Lộ clip 4 phút 16 giây của cô giáo lòng xào dưa 30K

Bạn đang xem: Lộ clip 4 phút 16 giây của cô giáo lòng xào dưa 30K tại vietabinhdinh.edu.vn

Ngày 18/8/2023, vở kịch của cô giáo mầm non ở Thái Bình gây bão mạng xã hội. Loạt tin nhắn “mây mưa” bị lộ khiến nhiều người ngán ngẩm vì độ “bất ngờ” của tiểu tam.

Lộ clip và loạt tin nhắn mây mưa của thầy Tấn và thầy Hoa Hồng Tím?

Drama tưởng chừng đã lắng xuống thì mới đây vợ nam chính lại tung loạt tin nhắn “mây mưa” khiến fan phát sốt.

Dưa xào 30k có gì?

Cụ thể là cô giáo mầm non Trương Thị Liên. Được biết, dù đã có gia đình nhưng cô giáo này vẫn ngoại tình với người đàn ông khác đã có gia đình.

Theo những tin nhắn được vị cán bộ này đăng tải, có thể thấy cả hai đã có mối quan hệ tình cảm lâu dài và thường xuyên đi khách sạn cùng nhau.

Cũng trong những tin nhắn này, cô giáo mầm non rủ người yêu mua cho mình món mướp xào 30k để ăn cho “bổ dưỡng”, cái tên mướp xào cũng từ đây mà ra đời. Ngoài ra, cô gái này còn khuyên người yêu ăn thịt chó để tăng cường sinh lý.

Toàn cảnh drama xào mướp 30k – Phần 1

Anh Tấn – Chồng nữ chính trong phim ôm 30 tỷ đòi ly hôn?

Không lâu sau khi vụ cô giáo mầm non ngoại tình gây bão mạng xã hội, Tân – một trong ba nhân vật chính của câu chuyện này đã chính thức đệ đơn ly hôn vợ. Anh cho rằng việc vợ ngoại tình đã ảnh hưởng nặng nề đến danh dự của bản thân và gia đình.

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 Youtuber đạt nút kim cương đỏ duy nhất trên thế giới

Nữ chính phim bị kỷ luật

Theo thông tin mới nhất vừa được cập nhật, cô giáo mầm non trong vở kịch 30k đã bị Ban giám hiệu trường mầm non nơi cô đang công tác kỷ luật vì vi phạm đạo đức nhà giáo.

Tạm đình chỉ công tác với cô giáo “Bông hồng tím”

Liên quan đến vụ dưa xào 30k của cô giáo mầm non ở Thái Bình gây xôn xao MXH. Mới đây, BGT Trường mầm non TN đã tạm đình chỉ công tác với nữ giáo viên được cho là nhân vật chính của màn kịch nói trên.

Lãnh đạo nhà trường yêu cầu nữ giáo viên viết bản tường trình về việc có quan hệ tình cảm với người đã có gia đình.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Lộ clip 4 phút 16 giây của cô giáo lòng xào dưa 30K có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Lộ clip 4 phút 16 giây của cô giáo lòng xào dưa 30K bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ clip 4 phút 16 giây của cô giáo lòng xào dưa 30K của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót