Màn hình OLED của Samsung sẽ có mặt trên Steam Deck 2

Bạn đang xem: Màn hình OLED của Samsung sẽ có mặt trên Steam Deck 2 tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn các loại rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Samsung khởi kiện BOE vì vi phạm bằng sáng chế, BOE có thể mất hợp đồng cung cấp màn hình OLED cho Steam Deck</p>
<h2 class=1. Samsung sẽ cung cấp màn hình cho Steam Deck 2 thay cho BOE

Valve đã ra mắt Steam Deck, máy tính chơi game cầm tay đầu tiên của hãng vào năm 2023. Sản phẩm được trang bị màn hình LCD 7 inch của BOE. Gần đây, Valve tiếp tục cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Steam Deck, có tên gọi là Steam Deck OLED. Phiên bản này được trang bị màn hình OLED của Samsung, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

Du an moi 2023 11 28T015120.630

Trước đó nhiều người dự đoán rằng Valve sẽ tiếp tục sử dụng màn hình OLED của BOE trên Steam Deck OLED. Điều này dựa trên mối quan hệ kinh doanh trước đây giữa hai công ty và chiến lược định giá sản phẩm của BOE, vốn cạnh tranh hơn so với Samsung Display. Tuy nhiên, cuối cùng Valve đã quyết định sử dụng màn hình OLED của Samsung.

2. Vì sao Valve chuyển sang sử dụng màn hình OLED do Samsung cung cấp?

Samsung cáo buộc BOE vi phạm bằng sáng chế của họ liên quan đến mô-đun và linh kiện màn hình OLED. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền sở hữu trí tuệ của Samsung mà còn vi phạm các quy tắc chống cạnh tranh không lành mạnh. Vụ kiện của Samsung có thể ảnh hưởng đến hợp đồng cung cấp màn hình OLED giữa BOE và Valve và rất có thể Valve sẽ lựa chọn màn hình từ Samsung Display trong phiên bản Steam Deck tiếp theo để tránh các vấn đề pháp lý không đáng có từ vụ kiện tụng trên.

Du an moi 2023 11 28T015131.617

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Màn hình OLED của Samsung sẽ có mặt trên Steam Deck 2 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Màn hình OLED của Samsung sẽ có mặt trên Steam Deck 2 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Màn hình OLED của Samsung sẽ có mặt trên Steam Deck 2 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Màn hình OLED của Samsung sẽ có mặt trên Steam Deck 2
Xem thêm bài viết hay:  Lối tắt của bạn trên Facebook là gì? Cách sử dụng lối tắt trên Facebook

Viết một bình luận