Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2023

Bạn đang xem: Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Khung giờ vàng Tiktok sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm triệu view và follow nhanh chóng. Trong bài viết này, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ chia sẻ với các bạn khung giờ đăng Tiktok chuẩn nhất.

1. Trào lưu Tiktok – chìa khóa thành công

Những người sáng tạo nội dung trên Tiktok luôn muốn trở nên nổi tiếng với hàng triệu Người theo dõi và hàng triệu lượt thích. Tuy nhiên, để nổi tiếng trên Tiktok là điều vô cùng khó khăn bởi đây là sân chơi dành cho những bạn trẻ tài năng với nhiều tài năng khác nhau. Đặc biệt, giới trẻ luôn bắt kịp xu hướng hiện đại để thay đổi nội dung và dẫn đầu xu hướng trên Tiktok. Để thành công trên Tiktok, nội dung không phải là tất cả, bạn sẽ cần “thời cơ” để thu hút nhiều lượt xem và từ đó trở thành trào lưu Tiktok. Cơ hội trên Tiktok là khung giờ vàng có nhiều người dùng và tương tác nhất trên nền tảng. Những giai đoạn vàng này được nghiên cứu bởi các Tiktoker chuyên nghiệp, nổi tiếng và thành công trong thời gian qua.

Trào lưu Tiktok - chìa khóa thành công

Các trang nghiên cứu dữ liệu về Tiktok như Influencer Marketing Hub cho thấy lượng truy cập Tiktok tại mỗi thời điểm có sự chênh lệch rất lớn. Thông thường, mỗi thời điểm dao động từ 60-80% lượng khách ở mỗi múi giờ. Dựa vào số liệu cụ thể, bạn sẽ biết được những khung giờ vàng đẹp để đăng những Video Trending trên kênh Tiktok.

2. Khung giờ vàng đăng Tiktok lên trend nhanh

Theo nghiên cứu và trải nghiệm, xu hướng đăng video trên Tiktok được quyết định bởi yếu tố thời gian rất nhiều. Thời gian tốt nhất trong ngày là thời điểm tốt nhất để nhanh chóng nhận được xu hướng video của bạn. Các mốc thời gian tốt nhất để đăng video Tiktok lên trend nhanh nhất như sau:

2.1 Khung giờ vàng trong ngày

Khung giờ vàng trong ngày

Vào các ngày bình thường từ thứ 2 đến thứ 6, khung giờ vàng là thời gian sinh viên rảnh rỗi nhất. Đối tượng khách hàng lớn nhất của Tiktok là giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Genz nổi tiếng ngày nay. Thông thường, giờ vàng Tiktok sẽ là lúc giới trẻ Genz được nghỉ ngơi, thư giãn. Cụ thể khung giờ vàng trong ngày như sau:

  • Giờ vàng buổi sáng: 6-7h
  • Khung giờ vàng buổi trưa: 10-12h trưa
  • Giờ vàng buổi tối: 19-23h

Nếu bạn muốn Video của mình đạt hàng triệu lượt xem, hàng nghìn lượt tim và lượt chia sẻ thì hãy chọn những khung giờ trên trong ngày để có được sự tương tác tốt nhất. Nếu bạn không vội, muốn chờ giờ vàng tốt hơn, tương tác tốt hơn thì hãy đợi thứ 7, chủ nhật vì đây là những ngày tiềm năng trend Tiktok nhất.

2.2 Giờ vàng cuối tuần (thứ 7, chủ nhật)

Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm là khoảng thời gian thành công nhất trên kênh xu hướng Tiktok hiện nay. Tuy nhiên, những ngày cuối tuần bạn cũng phải cân nhắc vì thời gian này bạn phải cạnh tranh với rất nhiều đối tượng khác nhau vì ai cũng muốn mình bắt kịp xu hướng. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công trên kênh xu hướng Tiktok trong khung giờ vàng nghỉ lễ rất cao và được nhiều người lựa chọn.

  • Sáng: 9h đến 11h
  • Ăn trưa: 12:30 trưa đến 1:30 chiều
  • Buổi tối: 19:00 đến 23:00

3. Cách đăng Video lên trend Tiktok nhanh nhất

Một Trending Video trên Tiktok được đánh giá theo nhiều phẩm chất khác nhau như: Nội dung, chủ đề, chủ tài khoản, xu hướng hiện tại, thời điểm đăng video, công cụ chỉnh sửa video, hashtag,… Nhìn chung, khi nắm được tất cả các yếu tố trên, bạn có thể đưa video của bạn lên kênh xu hướng Tiktok một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đăng Video lên Tiktok xu hướng nhanh nhất

3.1 Nội dung

Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi đăng tải lên Tiktok, không nhất thiết nội dung của bạn phải hay, phải hoàn hảo 100% nhưng phải đảm bảo tính hấp dẫn của video. Bạn phải biết cách dẫn dắt video hay, làm sao để người xem không vuốt sang video khác trong 3 giây đầu tiên, thậm chí khiến người xem phải nán lại đến giây phút cuối cùng. Thời lượng người dùng xem một video trên Tiktok chính là thước đo chất lượng của video đón đầu xu hướng.

3.2 Công cụ chỉnh sửa video

Tiktok rất ưu tiên cho những người quay video trực tiếp trên Tiktok, nếu bạn không quay video bằng tiktok mà dùng các công cụ khác thì sẽ rất khó trend. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Capcut để chỉnh sửa Video vì đây là công cụ liên kết với Tiktok nên bạn không phải lo không lên được kênh xu hướng.

3.3 Sử dụng Hashtag

Hashtags cũng là một trong những thứ quan trọng trên Tiktok, chúng là bộ lọc sơ khai đầu tiên của Tiktok để tìm hiểu xem Video của bạn nói về điều gì và chủ đề đó có thú vị vào lúc này không? Sau khi kiểm tra cơ bản, Tiktok sẽ đưa bạn đến xu hướng nếu hầu hết các yêu cầu còn lại được đáp ứng.

Trong bài viết này, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chia sẻ với các bạn cách đăng video trend Tiktok nhanh và hiệu quả nhất. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng nhanh nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  Top 4 quán View Sông Sài Gòn cực chill

Viết một bình luận