Stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay

Bạn đang xem: Stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay tại vietabinhdinh.edu.vn

Đông đến thường mang theo cái lạnh giá buốt khiến lòng người không khỏi cảm thấy cô đơn, lạnh lẽo. Những lúc như thế này, thật muốn có một người yêu thương bên cạnh để cùng nhau sưởi ẩm, tận hưởng trọn vẹn hương vị của mùa đông. Mùa đông một lần nữa lại chuẩn bị đến rồi, liệu bạn đã tìm thấy bàn tay ấm áp hay chưa? Hãy trải lòng mình với stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay dưới đây nhé.

I. Status trời lạnh, giá rét hay, hài hước nhất

Người ta thường nói mùa đông là mùa buồn, mùa tiết trời ảm đạm lại mang theo mưa khiến lòng người đã lạnh lại càng lạnh hơn. Thế nhưng, mùa đông không chỉ là những câu chuyện buồn, mùa đông còn có rất nhiều câu chuyện vui vẻ, hài hước cười ra nước mắt nữa đấy. Sau đây là status trời lạnh, giá rét hay hài hước nhất giúp bạn có thêm chút vui vẻ trong những ngày đông.

 1. Trời lạnh, tắm hay không tắm? Không tắm vì “sông sâu nước chảy đá mòn, ngày nào cũng tắm hao mòn thịt da”.
 2. Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!

Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa bắc cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ

 1. Cứ than thở mùa đông không có gấu. Làm như những mùa còn lại thì có gấu ấy.
 2. Đông về chiếc lá buồn thiu. Trùm chăn ôm chặt người yêu iu ngủ khò…
 3. Bạn hỏi tôi mùa đông yêu thích nhất cái gì? Đó chính là khi mùa đông kết thúc.
 4. Rét cóng chẳng muốn ra khỏi nhà. Chân tay lạnh buốt, mồm va vào mồm. Rét chẳng muốn nấu cả cơm. Chăn ba bẩy độ cần cơm làm gì?
 5. Cô đơn hay không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. Hơn nhau chỉ ở cái áo ấm. Có người yêu với không có người thì cũng không phải 100% bên cạnh nhau ôm nhau 24/24h được.
 6. Mùa đông kệ mẹ mùa đông. Gấu tuy chưa có nhưng ông đếch thèm.
 7. Đông kia nhắc nhở đông này, xưa kia đông tớ chưa yêu được gì, vì thế tớ cậy đông này, kiếm ngay con gấu, tối còn vào ra.
 8. Sáng ra gió rít khe mông. Giật mình tỉnh giấc mùa đông đã về. đông về thì mặc đông về. Ta đây vẫn cứ tứ bề giao thông.
 9. Nỗi kinh hoàng nhất của mùa đông năm nay là… “Đặt mông vào toalet…”
 10. Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy.
 11. Sáng nay chim rụng sạch lông, giật mình mới biết mùa đông đã về…
 12. Rét như chưa bao giờ được rét. Chăn 37 độ ở đâu nhỉ?
 13. Chúng ta chia tay nhé… chân tay em lạnh quá?
 14. Rét gì mà rét thế!
 15. Mùa đông giá lạnh rét mướt mưa gió như thế này, việc ra đường đi học, đi làm đúng là cực hình mà!
 16. Thân gửi mùa đông, tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi. Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.

Thân gửi mùa đông, tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi

 1. Rét quá, lạnh quá, cóng quá! Thở ra băng rồi, Hà Nội ơi! Ôi ôi nhớ những ngày nóng 39 quá!
 2. Châu Nam Cực gọi… họ muốn trả thời tiết về cho họ.
 3. Sắp đến mùa đông rồi, đài báo mùa đông năm nay lạnh lắm, ai chưa có gấu mau mau tìm đi nhé.

II. Stt về mùa đông tâm trạng hay nhất

Mùa đông về người hạnh phúc sẽ thật hạnh phúc, kẻ cô đơn sẽ lại càng cô đơn. Chính vì lý do đó, người ta thường sợ mùa đông, sợ phải một mình vượt qua những ngày lạnh lẽo cô đơn đó. Nếu bạn đang cảm thấy buồn, tâm trạng không biết gửi gắm vào đâu, hãy đọc ngay stt về trời lạnh, giá rét mùa đông tâm trạng nhất dưới đây để tìm cho mình sự đồng cảm.

