúp anh thăng cấp và sở hữu thêm nhiều năng lực. Tuy nhiên, thay vì nghĩ đến những việc tích cực thì nam chính chỉ nghĩ đến tình dục. Anh ta đã lợi dụng khả năng đọc được trang thái của người khác để thực hiện ham muốn của bản thân.

2. Quyền Năng S E X manhwa 18+

Trong một lần đi xem nhà mới, nam chính đã nhìn thấy một linh hồn. Đây cũng là lý do khiến căn nhà có giá rẻ. Hơn hết đây cũng là bước ngoặc thay đổi toàn bộ cuộc đời của anh.

Con ma này khá thân thiện nó còn có một quyền năng đặc biệt. Nó đã quyết định truyền quyền năng cho nam chính. Năng lực cho phép nam chính chạm vào người bất cứ cô gái nào sẽ khơi dậy ham muốn trong họ.

Quyền Năng S E X

3. Đồng Hồ Ngưng Động Thời Gian

Joo là một kẻ tầm thường không học giỏi, không ngoại hình, không được lòng bạn nữ và luôn bị bắt nạt. Bỗng một ngày, cậu nhận được một năng lực lạ với đôi mắt có thể ngưng động thời gian và nhìn thấy những ghi chú kỳ lạ.

Khi thời gian ngưng động, người sở hữu sẽ có một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành nhiệm vụ. Nó đã giúp nam chính chinh phục cô gái hay bắt nạt mình. Tuy nhiên, có một quy tắc khi sử dụng hệ thống này là không được chạm vào cô gái có 0 điểm hứng thú.

Đáng chú ý cô gái đó lại là người nam chính crush. Thế nên cậu quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ trong hệ thống để sở hữu quyền năng đế vương có thể s e x với bất kỳ ai.

Đồng Hồ Ngưng Động Thời Gian

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

4. Chơi Game Khiêu Dâm Trong Đời Thực

Lee sau khi xuất ngũ về thì chẳng biết làm gì, trở nên vô định, mất phương hướng. Thậm chí, liên tục gặp phải những điều xui xẻo. May thay, cậu vẫn được sở hữu một thế giới thực tế ảo thực hiện được mọi mong muốn của bản thân.

Anh đã đắm chìm trong đó từ nâng cấp ngoại hình đến cậu nhỏ rồi trải nghiệm XXX với những cô nàng anh từng gặp. Không những thế, anh còn sở hữu cả một dinh thự harem nóng bỏng.

Chơi Game Khiêu Dâm Trong Đời Thực

5. Điều Khiển Cơ Thể truyện manhwa 18+

Nam chính trong manhwa 18+ là một kẻ luôn bị khinh thường, vừa li hôn vợ. Đang đi trên đường thì gặp tai nạn giao thông. Trong lúc bất tỉnh, anh gặp một con quỷ ban cho anh năng lực chỉ cần hô “tuân lệnh” thì bất cứ cô gái nào cũng nghe lời.

Chỉ cần hoàn thành 5 nhiệm vụ với 5 cô gái, ả ác quỷ sẽ trở lại ban cho anh năng lực mới. Sau khi tỉnh lại ở bệnh viện anh đã ngay lập tức sử dụng năng lực được ban với bất cứ cô gái nào anh gặp.

Điều Khiển Cơ Thể truyện manhwa 18+

6. Mắc Kẹt Trong Trò Chơi Khiêu Dâm

Nam chính trong manhwa 18+ này là một kẻ nghiện game khiêu dâm, tối nào cũng đắm chìm trong game. Tuy nhiên, cốt truyện không hấp dẫn đã khiến anh vô cùng bức xúc.

Một tin nhắn được gửi đến mời anh tham gia một game kỳ lạ. Những tưởng là tin rác nên bỏ mặc thế nhưng khi thức dậy anh đã thực sự trở thành nhân vật trong trò chơi khiêu dâm.

Mắc Kẹt Trong Trò Chơi Khiêu Dâm

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

7. Cuộc Gọi Nhục Dục manhwa 18+

Nam chính là một chàng trai văn phòng độc thân, anh đã gia nhập một phòng chat s e x để thỏa mãn bản thân mỗi tối. Tại đây, anh đã quen được một cô nàng xinh đẹp và cả hai thường xuyên call s e x mỗi tối.

