Out There: Omega Editon APK 3.2

Bạn đang xem: Out There: Omega Editon APK 3.2 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Ngoài kia: Omega Editon APK
công ty xuất bản Mi-Clos Studio
Phiên bản 3.2
Kích cỡ 105 triệu
loại cơ thể chiến thuật
Tính năng MOD không áp dụng
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Trong đêm sâu của vũ trụ kia, sẽ có những hành tinh là nơi sinh sống của các sinh vật. Đó là tương lai của nhân loại chúng ta. Khi Trái đất đã trở thành một nơi không thể ở được. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một môi trường đủ tốt để tồn tại. Chuyến hành trình của anh chàng trong Out There: Omega Editon cũng có mục đích tương tự. Với hy vọng và ý chí, nỗ lực của mình chắc chắn sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Trong khi các trò chơi không gian đồ họa cao ngày càng trở nên phổ biến với người chơi. Ngoài kia: Omega Editon đã cho tôi một con đường không giống ai. Hãy tận dụng sự đơn giản để tạo ra thứ gì đó có thể khiến người ta phải suy nghĩ nhiều. Cung cấp cho các bạn một số kiến ​​thức cần thiết về các nguyên tố hóa học. Mô tả một hành trình vô cùng dài để duy trì sự sống cũng như tìm kiếm một nơi để sinh sống. Nó cho thấy ý chí của con người cao như thế nào. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã mất hết hy vọng, chúng tôi vẫn đứng lên và chiến đấu. Phục vụ lý tưởng mà tôi đã đặt ra cho tương lai của mình. Hoàn thành sứ mệnh cao cả trao tặng sự sống.

Có apk mod Omega Editon

Download Out There: Omega Editon – Hành trình tìm quê hương mới

Nhà là nơi vô cùng quan trọng đối với mỗi chúng ta. Không có quê hương, bạn sẽ vô gia cư và không có nơi sinh ra. Vì vậy, khi quê hương của bạn sụp đổ, bạn mất tất cả. Nhưng đừng tuyệt vọng, hãy tìm cho mình một ngôi nhà mới tốt hơn trước. Một nơi mà bạn có thể sống phần đời còn lại thay vì chết trên phi thuyền. Cố gắng duy trì sự sống bằng cách cung cấp oxy từ các nguyên tố hóa học xung quanh thiên hà. Hệ sao mà bạn đang khám phá ẩn chứa những điều vô cùng thú vị. Hạ cánh ở đó và bạn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn. Nhưng hãy cẩn thận vì gặp phải quái vật sẽ rất tệ.

Tải xuống bản mod Out There Omega Editon

các yếu tố khác nhau

Các yếu tố là điều kiện tiên quyết để xây dựng vật chất và vật liệu. Bằng cách áp dụng kiến ​​​​thức về hóa học, bạn có thể tự cứu mình. Mỗi vật phẩm bạn cần sử dụng sẽ yêu cầu nguyên liệu để chế tạo nó. Nhưng bạn không có sẵn chúng, bạn phải tìm kiếm khắp nơi. Mỗi hành tinh trong hệ sao là một nơi giàu vật chất. Ở những vị trí này bạn có thể khoan và hút chúng một cách dễ dàng. Không cần đào hoặc phân tích, công nghệ của bạn sẽ làm điều đó. Sử dụng các nguyên tố này để tạo ra oxy và nhiên liệu cho động cơ. Giúp con tàu có thể chạy xa hơn và không bị chết máy.

Có apk mod Omega Editon miễn phí

Gặp gỡ cư dân

Đôi khi hành trình của bạn không suôn sẻ chút nào. Khi bạn đáp xuống một hành tinh có thứ bạn cần, hành tinh đó có thể có người ở. Cư dân sẽ không cho phép bạn khai thác và đuổi bạn ra ngoài. Họ sợ rằng bạn sẽ làm hại hành tinh của họ và xâm chiếm nó. Đừng cho mình một cơ hội để có được những gì bạn cần. Vì vậy, đi đến một ngôi sao khác, có thể nó sẽ có những gì bạn cần. Nếu những cư dân này bắt được bạn, cuộc hành trình sẽ kết thúc. Chúng có hình thù kỳ quái và cực kỳ hung dữ với kẻ thù. Những con quái vật này chỉ là mối đe dọa khi ai đó động đến lợi ích của chúng.

Bản mod Out There Omega Editon miễn phí

hành tinh đặc biệt

Hệ thống sao này được tạo thành từ các hành tinh nhỏ. Mỗi hệ thống sao cung cấp các tính năng đặc biệt của riêng mình. Khoáng sản từ ngôi sao có thể phong phú hoặc không. Những ngôi sao này sẽ được phân biệt bằng màu sắc và hoa văn. Dựa vào thông tin của hệ thống bạn sẽ biết được tên cũng như phần tử mà nó chứa. Sử dụng khai thác thông minh để mang về tất cả những thứ cần thiết. Tiếp tục duy trì sự sống của chính mình lâu hơn. Đôi khi những hành tinh này sẽ nghèo nàn hoặc không có tài nguyên, hãy đến những hành tinh khác tốt hơn. Mỗi nơi sẽ có một môi trường với những cảnh đẹp riêng. Một cảnh quan thực sự ngoạn mục.

Ngoài kia Omega Editon mod android

Đôi khi đi đến các hành tinh bạn sẽ nhận được sự ưu ái từ những người ở đó. Những thỏa thuận này bao gồm những điều cần thiết được trao đổi. Có thể tài nguyên họ cần nhiều hơn bạn. Những trao đổi này sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn. Không bao giờ phải lo lắng về sự mất mát của riêng bạn. Bạn có quyền đồng ý hoặc không đồng ý với giao dịch, quyết định là ở bạn. Hãy kinh doanh thông minh để mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình tại Out There: Omega Editon mod. Đừng bao giờ chủ quan và nghĩ rằng bạn có thể sống theo cách nào bạn muốn. Luôn chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và lo lắng về tương lai của bạn.

Tải xuống Out There: Omega Editon APK cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Out There: Omega Editon APK 3.2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Out There: Omega Editon APK 3.2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Out There: Omega Editon APK 3.2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Out There: Omega Editon APK 3.2
Xem thêm bài viết hay:  Stick Cricket Live MOD APK (Menu, Tự động đánh/Luôn Perfect Hit) 2.1.4

Viết một bình luận