Người dùng Google Drive bị mất dữ liệu – Nguyên nhân do ứng dụng trên máy tính gây ra

Bạn đang xem: Người dùng Google Drive bị mất dữ liệu – Nguyên nhân do ứng dụng trên máy tính gây ra tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong vài ngày gần đây, nhiều người dùng Google Drive đã nhận thấy các file bị mất, và bây giờ Google đang xác nhận rằng họ đang điều tra vấn đề này, vấn đề này được xác nhận gây ra bởi ứng dụng trên máy tính.

1. Người dùng Google Drive đột ngột mất dữ liệu

Tóm tắt tình hình hiện tại, người dùng Google Drive đột ngột bị mất các file trong tháng hoặc thậm chí trong nhiều năm. Trong một số trường hợp, dữ liệu bảng tính sẽ bị mất từ vài tuần, vài tháng, hoặc vài năm gần đây. Rõ ràng, đây là một vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt đối với người dùng doanh nghiệp.

2. Google xác nhận lỗi do ứng dụng Google Drive trên máy tính gây ra

Trong một bài viết ngắn trên diễn đàn Cộng đồng của mình, Google đã chính thức công nhận vấn đề mất file và xác nhận rằng vấn đề này xuất phát từ ứng dụng Google Drive trên máy tính.

New Project 1 33

Mặc dù không có giải thích về lỗi này, Google cho biết một “tập hợp hạn chế người dùng Google Drive trên máy tính” đang gặp vấn đề này và rằng nó liên quan đến các phiên bản từ 84.0.0.0 đến 84.0.4.0, vừa mới được tung ra. Google vẫn đang “điều tra” vấn đề này, nên chưa có thông tin về việc khắc phục.

3. Biện pháp khắc phục tạm thời

Google cũng khuyến nghị người dùng tránh ngắt kết nối tài khoản Google của họ từ ứng dụng Google Drive trên máy tính và họ không nên xóa hoặc di chuyển dữ liệu từ thư mục “DriveFS” trên máy của họ, nằm tại AppData\Local\Google\DriveFS trên Windows và Library/Application Support/Google/DriveFS trên macOS. Google khuyến nghị sao lưu thư mục này nếu có đủ không gian trên hệ thống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Người dùng Google Drive bị mất dữ liệu – Nguyên nhân do ứng dụng trên máy tính gây ra có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Người dùng Google Drive bị mất dữ liệu – Nguyên nhân do ứng dụng trên máy tính gây ra bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Người dùng Google Drive bị mất dữ liệu – Nguyên nhân do ứng dụng trên máy tính gây ra của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Người dùng Google Drive bị mất dữ liệu – Nguyên nhân do ứng dụng trên máy tính gây ra
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hải Phòng

Viết một bình luận