iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm? Có nên mua iPhone 15 series xách tay?

Bạn đang xem: iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm? Có nên mua iPhone 15 series xách tay? tại vietabinhdinh.edu.vn

iPhone 15 xách tay là cụm từ tìm kiếm hot nhất tại thời điểm ra mắt iPhone vừa qua. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì tình hình thị trường xách có rất nhiều biến động, mức giá giảm đáng kể. Hãy cùng bài viết đi vào tìm hiểu chi tiết hơn xem liệu có nên mua iPhone 15 hàng xách tay không nhé. 

1. iPhone 15 xách tay là gì?

iPhone 15 xách tay là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các phiên bản iPhone Apple được nhập khẩu từ nước ngoài và bán lại trên thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này thường được vận chuyển dưới hình thức hành lý hoặc thông qua các nhà cung cấp địa phương. 

Có nhiều loại iPhone xách tay trên thị trường như iPhone lock, iPhone trả bảo hành và nhiều loại khác. Tuy nhiên, đa số các sản phẩm này thường không đi kèm với giấy tờ nhập khẩu rõ ràng và không được phân phối thông qua các đại lý ủy quyền của hãng.

Tìm hiểu iPhone 15 xách tay

2. Series iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm không còn sôi động như trước

iPhone 15 series đã được nhập về sau khi sản phẩm ra mắt và một số cửa hàng đã tung ra giá bán cực cao, lên đến gần 70 triệu đồng cho phiên bản iPhone 15 Pro Max 256GB. Tuy nhiên hiện tại giá đã giảm xuống chỉ còn khoảng một nửa. 

Mỗi cửa hàng niêm yết giá một cách khác nhau, thậm chí giá bán iPhone 15 xách tay có thể thay đổi hàng ngày tùy thuộc vào nguồn cung và nhu cầu của người mua. Dần dần, gần ngày mở bán chính hãng tại Việt Nam (29-9), giá iPhone 15 xách tay càng giảm đi.

Hiện tại, giá của iPhone 15 series đã giảm từ 10-20 triệu đồng so với ngày 22-9 khi những chiếc iPhone xách tay đầu tiên về nước. Ví dụ, phiên bản iPhone 15 Pro Max 256GB hiện có giá khoảng 36-37 triệu đồng, phiên bản 512GB dao động từ 41-44 triệu đồng và phiên bản 1TB có giá khoảng 56 triệu đồng. 

Tuy nhiên, mức giá này vẫn cao hơn một vài triệu đồng so với giá niêm yết của hàng chính hãng tại Việt Nam. Cửa hàng iPhone xách tay tại TP.HCM chia sẻ lý do có giá bán iPhone 15 xách tay khác nhau là do lo ngại rằng khi iPhone 15 được mở bán chính thức tại Việt Nam (ngày 29-9).

 iPhone 15 xách tay iPhone 15 xách tay rớt giá

Nếu không bán hết hàng, cửa hàng sẽ gặp khó khăn lớn. Do đó, các cửa hàng đua nhau giảm giá để thu hút khách hàng và bán hàng càng sớm càng tốt. Năm nay, iPhone xách tay tiêu thụ chậm hơn so với các năm trước và không ít cửa hàng đã cố gắng giảm giá nhưng vẫn không đạt được kỳ vọng. 

Các hệ thống bán lẻ công nghệ cho biết lý do hàng xách tay tiêu thụ kém hơn là do thị trường Việt Nam mở bán iPhone 15 ngay sau một tuần so với thế giới. Trong những năm trước, khách hàng đặt mua iPhone mới phải chờ từ 4-6 tuần, điều này tạo cơ hội cho hàng xách tay được nhiều người đặt mua và chấp nhận với giá cao hơn. 

Khách hàng đặt mua iPhone 15 series chính hãng từ các hệ thống bán lẻ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá từ 3-4 triệu đồng/máy so với giá gốc từ hãng, điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người mua. Đồng thời sản phẩm chính hãng tại các đại lý thức cũng được giao hàng sớm chỉ cách ngay sau đó khoảng 10 mấy ngày. 

3. Bảng giá iPhone 15 series xách tay về Việt Nam mới nhất

Hãy cùng bài viết tham khảo qua bảng giá iPhone 15 xách tay trên thị trường hiện tại dưới đây nhé. 

Lưu ý: Giá iPhone 15 xách tay và hàng chính hãng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới được cập nhật vào ngày 7.11.2023 và sẽ có sự thay đổi liên tục theo giá thị trường. 

Các dòng máy và bộ nhớ trên iPhone 15 series  Giá iPhone 15 chính hãng  Giá iPhone 15 xách tay
iPhone 15 tiêu chuẩn bản 128GB 21.390.000 VNĐ x
iPhone 15 tiêu chuẩn bản 256GB 24.290.000 VNĐ x
iPhone 15 tiêu chuẩn bản 512GB 30.290.000 VNĐ x
iPhone 15 Plus bản 128GB 25.490.000 VNĐ x
iPhone 15 Plus bản 256GB 28.390.000 VNĐ x
iPhone 15 Plus bản 512GB 33.290.000 VNĐ x
iPhone 15 Pro bản 128GB 27.990.000 VNĐ x
iPhone 15 Pro bản 256GB 30.190.000 VNĐ 30.490.000 VNĐ
iPhone 15 Pro bản 512GB 35.990.000 VNĐ 35.990.000 VNĐ
iPhone 15 Pro bản 1TB 41.490.000 VNĐ 43.990.000 VNĐ
iPhone 15 Pro Max bản 256GB 33.590.000 VNĐ 33.990.000 VNĐ
iPhone 15 Pro Max bản 512GB 39.390.000 VNĐ 37.990.000 VNĐ
iPhone 15 Pro Max bản 1TB 45.590.000 VNĐ 47.490.000 VNĐ

4. Có nên mua iPhone 15 xách tay thời điểm này không? 

Câu trả lời liệu có nên mua iPhone 15 xách tay thời điểm này hay không là không nên mua. Các sản phẩm xách tay đều được mua qua từ các thương lái hoặc cá nhân đích thân đi mua từ nước ngoài mang về Việt Nam theo dạng hành lý không có giấy tờ nhập rõ ràng. 