 1. Bốn mùa trong một năm nhưng không có mùa nào lại mang nhiều tên gọi như mùa đông: mùa yêu, mùa cưới, mùa kỷ niệm, mùa của nỗi nhớ, …
 2. Không gì buồn bằng mùa đông. Mùa tay rét buốt mà không có người.
 3. Anh có biết cái gì là thừa thãi không? Đó là áo bông mùa hạ là chiều mát mùa đông còn có khi trái tim em đã chết anh mới chịu quay đầu.
 4. Tôi chịu lạnh kém nhưng lại rất thích mùa đông. Tôi chịu đau cũng kém, nhưng lại đi yêu người không yêu mình.

Tôi chịu lạnh kém nhưng lại rất thích mùa đông. Tôi chịu đau cũng kém, nhưng lại đi yêu người không yêu mình

 1. Hãy gọi tôi dậy khi hè đang tới. Mùa đông lạnh giá… cả bên ngoài lẫn bên trong.
 2. Mình sợ cô đơn. Cho đến khi mùa hè đã kết thúc, mùa thu cũng đã qua đi và mùa đông tự lúc nào đã rơi trên bậc thầm trước hiên nhà, mình vẫn chỉ là một đứa trẻ co ro trong những nỗi buồn quá lớn, mà tấm chăn vuông nhỏ xíu chẳng vừa vặn để che đủ đôi bàn chân.
 3. Em ru mình vào những ấm áp riêng của mùa đông lạnh. Mùa đông nào rồi cũng sẽ qua thôi, lạnh lẽo nào rồi cũng sẽ tan dần theo năm tháng.
 4. Rồi nắng vàng sẽ tới/ Sưởi ấm khắp lưng trời/ Rồi một người sẽ tới/ Sưởi ấm lòng em thôi.
 5. Tôi chờ từ mùa hạ/ Chờ hết cả thu vàng/ Chờ mùa đông chút lá/ Mà anh chẳng ghé ngang.
 6. Đừng buồn vì mùa đông đang về mà chúng ta chưa có gấu. Vì bình thường chúng ta cũng có gấu đâu.
 7. Mùa đông năm nay sao lạnh thế!!! Lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.
 8. Mùa đông lạnh hay trái tim buốt giá, se cắt lòng của một kẻ đơn phương.
 9. Một mùa đông nữa lại đến rồi, vẫn một mình anh ngồi nhớ em nơi góc vắng. Nhấm nháp một chút cà phê đắng và đếm từng giây trôi qua để mong đến ngày được gặp lại, được tận hưởng cái cảm giác ấm nồng khi được gần bên em.
 10. Ngồi bên cửa sổ nhìn những cây cổ thụ rụng hết lá, trơ mình đón những con mưa phùn và gió lạnh của chiều đông chợt thấy trong lòng mình lạnh quá, một cảm giác cô đơn trống vắng như tràn ngập khắp căn phòng.
 11. Gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả …. một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được đặt tên.

Gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả

 1. Mùa đông lạnh nhưng đẹp và thu hút, cũng như ánh mắt em lạnh lùng, cuốn hút làm nghiêng ngã trái tim tôi.
 2. Em sợ đông mang theo mưa lạnh tới. Ướt bờ vai nhỏ bé không anh. Sợ một mình với cảm giác mong manh. Khi đất trời cần thêm hơi ấm.
 3. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội mũ len mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai đáng tin cậy. Ấm áp không phải khi bạn dùng bàn tay xuýt xoa mà có một bàn tay khẽ nắm lấy bàn tay bạn và nhẹ nhàng lên tiếng: “Có anh bên em rồi!”
 4. Yêu xa và cái lạnh trời đông… Họ chỉ có thể trao nhau yêu thương, hơi ấm qua từng dòng tin nhắn, vài ba cuộc điện thoại vội vã.
 5. Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi. Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa. Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa. Chợt rùng mình trước cơn gió thoáng qua.
 6. Cơn gió đầu tháng Mười thổi qua, tôi chợt bất giác nhận ra Đông lại đến… mà tôi vẫn chưa tìm được em.
 7. Gió đông ơi xin đừng thổi vội/ Đem mưa lạnh làm ướt tim tôi/ Gió về rồi sao em chưa tới/ Đền cho anh những ngày môi khô.
 8. Một chút ấm áp mùa hạ để biết cảm giác hạnh phúc khi được yêu, một chút lạnh lẽo mùa đông để biết rằng chẳng gì là mãi mãi.
 9. Đã hai mươi mấy mùa đông mà tôi vẫn thế, vẫn không có gì thay đổi, vẫn một mình cô đơn đón cái lạnh đầu mùa.
 10. Đông có thể ấm áp một chút được không? Đông cứ lạnh thế thì tim tôi làm sao mà ấm lên được!
 11. Trời thì lạnh mà tim em cũng lạnh. Giữa bộn bề hiu quạnh… em loạng choạng những ký ức về anh.
 12. Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó… thì mùa Đông là cả một nỗi đau ám ảnh thật dài.
 13. Thả kỉ niệm trôi theo gió cuối đông, gói nỗi nhớ gửi vào vùng băng giá, đóng nỗi buồn ngủ yên nơi tuyết phủ, còn nơi đây ta sống với vô ưu.
 14. Nếu có một điều ước, tôi ước sẽ chẳng có mùa đông cũng như anh sẽ chẳng đến vào đông năm ấy rồi ra đi đột ngột bỏ lại tôi nỗi nhớ hiu quạnh mỗi đêm đông.
 15. Mùa đông gió Bắc lạnh lùng, Anh bỏ em rồi, em sưởi ấm cùng ai?

