Cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Di Động Việt

Bạn đang xem: Cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Hiện nay việc mua hàng Online đang được người dùng ưa chuộng và lựa chọn cho hình thức mua sắm của mình. Ở bài viết này, mình sẽ mách cho bạn cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Cùng tham khảo nhé!

1. Mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

1.1. Điều kiện

  • Khách hàng chỉ cần đủ tuổi từ 20 – 60 (hoặc nếu là sinh viên được hỗ trợ từ 18 tuổi)
  • Khách hàng được hỗ trợ trả góp nhanh với kỳ hạn linh hoạt là 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Giấy tờ vô cùng đơn giản chỉ cần CMND – bằng lái, CMND – hộ khẩu
  • Hỗ trợ cho tất cả các sản phẩm Smartphone, máy tính bảng, Macbook, phụ kiện công nghệ có giá trị trên 3 triệu
  • Thời gian phê duyệt nhanh: 20 – 30 phút

1.2. Hướng dẫn cách mua

Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm mình muốn mua sắm tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

mua điện thoại trả góp online2. Ưu điểm mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND

  • Trả góp duyệt Online qua điện thoại nhanh chóng dễ dàng, khách hàng có thể chọn ngay hình thức trả góp, lãi suất qua website trên thiết bị di động.

mua điện thoại trả góp online3. Các hình thức mua điện thoại trả góp online khác tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Trả qua hình thức Paylater 

Paylater là một dịch vụ vay trả góp trực tuyến mới được giới thiệu trên tất cả các hệ thống của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán khi mua sắm trực tuyến một cách đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

mua điện thoại trả góp online4. Lời kết

Thông qua bài tư vấn trên đây, mong rằng bạn đã biết được cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách mua điện thoại trả góp online chỉ cần CMND tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung