Samsung Galaxy A55 lộ ảnh với cụm phím chức năng thiết kế mới

Bạn đang xem: Samsung Galaxy A55 lộ ảnh với cụm phím chức năng thiết kế mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Samsung Galaxy A55 bị rò rỉ thiết kế với cụm nút âm lượng, nút nguồn nhô lên khác lạ.

1. Lộ ảnh thiết kế Galaxy A55

Theo hình ảnh rò rỉ từ @OnLeaks và MySmartPrice cuối tuần qua, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về Galaxy A55 thông qua các render dựa trên file CAD của chiếc điện thoại tầm trung này. Nó có cụm 3 camera với 3 ống kính nhô ra riêng biệt, cũng như mặt lưng phẳng và màn hình phẳng ở phía trước, với camera selfie đục lỗ.

2. Cụm phím chức năng nhô lên mới lạ

Điểm duy nhất khác biệt mà chúng tôi thấy ở đây là phần viền bên cạnh, giờ đây phẳng hơn và có thể được làm bóng. Trong rò rỉ hình ảnh của Galaxy A54 từ cùng một nguồn năm ngoái, chiếc điện thoại đó có viền bên hơi tròn đã xuất hiện trong sản phẩm cuối cùng với hoàn thiện mờ. Dựa trên đó, Galaxy A55 có thể có viền bên được làm bóng, giống như dự kiến Galaxy S24 và S24+ cũng sẽ làm.

Điều kỳ lạ là có một phần nhô ra xung quanh nút nguồn và âm lượng bên phải thiết bị.

Theo thông tin rò rỉ này, máy sẽ có kích thước là 161,1 x 77,3 x 8,2mm, với phần nút nhô thêm 0,6mm – một lựa chọn thiết kế kỳ lạ. Đặc biệt là nó lớn hơn Galaxy A54, vốn có kích thước 158,3 x 76,7 x 8,2mm.

3. Thời điểm A55 ra mắt chính thức?

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy A55 trong vài tháng tới, có thể là đầu mùa Xuân năm sau. Galaxy A54 đầu tiên ra mắt ở Mỹ vào tháng 4 với giá 450 USD.

New Project 47

Nhìn chung, thiết kế của Galaxy A55 khá giống với thế hệ trước, ngoại trừ phần nút bấm bên hông có thiết kế lạ thường với phần viền nhô ra. Đây có thể là một thiết kế độc đáo của Samsung dành riêng cho dòng Galaxy A giá rẻ, nhưng chưa chắc đã được người dùng đón nhận. Chúng ta sẽ phải chờ xem thực tế thiết bị ra sao.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung Galaxy A55 lộ ảnh với cụm phím chức năng thiết kế mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung Galaxy A55 lộ ảnh với cụm phím chức năng thiết kế mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung Galaxy A55 lộ ảnh với cụm phím chức năng thiết kế mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung Galaxy A55 lộ ảnh với cụm phím chức năng thiết kế mới
Xem thêm bài viết hay:  Săn mây trong tour du lịch Tam Đảo mùa đông năm nay

Viết một bình luận