Mùa đông gió Bắc lạnh lùng, Anh bỏ em rồi, em sưởi ấm cùng ai

 1. Vì sao mùa đông không lạnh? Vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.
 2. Năm nào Đông cũng đến, có lẽ vì Đông yêu tôi. Đông biết tôi buồn nên đến bầu bạn, tặng cho tôi cả bầu trời lạnh giá và ảm đạm vây kín nỗi cô đơn.
 3. Anh chẳng phải mùa đông nhưng anh lại giống mùa đông, chỉ gieo cho em toàn lạnh lùng và băng giá.
 4. Trong sâu thẳm mùa đông, cuối cùng tôi cũng hiểu được trong tôi có mùa hè bất diệt. – Albert Camus
 5. Không gì buồn bằng mùa đông/ Mùa tay rét buốt mà không có người.
 6. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim ai đó. Hãy yêu để gió bớt thổi, mưa bớt rơi và tâm hồn bớt đơn côi.
 7. Lạnh thì năm nào cũng là Lạnh. Có khác chăng là Cảm giác mỗi năm mỗi khác…
 8. Đông ư? Em chẳng sợ, em đã quen với cô đơn, quen với cái lạnh se cắt tâm hồn. Đông đến rồi cũng sẽ đi, như anh có bao giờ ở lại mãi…
 9. Tôi thích mùa đông, vì tôi có thể cảm nhận được cơn gió mát lạnh thổi qua tai, những cơn mưa rào lất phất rơi nhẹ trên mái hiên tạo ra những âm thanh vang nhẹ êm tai. Mùa đông sẽ không hề lạnh khi ta biết thưởng thức nó.
 10. Không buồn, không đau, nhưng cũng chẳng thể nhạt nhòa. Tình cờ gặp lại, đứng trước nụ cười em, tim tôi se sắt một vài cơn nắng dưới đáy mùa đông.
 11. Có một kẻ khen mùa đông không lạnh vì có ai trong vòng tay bao bọc, còn kẻ khác cũng thở dài không lạnh vì nước mắt kia nóng hổi tuôn trào.
 12. Không cần phải giết mùa đông/ Sang xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi.
 13. Giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian đã mất.
 14. Đông về, thêm những ngày nhớ, nhớ anh và nhớ những ngày xuân.
 15. Mùa đông lạnh nhưng đẹp và thu hút, cũng như ánh mắt em lạnh lùng, cuốn hút làm nghiêng ngã trái tim tôi.

Mùa đông lạnh nhưng đẹp và thu hút, cũng như ánh mắt em lạnh lùng, cuốn hút làm nghiêng ngã trái tim tôi

 1. Cúc Họa Mi đang nở giữa mùa Đông/ Em xin gửi hồn hoa về miền ấy/ Hương cúc trắng nói rằng yêu biết mấy/ Như nồng nàn tia nắng những ngày Đông.
 2. Mùa đông lạnh, nhưng không lạnh bằng lòng người, một hạnh phúc có thể hóa đau thương, ẩn giấu sau nụ cười… là hàng ngàn giọt nước lặng lẽ rơi giữa đêm khuya. Đời là vậy luôn luôn có mặt khác của nó.
 3. Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.
 4. Mùa đông về cùng với gió mùa se sắt mà người ta vẫn thường gọi đây là mùa rét se lòng.
 5. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông/ Khi giá lạnh buông tràn trên phố/ Khi mưa rơi buốt từng ngọn cỏ/ Những mặt đường ướt lạnh dưới chân.
 6. Mọi người nói rất nhiều điều vào mùa hè nhưng nó không thực sự có ý nghĩa vào mùa đông.

