iPhone 15: Tốc độ sạc không dây sẽ được cải thiện như thế nào?

Bạn đang xem: iPhone 15: Tốc độ sạc không dây sẽ được cải thiện như thế nào? tại vietabinhdinh.edu.vn

iPhone 15 sẽ được trang bị sạc không dây và dự kiến ​​sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm. Hãy cùng tìm hiểu về cải thiện tốc độ sạc không dây trên iPhone 15 trong bài viết dưới đây.

1. Sạc không dây trên iPhone 15 sẽ nhanh hơn bao nhiêu?

Theo thông tin rò rỉ, tốc độ sạc không dây trên iPhone 15 sẽ nhanh hơn phiên bản trước. Trước đó, iPhone 14 chỉ hỗ trợ sạc không dây tốc độ tối đa 7.5W, iPhone 15 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc không dây tốc độ tối đa 15W. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể sạc đầy pin của iPhone 15 chỉ trong vài giờ.

Ngoài ra, iPhone 15 cũng được cho là sẽ hỗ trợ công nghệ sạc không dây mới nhất của Apple có tên MagSafe. Công nghệ này cho phép iPhone 15 gắn chắc chắn với phụ kiện sạc không dây MagSafe của Apple, tăng cường độ bám và tốc độ sạc không dây.

2. Lợi ích của Sạc không dây nhanh hơn trên iPhone 15

Tốc độ sạc không dây nhanh hơn trên iPhone 15 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Thứ nhất, tốc độ sạc nhanh hơn sẽ tiết kiệm thời gian và giảm thời gian chờ đợi khi sạc iPhone 15. Thứ hai, với tốc độ sạc không dây nhanh hơn, người dùng sẽ có thể sử dụng iPhone 15 một mình. liên tục mà không phải lo lắng về tình trạng pin của thiết bị.

iphone 15 pro magsafe 2

Bên cạnh đó, tính năng sạc không dây trên iPhone 15 cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng thiết bị, nhất là khi người dùng đang di chuyển hoặc không có nguồn điện ở gần.

3. Kết thúc

Tốc độ sạc không dây nhanh hơn trên iPhone 15 là một cải tiến đáng chú ý của sản phẩm này. Với tốc độ sạc tối đa lên đến 15W, người dùng có thể sạc đầy iPhone 15 chỉ trong vài giờ. Ngoài ra, tính năng sạc không dây trên iPhone 15 cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng thiết bị và giảm thiểu thời gian chờ đợi khi sạc.

iphone 15 pro magsafe 3

Tuy nhiên, để sử dụng sạc không dây nhanh hơn trên iPhone 15, người dùng cần sử dụng phụ kiện sạc không dây MagSafe của Apple. Chúng ta sẽ chờ thêm thông tin chính thức từ Apple để biết rõ hơn về tính năng sạc không dây trên iPhone 15 cũng như những tính năng mới khác của sản phẩm này.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iPhone 15: Tốc độ sạc không dây sẽ được cải thiện như thế nào? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15: Tốc độ sạc không dây sẽ được cải thiện như thế nào? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15: Tốc độ sạc không dây sẽ được cải thiện như thế nào? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15: Tốc độ sạc không dây sẽ được cải thiện như thế nào?
Xem thêm bài viết hay:  Cách luộc vịt ngon không bị hôi bí kíp tuyệt đỉnh cho món vịt luộc

Viết một bình luận