Quỳnh Alee lên tiếng về mối quan hệ với tuyển thủ Fish SGP

Bạn đang xem: Quỳnh Alee lên tiếng về mối quan hệ với tuyển thủ Fish SGP tại vietabinhdinh.edu.vn

Sau drama đang hẹn hò với tuyển thủ Fish của SGP gần đây, Quỳnh Alee lên tiếng phủ nhận, khiến dân mạng chắc rằng cô đang lợi dụng danh tiếng của Fish.

Quỳnh Alee khẳng định cả hai là mối quan hệ chị em

Những ngày vừa qua, mối quan hệ giữa tuyển thủ Fish của đội tuyển Saigon Phantom (SGP) và hot TikToker Quỳnh Alee đang là chủ đề được dân mạng quan tâm nhất. Cụ thể, tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2023, Fish và Quỳnh Alee đã có cử chỉ thân mật khiến dân mạng ngầm hiểu rằng cả hai đã chính thức thành đôi.

Tuy nhiên, bên cạnh những người chúc mừng cặp đôi này, thì cũng có không ít bình luận gièm pha “toxic” (độc hại). Trong đó, có dân mạng bình luận rằng Quỳnh Alee chỉ đang lợi dụng danh tiếng của tuyển thủ Fish.

Quỳnh Alee khẳng định cả hai là mối quan hệ chị em

Mới đây, nữ TikToker đã lên tiếng và đính chính chuyện hẹn hò trên trang cá nhân của mình. Quỳnh Alee cho biết: “Hiện tại cuộc sống cá nhân của mình bị ảnh hưởng rất lớn, sau hôm chung kết Liên Quân, mình nhận bình luận chửi mắng rất thậm tệ. Mình không có người yêu, bao giờ có mình sẽ tự công khai. Việc mình tặng hoa hay nói chuyện với tuyển thủ mọi người hãy nghĩ đơn giản như mình là fan hoặc chị em bạn bè tương tác với nhau. Mình và Cá vẫn là chị em, mình mong mọi người vẫn sẽ ủng hộ Cá như cách mọi người vẫn làm với một tuyển thủ.

Cả Quỳnh Alee và Fish đều là những người có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng của mình trên mạng xã hội, cho nên có những bình luận trái chiều là chuyện rất khó tránh khỏi.

Quỳnh Alee khẳng định cả hai là mối quan hệ chị em

 

Mặc dù vậy, việc Quỳnh Alee lên tiếng phủ nhận mối quan hệ hẹn hò với tuyển thủ đình đám của SGP cũng không thể làm giảm sự tranh cãi trên mạng xã hội. Ngược lại, động thái của cô càng khiến dân mạng cho rằng nữ TikToker thực sự đang lợi dụng danh tiếng và làm “content” với tuyển thủ Liên Quân.

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Quỳnh Alee lên tiếng về mối quan hệ với tuyển thủ Fish SGP có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Quỳnh Alee lên tiếng về mối quan hệ với tuyển thủ Fish SGP bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỳnh Alee lên tiếng về mối quan hệ với tuyển thủ Fish SGP của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Quỳnh Alee lên tiếng về mối quan hệ với tuyển thủ Fish SGP
Xem thêm bài viết hay:  Không cần nude hot girl 18+ Bomi vẫn khiến fan mê mẩn

Viết một bình luận