MacOS Sonoma 14.1 được phát hành và đây là các tính năng mới

Bạn đang xem: MacOS Sonoma 14.1 được phát hành và đây là các tính năng mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple vừa phát hành macOS Sonoma 14.1, bản cập nhật chính đầu tiên cho hệ điều hành macOS Sonoma được ra mắt vào cuối tháng 9 vừa qua. Phiên bản cập nhật này mang đến nhiều tính năng mới và sửa lỗi quan trọng, nâng cao trải nghiệm người dùng trên các máy Mac.

1. Tính năng mới của macOS Sonoma 14.1

Với macOS Sonoma 14.1, Apple đã thêm một phần mở rộng bảo hành mới cho phép người dùng xem trạng thái AppleCare+ của Macbook và tai nghe AirPods đã kết nối. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn yêu thích các bài hát, album và danh sách phát trong ứng dụng Apple Music. 

New Project 106

Các cải tiến từ bản cập nhật này của Apple:

  • Mở rộng tính năng “Yêu thích” trong Music để bao gồm bài hát, album và danh sách phát, và bạn có thể lọc để hiển thị những yêu thích của mình trong thư viện.
  • Hiển thị trạng thái bảo hành của Apple cho Mac, AirPods và tai nghe Beats trong Cài đặt hệ thống.
  • Sửa lỗi khi cài đặt các thiết lập Dịch vụ hệ thống trong Cài đặt Vị trí có thể được đặt lại.
  • Ngăn cản việc gắn kết các ổ đĩa ngoài được mã hóa.
  • Một số tính năng có thể không khả dụng tại một số khu vực hoặc trên tất cả các thiết bị Apple. 

Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật của bản cập nhật này, vui lòng truy cập: https://support.apple.com/kb/HT201222.

2. Các bản cập nhật khác cùng được phát hành

Ngoài macOS Sonoma 14.1, Apple cũng đã phát hành các bản cập nhật macOS Ventura 13.6.1 và macOS Monterey 12.7.1. Với nhiều sửa lỗi bảo mật tương tự cho những người vẫn sử dụng các phiên bản macOS cũ hơn.

New Project 1 10

MacOS Sonoma 14.1 là một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện hệ điều hành macOS của Apple. Tính năng mới như mở rộng danh sách yêu thích trong Apple Music và khả năng kiểm tra trạng thái bảo hành của các thiết bị đang sử dụng sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn khi làm việc trên Mac của mình.

3. Phần kết

Trên đây là một số thông tin về phiên bản macOS Sonoma 14.1 vừa được cho ra mắt của Apple. Nếu như phù hợp, bạn hãy nhanh tay nâng cấp phiên bản phần mềm này về cho máy tính của mình thôi nào.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: MacRumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết MacOS Sonoma 14.1 được phát hành và đây là các tính năng mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về MacOS Sonoma 14.1 được phát hành và đây là các tính năng mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: MacOS Sonoma 14.1 được phát hành và đây là các tính năng mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về MacOS Sonoma 14.1 được phát hành và đây là các tính năng mới
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu nui thịt bò nóng hổi thơm lừng chiêu đãi cả nhà

Viết một bình luận