Những năm gần đây nhà Apple đã thắt chặt chính xách bảo hành để hạn chế tình trạng hàng xách tay. Nên việc mua iPhone 15 xách tay ở thời điểm này sẽ khá rủi ro về khả năng bảo hành chính hãng sau này. Chưa kể đến những cửa hàng nhỏ lẻ không có uy tín chất lượng, không đảm bảo được nguồn gốc, xuất sử của sản phẩm. 

4.1. Ưu điểm (nói ít thôi)

iPhone 15 xách tay ưu điểm nổi bật nhất chắc là về giá bán, vì được vận chuyển theo đường hành lý nên sản phẩm sẽ không bị đánh thuế, nên trước đây thường sẽ rẻ hơn giá chính hãng. Đồng thời vì là hàng xách tay nên sản phẩm sẽ có ngay tại Việt Nam chỉ ngay sau 1 2 ngày mở bán chính thức sớm nhất tại các nước lân cận. 

 iPhone 15 xách tay Ưu điểm iPhone 15 xách tay

4.2. Nhược điểm (nói nhiều)

Tuy các sản phẩm iPhone 15 xách tay có ưu điểm vượt trội về thời gian sở hữu unbox sản phẩm sớm nhất tại Việt Nam. Nhưng điều này sẽ đánh đổi lại khá nhiều rủi ro phía sau mà người dùng không biết trước được. Vì là sản phẩm sản xuất tại nước ngoài, nên nó được thiết kế dành riêng cho người dùng tại nước đó. 

Khi sử dụng hàng xách tay, bạn sẽ phải đổi lại ngôn ngữ mới sử dụng được. Đồng thời cũng sẽ có một số tinh chỉnh tính năng phù hợp với từng nước phát hành, ví dụ như ở Hàn thì iPhone xách tay từ Hàn sẽ luôn có âm thanh chụp từ camera không tắt đi được. Vì đối với người Hàn tiếng chụp ảnh sẽ giúp phát hiện ra tình trạng chụp lén ở đất nước ngày. 

 iPhone 15 xách tay Nhược điểm trên iPhone 15 xách tay

Đồng thời hiện nay Apple đã thắt chặt chính sách bảo hành để giảm thiểu tình trạng hàng xách tay, nên mua các sản phẩm này người dùng rất có thể gặp rủi ro về bảo hành chính hãng sau này. Nếu lựa chọn cơ sở không uy tín, chất lượng thì sẽ còn đi kèm theo rủi ro về hàng nhái, bị lừa tiền,… 

3. Mua iPhone 15 series chính hãng VN/A giá tốt hơn xách tay tại DDV

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á không chỉ tập trung vào việc cạnh tranh về giá mà còn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nhà bán lẻ tiên phong trong việc áp dụng chương trình Trade-in thu cũ đổi mới tại Việt Nam. Quá trình thẩm định và hoàn tất giao dịch chỉ mất từ 3-5 phút.

Chương trình Trade-in của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm, mà còn tạo cơ hội thuận lợi để nâng cấp lên những sản phẩm mới nhất. Đặc biệt, chương trình Thu Cũ đổi mới Độc Quyền tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á còn kèm theo quà tặng trị giá lên đến 2 triệu đồng. Điều này cho phép khách hàng trải nghiệm công nghệ tiên tiến và sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là địa chỉ đáng tin cậy để bạn sở hữu một chiếc iPhone 15 chính hãng VN/A với mức giá tốt nhất. Hiện tại hệ thống đã nhập số lượng hàng lớn để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng, hàng sẵn kho có thể sở hữu liền tay không cần phải chờ đợi hay cọc máy. Khi bạn đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích bao gồm:

  • Cam kết bảo hành theo quy định của hãng, kèm theo các gói bảo hành mở rộng để bảo vệ quyền lợi của bạn và giảm thời gian chờ đợi.
  • Mức giá bán luôn cạnh trạnh đảm bảo luôn tốt nhất nhì thị trường. Cùng nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn giúp tăng thêm giá trị sản phẩm. 
  • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và trả góp 0% với thủ tục đơn giản, giúp bạn sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 iPhone 15 xách tay Mua iPhone 15 chính hãng giá tốt tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

4. Kết luận lại 

Bài viết trên đã giới thiệu tất cả thông tin liên quan đến iPhone 15 xách tay. Đồng thời cũng đưa ra những đánh giá ưu nhược điểm của dòng sản phẩm xách tay này. Mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động hàng xách tay trên thị trường và đưa ra được lựa chọn mua phù hợp, an toàn với mình nhất. Để tham khảo thêm các thông tin, kiến thức công nghệ mới hấp dẫn hãy theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn nhé. 

Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, chúng tôi có một nhiệm vụ rõ ràng đó là “TRUYỀN TẢI GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Đồng thời, chúng tôi luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu, nhằm mang đến cho bạn sự khác biệt đáng kinh ngạc và tin tưởng tuyệt đối vào lựa chọn của mình.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm? Có nên mua iPhone 15 series xách tay? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm? Có nên mua iPhone 15 series xách tay? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm? Có nên mua iPhone 15 series xách tay? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 xách tay rớt giá thê thảm? Có nên mua iPhone 15 series xách tay?
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 game tìm đồ vật cực hay mà bạn phải biết

Viết một bình luận