Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB

Bạn đang xem: Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB tại vietabinhdinh.edu.vn

Đúng như những gì lo sợ trước đó, người tình của Linh Ngọc Đàm vừa xuất hiện đã nhận được lời mời. “Tiếp tục” đón nhận, người hâm mộ hoang mang không tin đây là sự thật.

Người yêu Linh Ngọc Đàm – bạn trai “tổng giám đốc” tên Hoài Nam

Sau khi chia tay tình cũ, Linh Ngọc Đàm hiện cặp kè với bạn trai giàu có Hoài Nam. Thế nhưng khi vừa công khai người yêu mới, nữ youtuber lại gặp phải nhiều rắc rối không thể giải quyết.

Người tình của Linh Ngọc Đàm bị tố quấy rối tình dục

Nửa đêm qua, người hâm mộ xôn xao trước tin nhắn nhạy cảm được cho là từ người tình của nữ streamer đại gia Linh Ngọc Đàm. Theo đó, một cô gái “phơi ra” bạn trai của cô, Dam, người đã dùng một tấm bạt bên ngoài để dụ dỗ cô.

Cụ thể, theo nội dung tin nhắn, anh ta nhiều lần rủ cô gái đến nhà để quan hệ tình dục. Đáng chú ý, cô còn tố Hoài Nam đeo “quần áo rách rưới”.

Người yêu Linh Ngọc Đàm từng tích cực tìm kiếm FWBNgười yêu Linh Ngọc Đàm tích cực tìm FWB 2Người yêu Linh Ngọc Đàm tích cực tìm FWB 3

Không chỉ vậy, một đoạn tin nhắn cũ Hoài Nam tìm mối quan hệ FWB cũng bị lộ ra ngoài. Và người này đành chấp nhận chia tay lúc nào không hay vì sắp chuyển vào Sài Gòn.

Được biết, Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam nên việc cô hẹn hò với ai là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong người yêu của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng lên tiếng để làm rõ mọi chuyện.

Bạn thấy bài viết Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Người yêu Linh Ngọc Đàm bị phanh phui từng gạ tình, tìm FWB
Xem thêm bài viết hay:  Quỳnh Anh Đỗ là ai? Chuyện tình tiếc nuối của TikToker 2k5?

Viết một bình luận