III. Stt thả thính mùa đông cực hay

Nếu đông này bạn vẫn FA vậy đừng quên chăm thả thính nhé, biết đâu mùa đông này, bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa. Dưới đây là một vài stt thả thính vào những ngày trời lạnh giá rét của mùa đông giành cho bạn.

 1. Em ấm áp hơn cả mùa Hè, vì vậy anh muốn ôm em suốt cả mùa đông. Em biết không, em có thể biến một ngày nhiều mây trong cuộc đời anh thành một ngày ngập nắng.
 2. Gió đông ơi xin đừng thổi vội. Đem mưa lạnh làm ướt tim tôi. Gió về rồi sao em chưa tới? Đền cho anh những ngày khô môi.
 3. Được ở bên em mùa đông này, thế giới của anh như bùng cháy từ bên trong.

Được ở bên em mùa đông này, thế giới của anh như bùng cháy từ bên trong

 1. Mùa đông giá lạnh/ Quần áo mỏng manh/ Điều em muốn nhất/ Là vòng tay anh.
 2. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.
 3. Đông này vẫn giống đông xưa. Vẫn đi xe máy… vẫn chưa có bồ.
 4. Ngoài kia gió lạnh từng cơn, về bên em sẽ ấm hơn anh à.
 5. Nơi em đến đông sang hoa vẫn nở. Nơi em qua sỏi đá cũng thành hoa. Khi em đến lòng tôi mang đầy nắng. Em đi rồi liệu nắng có còn không?
 6. Em ơi gió lạnh gần kề, em mau thu xếp mà về bên anh!
 7. Mùa có thể thay đổi từ đông sang xuân nhưng anh vẫn sẽ yêu em cho đến khi thế giới kết thúc.
 8. Em à! Anh có thể sưởi ấm trái tim em không? Anh không muốn em bị cảm lạnh khi mùa đông đến.
 9. Bên ngoài trời rất lạnh, nhưng ở đây anh lại cảm thấy thật ấm áp. Anh luôn nghĩ vậy mỗi khi được bên em.
 10. Ngày qua, tháng lại, năm này qua năm khác, mùa đông này và mùa hè khác… vạn vật đều sẽ thay đổi, trừ tình yêu anh dành cho em.
 11. Em ơi gió lạnh gần kề. Bao nhiêu lớp áo không bằng… love em.
 12. Bắt đền mùa đông đấy! Sao lại lạnh thế này? Trong khi mình còn thiếu. Hơi ấm một bờ vai.
 13. Mùa đông là một cái cớ tuyệt vời để anh có thể ôm em mọi lúc.
 14. Mùa đông về, em có thấy cô đơn? Lại đây đi, hai đứa mình hò hẹn. Cùng chắp tay nhìn lên trời cầu nguyện. Cho chúng con thoát kiếp FA.
 15. Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già.

Không lấy được nhau mùa hạ, ta sẽ lấy nhau mùa đông

 1. Trời đã vào đông. Sao người đời còn bận rộn? Đi tìm gì mà để lạc một bàn tay.
 2. Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá chăn ấm… Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.
 3. Em ấm áp hơn cả mùa Hè, vì vậy anh muốn ôm em suốt cả mùa đông. Em biết không, em có thể biến một ngày nhiều mây trong cuộc đời anh thành một ngày ngập nắng.

Trên đây là stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét mùa đông cực hay xin được chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau khi đọc xong những stt này, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thêm một chút ấm áp trong những ngày đông giá rét. Chúc cho những ai chưa tìm được một nửa yêu thương sẽ sớm tìm được một nửa yêu thương, những ai hạnh phúc sé tiếp tục hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng ThuThuatPhanMem suốt thời gian qua.

Bạn thấy bài viết Stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Stt lạnh quá, status trời lạnh, giá rét, mùa đông cực hay
Xem thêm bài viết hay:  Hàm DEVSQ trong Excel Hàm trả về tổng bình phương độ lệch giữa các điểm dữ liệu so với trung bình cộng của chúng

Viết một bình luận