Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính

Bạn đang xem: Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính tại vietabinhdinh.edu.vn

Sign Creator là phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên trên máy tính, nếu bạn có nhu cầu tạo chữ ký đẹp theo tên có thể tạo chữ ký đẹp nhanh chóng với phần mềm Sign Creator. Sau đây là cách sử dụng phần mềm Sign Creator để tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên trên máy tính, mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Bạn cần tải Sign Creator và cài đặt vào máy tính, đây là phần mềm khá đơn giản nên bạn sẽ cài đặt nhanh chóng.

Có thể tải xuống Sign Creator tại http://www.erstenware.com/downloads.html#Signature_Creator

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn chạy Sign Creator, ở giao diện đầu tiên bạn chọn Create “Handwriting” Signature để bắt đầu tạo chữ ký theo tên của mình.

Chọn Tạo chữ ký “viết tay” để bắt đầu tạo chữ ký

Bước 3: Trên giao diện bước 1.Signature (Nhập tên) bạn nhập tên muốn tạo chữ ký đẹp, bạn có thể nhập tên, nhập chữ viết tắt hoặc các chữ bạn muốn tạo chữ ký vào ô bên dưới Nhập tên của bạn . Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Nhập tên để tạo chữ ký đẹp

Bước 4: Tiếp theo ở bước 2.Font (Chọn phông chữ cho chữ ký của bạn) bạn chọn phông chữ cho chữ ký của mình trong danh sách phông chữ bên dưới Chọn phông chữ và nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Chọn phông chữ cho chữ ký

Bước 5: Tiếp theo ở bước 3.Style (Chọn kích thước, màu sắc, vị trí và độ dốc cho chữ ký của bạn) bạn tạo kiểu cho chữ ký của mình.

  • Color: chọn màu cho chữ ký.
  • Size: chọn kích thước cho chữ ký.
  • Angle: chọn độ dốc cho chữ ký.
  • Bold: in đậm, Italic: in nghiêng.

Bạn thiết lập các tùy chọn cho chữ ký và xem trước ở mục Preview bên phải để tạo chữ ký phù hợp. Sau khi thiết lập xong, nhấn Next để tiếp tục.

Tạo kiểu và tô màu cho chữ ký

Bước 6: Tại bước 4.Effects (Thay đổi thêm các thông số cho chữ ký nếu muốn. Nhấn Generate để áp dụng hiệu ứng mới) các bạn thay đổi một số hiệu ứng cho chữ ký:

  • Ink Amount: tăng/giảm độ đậm nhạt của mực.
  • Pen Accuracy: độ chính xác của bút.
  • Signature Smooth: độ trơn của chữ ký (nét chữ ký).

Sau khi thay đổi nhấn Generate để áp dụng hiệu ứng. Nhấn Next để tiếp tục.

Thay đổi một số hiệu ứng cho chữ ký

Bước 7: Bước cuối cùng 5.Finished là bạn đã hoàn thành việc tạo chữ ký bằng phần mềm Sign Creator, bạn có thể lưu chữ ký về máy tính với định dạng png. Nhấn Browse và chọn thư mục mà bạn muốn lưu chữ ký. Nhấn Done để kết thúc.

Hoàn tất việc tạo chữ ký và lưu chữ ký về máy tính với định dạng png

Như vậy là bạn đã tạo xong chữ ký theo tên bằng phần mềm Sign Creator.

Tạo chữ ký theo tên bằng phần mềm Sign Creator

Trên đây bài viết đã hướng dẫn các bạn cách tạo chữ ký đẹp theo tên trên máy tính bằng phần mềm Sign Creator. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Sign Creator – Phần mềm tạo mẫu chữ ký đẹp theo tên của bạn trên máy tính
Xem thêm bài viết hay:  Trải nghiệm mô hình thùng rượu độc đáo Homestay Wine Valley

Viết một bình luận