Apple từ bỏ kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone

Bạn đang xem: Apple từ bỏ kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone tại vietabinhdinh.edu.vn

Touch ID có thể sẽ không trở lại iPhone trong tương lai gần.

1. Apple sẽ không mang Touch ID trở lại iPhone?

Một báo cáo gần đây cho biết Apple đã ngừng sử dụng hầu hết các thiết bị sản xuất chip Touch ID. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy Apple không còn kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone.

Apple dự kiến ​​sẽ áp dụng thiết kế toàn màn hình cho iPhone SE thế hệ thứ tư, đánh dấu một sự thay đổi lớn đối với dòng sản phẩm giá cả phải chăng của hãng. Hiện tại, iPhone SE 3 vẫn sử dụng thiết kế màn hình tai thỏ, giống như iPhone X ra mắt cách đây 5 năm.

2. iPhone SE 4 cũng sẽ sử dụng FaceID thay cho Touch ID

Ngoài ra, iPhone SE 4 cũng được cho là sẽ sử dụng giải pháp Face ID thay vì Touch ID được tích hợp vào nút nguồn để bảo mật. Đây là một thay đổi đáng chú ý, vì Touch ID là một tính năng quan trọng của dòng iPhone SE. Tuy nhiên, Face ID được coi là một giải pháp bảo mật an toàn và tiện lợi hơn.

Du an moi 2023 11 28T020605.113

Trong nhiều năm qua, đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple có thể mang Touch ID trở lại trên dòng iPhone. Một số nguồn tin còn cho rằng Apple đang nghiên cứu công nghệ Touch ID dưới màn hình. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, có vẻ như Face ID sẽ là phương pháp xác thực sinh trắc học mà Apple chọn sử dụng cho dòng iPhone trong tương lai.

3. Sẽ có Face ID dưới màn hình?

Apple được cho là đang nghiên cứu giải pháp Face ID dưới màn hình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có báo cáo chắc chắn nào về vấn đề này. Nếu Apple thành công trong việc phát triển Face ID dưới màn hình, thì đây sẽ là một bước tiến lớn đối với công nghệ xác thực sinh trắc học.

Du an moi 2023 11 28T020546.639

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Apple từ bỏ kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Apple từ bỏ kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple từ bỏ kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Apple từ bỏ kế hoạch đưa Touch ID trở lại iPhone
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 thành phố đáng sống và quyến rũ nhất Việt Nam

Viết một bình luận