SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, vô hạn skills) 6.0.01

Bạn đang xem: SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, vô hạn skills) 6.0.01 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK SHIN MEGAMI TENSEI D×2
công ty xuất bản SEGA. CÔNG TY CỔ PHẦN
Phiên bản 6.0.01
Kích cỡ 123M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD Menu/Bất tử, onehit, vô hạn kỹ năng
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Game mobile là công cụ giải trí hữu hiệu cho mọi người. Họ đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong thời kỳ hiện đại. Nhưng có trò chơi nào có thể khiến mọi người chiến đấu đến chết vì nó không? Chắc chắn là có đối với người chơi trong SHIN MEGAMI TENSEI D×2. Họ tham gia ứng dụng này, tranh giành những vị trí nhất định trong bảng xếp hạng. Tạo ra một trận chiến hấp dẫn không hồi kết giữa những người chơi.

Tiếp nối thành công của các phiên bản trước, SHIN MEGAMI TENSEI D×2 đã được ra mắt người chơi. Tiếp tục câu chuyện còn dang dở và đẩy sức hấp dẫn của nó lên hàng đầu. Một sự kết hợp khá thú vị giữa chiến đấu 3D với các tính năng mới hơn. Tạo môi trường thế giới ảo hiện đại với góc nhìn đen tối. Cho thấy sự phát triển của xã hội đã đạt đến đỉnh cao và con người bị cuốn vào những thứ không lối thoát.

SHIN MEGAMI TENSEI Miễn phí Dmod1

Download SHIN MEGAMI TENSEI D×2 mod – Chiến đấu chống lại thế lực bóng tối

Một kẻ thù không xác định triệu tập quái vật hỗn loạn được gọi là Acolytes. Mục tiêu của họ là tiêu diệt tất cả những người có EQ cao. Làm mất cân bằng thế giới và phá hủy nó từ từ. Dưới sự hướng dẫn của một người lạ, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ xấu đó. Truy cập một ứng dụng cho phép bạn triệu tập các chiến binh quỷ của mình. Là một người chơi, hãy chiến đấu để bảo vệ thế giới này khỏi thảm họa. Cả hai bên sẽ bị tấn công lần lượt, nhận bất kỳ đòn tấn công nào trong mỗi lượt. Quét sạch chúng và tìm ra âm mưu cuối cùng của kẻ cầm đầu.

Cần tính toán sao cho mỗi đòn đánh của bạn phải đạt hiệu quả cao nhất. Đừng tấn công một cách mù quáng nếu không bạn sẽ đánh mất lợi thế của mình. Tận dụng sơ hở của kẻ thù để hạ gục chúng một cách dễ dàng. Đừng cho họ dù chỉ một cơ hội nhỏ nhất để tấn công lại bạn.

SHIN MEGAMI TENSEI D2mod android1

Sử dụng kỹ năng

Mỗi con quỷ có khả năng chiến đấu độc đáo của riêng mình. Bằng cách sử dụng kỹ năng này, bạn có thể gây sát thương cho kẻ thù. Một số yêu quái có kỹ năng hồi máu hỗ trợ đồng đội rất tốt. Có các thành phần phù hợp trong nhóm của bạn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời. Có thể chịu được nhiều đòn tấn công mạnh mẽ của kẻ thù đối diện. Kết hợp và sử dụng kỹ năng một cách thông minh là giải pháp hiệu quả nhất trong mọi trường hợp. Khi đúng thời điểm, bất kỳ kỹ năng nào cũng có thể phát huy tác dụng mạnh mẽ của nó. Tìm kiếm những con quỷ có tiềm năng phù hợp để tạo ra một đội hình độc đáo và cân bằng.

SHIN MEGAMI TENSEI Dmod apk

Hàng trăm con quỷ

Tất cả những con quỷ trong SHIN MEGAMI TENSEI D×2 đều được lấy từ bộ phim gốc. Chúng có khả năng và hình dạng đặc biệt. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của chúng, nó có thể mang đến sự hủy diệt lớn. Giành chiến thắng các cấp độ để có được các mảnh tạo ma quỷ. Tiền xu có thể được sử dụng để triệu hồi chúng trong vòng quay may mắn. Những con quỷ cấp cao thường có chỉ số vượt trội hơn những con bình thường. Một đội hình quỷ cấp cao có thể nghiền nát hầu hết mọi đối thủ. Tìm cho mình những con quỷ mạnh mẽ và hữu ích nhất. Biến chúng thành cơn ác mộng kinh hoàng gieo rắc cho kẻ thù.

SHIN MEGAMI TENSEI D2mod

Tạo một con quỷ mới

SHIN MEGAMI TENSEI D×2 có một cơ chế rất thú vị đó là kết hợp yêu quái. Khi hợp nhất hai bất kỳ sẽ tạo ra một cái mới với khả năng vượt trội. Với hàng trăm con quỷ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm bất cứ thứ gì mình thích. Hàng tấn công thức dung hợp sẽ được áp dụng và cập nhật thêm. Tạo một bộ sưu tập quỷ độc đáo và sử dụng bất cứ ai bạn muốn. Không có quy tắc nào có thể ngăn bạn làm những gì bạn muốn. Dùng mọi cách để chống lại những thế lực đen tối đó. Đội quân của bạn không thua kém kẻ thù mà bạn phải đối mặt, chiến đấu hết mình để bảo vệ thế giới này.

Làm việc cùng nhau

Hệ thống sẽ cho phép bạn và đồng đội của mình giúp đỡ lẫn nhau trong các trận chiến đồng đội. Bạn có thể giúp họ đánh một lượt và đổi lại họ sẽ giúp bạn tấn công. Điều này tạo ra lợi thế bất cứ khi nào một người gặp bất lợi trong chiến đấu. Giúp bù đắp những thiếu sót và có thể tận dụng tối đa điểm mạnh của đội. Đừng sợ kẻ thù mạnh vì luôn có bạn bè ở bên cạnh bạn. Đánh bại mọi thử thách với tinh thần đồng đội mạnh mẽ và sự phối hợp tuyệt vời. Trở thành cao thủ là điều ai cũng mong muốn trong SHIN MEGAMI TENSEI D×2 mod.

Tải xuống SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, kỹ năng vô hạn) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, vô hạn skills) 6.0.01 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, vô hạn skills) 6.0.01 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, vô hạn skills) 6.0.01 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về SHIN MEGAMI TENSEI D×2 MOD APK (Menu/Bất tử, onehit, vô hạn skills) 6.0.01
Xem thêm bài viết hay:  Airline Commander MOD APK 1.8.5 (Mở khóa)

Viết một bình luận