Sony phá vỡ cột mốc 500 triệu máy chơi game console được bán ra

Bạn đang xem: Sony phá vỡ cột mốc 500 triệu máy chơi game console được bán ra tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo báo cáo mới nhất của Sony, PlayStation 5 đã bán được hơn 38 triệu chiếc trên toàn thế giới, đạt doanh thu và lợi nhuận cao nhất trong lịch sử của công ty. Đây là một thành tích đáng nể đối với thế hệ máy chơi game mới của Sony.

1. Sony phá kỷ lục 500 triệu máy chơi game

Sony đã trở thành công ty duy nhất hiện nay phá vỡ mốc doanh số 500 triệu bảng điều khiển gia đình. Đây là kết quả của sự thành công của dòng PlayStation, đặc biệt là PS5 mới nhất. PS5 đã bán được hơn 10 triệu chiếc chỉ trong hơn 8 tháng, nhanh hơn bất kỳ mẫu máy nào trước đó. Sony hy vọng sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường máy chơi game.

2. Sony đi trước đối thủ Xbox

Trong khi đó, Microsoft không đạt được hiệu suất như Xbox Series X/S của họ. Theo báo cáo kinh doanh mới đây của Microsoft, doanh thu từ mảng trò chơi điện tử chỉ đạt 3,6 tỷ USD, giảm 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân chính là do sự khan hiếm và sự cạnh tranh khốc liệt từ PS5. Microsoft cũng không tiết lộ có bao nhiêu máy Xbox Series X/S đã được bán ra nhưng theo nguồn tin không chính thức thì con số này chỉ khoảng 6 triệu máy.

Du lịch 10

3. Kết luận

Sự chênh lệch giữa Sony và Microsoft cho thấy Sony đang có lợi thế lớn trong cuộc chiến trò chơi điện tử thế hệ tiếp theo. Nhờ tận dụng tốt các công nghệ độc quyền như Blu-ray và các dịch vụ nội dung số hấp dẫn, Sony đã thu hút nhiều người tiêu dùng hơn Microsoft, đồng thời tạo ra doanh thu lớn từ các mảng kinh doanh liên quan. Quan thoại. Trong khi đó, Microsoft cần phải làm nhiều hơn nữa để cải thiện sản lượng và chất lượng của bảng điều khiển Xbox Series X/S, cũng như đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ trò chơi điện tử của họ.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Radar trò chơi

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Sony phá vỡ cột mốc 500 triệu máy chơi game console được bán ra có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sony phá vỡ cột mốc 500 triệu máy chơi game console được bán ra bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sony phá vỡ cột mốc 500 triệu máy chơi game console được bán ra của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Sony phá vỡ cột mốc 500 triệu máy chơi game console được bán ra
Xem thêm bài viết hay:  Con gián số mấy? Loài gián là con số nào may mắn phong thủy?

Viết một bình luận