Cô nàng này còn có một cô em gái làm việc tại quán bar. Duyên phận đã đưa cô em gái gặp gỡ người tình mỗi tối của chị thậm chí còn thịt luôn anh ta. Mối quan hệ trớ trêu giữa ba người họ liệu có bị phát hiện không?

Cuộc Gọi Nhục Dục manhwa 18+

8. Thuật Thôi Miên Sát Gái truyện tranh manhwa 18+

Nam chính trong manhw 18+ này được mời tham gia một hệ thống đặc biệt. Anh được đưa đến một thế giới khác để tham gia trò chơi và thực hiện nhiệm vụ.

Năng lực đầu tiên mà anh sở hữu là thuật thôi miên. Chỉ cần chạm vào bất cứ ai họ sẽ bắt đầu nghe lời anh. Tuy nhiên thay vì dùng nó để chiến đấu anh lại dùng nó để đắm chìm vào khoái lạc.

Thuật Thôi Miên Sát Gái truyện tranh manhwa 18+

9. Ứng Dụng Cầu Được Ước Thấy

Nam chính chuyển về vùng ngoại ô, xa xôi, hẻo lánh để làm nhân viên văn phòng. Tại đây, anh nhận được đặc quyền quản lý trên một ứng dụng.

Nó yêu cầu anh nâng cao tâm lý nhân sự, cải thiện tình cảm và tăng độ hạnh phúc cho nhân viên. Với một nhiệm vụ khó như thế này chỉ có một cách để nam chính thực hiện.

Ứng Dụng Cầu Được Ước Thấy

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

10. App Đế Vương Giường Chiếu

Nam chính có vẻ ngoài xấu xí, không có nghề nghiệp ổn định. Bỗng một ngày anh được mời tham gia một hệ thống đế vương.

Nó yêu cầu anh làm các nhiệm vụ và nhận được tiền. Ngay khi anh tưởng lừa đảo không tin thì tài khoản nhận ngay 1000 USD. Tiền vào túi đã giúp anh có động lực thực hiện nhiệm vụ từ việc ngủ với gái bán hoa được 300 USD, đến việc chinh phục cô gái PT được 2000 USD.

App Đế Vương Giường Chiếu

11. Sóng Âm Thao Túng truyện tranh 18+

Nam chính trong manhwa 18+ này là một sinh viên bình thường, hay bị bắt nạt. Bỗng một hôm anh phát hiện ra một video kỳ lạ trên Youtube. Nó chỉ là một tạp âm kỳ lạ và khó nghe thấy.

Tuy nhiên nó lại có khả năng thao túng bất cứ nữ giới nào trong phạm vi sóng âm phát ra. Điều này đã trở thành cơ hội cho nam chính báo thù những cô gái luôn bắt nạt anh ta.

Sóng Âm Thao Túng

12. Trị Liệu Thôi Miên manhwa 18+

Không sở hữu cuộc đời bất hạnh cũng không phải thông qua một hệ thống nào cả. Nam chính trong bộ truyện tranh Hàn Quốc 18+ này là một bác sĩ trị liệu tâm lý – Jeong Tae Oh.

Anh ta có chuyên môn thôi miên người bệnh giải phóng những suy nghĩ, giải tỏa cảm xúc và thoát khỏi nỗi bận tâm của mình. Tuy nhiên khách hàng của anh lại là một quý cô thiếu thốn tình dục.

Trị Liệu Thôi Miên manhwa 18+

Trên đây là danh sách top manhwa 18+ về hệ thống ch-ịch gái. Đừng quên theo dõi kênh Trung Tâm Đào Tạo Việt Á thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Bạn thấy bài viết Top manhwa 18+ ứng dụng, hệ thống ch.ịch gái sướng như tiên có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top manhwa 18+ ứng dụng, hệ thống ch.ịch gái sướng như tiên bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top manhwa 18+ ứng dụng, hệ thống ch.ịch gái sướng như tiên của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Top manhwa 18+ ứng dụng, hệ thống ch.ịch gái sướng như tiên
Xem thêm bài viết hay:  Độ Mixi chơi lớn khoe dàn siêu xe "sang xịn mịn" cả tỷ đồng

Viết một bình luận