Tuổi 1986 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Bạn đang xem: Tuổi 1986 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào? tại vietabinhdinh.edu.vn

Xem nam nữ 1986 thuộc cung hoàng đạo nào và một số yếu tố khác giúp bạn nắm được yếu tố phong thủy của mình, mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về người sinh năm 1986 này nhé.

1. Tuổi 1986 mệnh gì? Con của bạn bao nhiêu tuổi?

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: Song Ngư

Tuổi Dần.

Mệnh (Ngũ hành): Hỏa – ​​Lửa trong lò – Lửa trong lò

Nam Mệnh: Khôn – Hành: Thổ

Cung hoàng đạo nữ: Khảm – Hành: Thủy

2. Tuổi 1986 hợp màu gì?

Nam nữ 1986 nên dùng màu Đỏ, Tím là màu thuộc Hỏa; Đặc biệt, nên sử dụng các màu thuộc Mộc, tức là màu Xanh lá cây sẽ thúc đẩy tài lộc phát triển (Mộc sinh Hỏa, rất thuận cho Hỏa).

Màu tương sinh: Tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu xanh lục là màu của mệnh Mộc để sinh năng lượng. Theo nguyên lý ngũ hành vì Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng trang sức có màu sắc trên sẽ giúp sinh khí dồi dào phát triển, tương trợ cho cuộc sống, công việc suôn sẻ, hạnh phúc.

Màu sắc tương sinh: Để tiếp thêm năng lượng cho người mệnh Hỏa (1986) nên sử dụng trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Hỏa cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Thủy như xanh lam, đen vì đây là những màu tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng của Hỏa khiến những người này cảm thấy bí bách. ngột ngạt, khó chịu, công việc, cuộc sống bị trì trệ, trì trệ – Theo nguyên lý ngũ hành thì Thủy tương khắc, Hỏa tương khắc.

Tuổi 1986 hợp màu gì?

3. Tuổi 1986 hợp với tuổi nào?

– Trên đường đi làm

Nam 1986: Sau đây là những tuổi tốt cho bạn mà mọi giao dịch về tiền bạc hay hợp tác làm ăn đều có kết quả. Để công việc làm ăn phát triển thuận lợi, không bị thất bại thê thảm và có cơ hội phát đạt về tiền bạc, tuổi Dần phải chọn được tuổi hợp làm ăn với mình về mọi mặt trong cuộc sống. Cuộc đời cũng như các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu không sợ thất bại trong mọi ngành nghề.

Nữ 1986: Nếu làm ăn, hợp tác với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ được suôn sẻ, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi này cũng không sợ thất bại.

– Chọn tuổi vợ chồng

Nam 1986

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo quan niệm và chiêm tinh học, hai tuổi vợ chồng xung khắc sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, giàu nghèo. Vì vậy bạn cần chọn cho chiếc charm của mình một sự kết hợp hoàn hảo hơn. Để cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và bình an, tuổi Bính Dần nên kết duyên với các tuổi sau: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi này rất hợp và có thể thúc đẩy cuộc đời bạn đến giàu sang, phú quý, danh vọng, phất lên nhanh chóng, con cháu đông đúc và không bao giờ lâm vào cảnh bần hàn, nghèo khổ. Nếu bạn kết duyên với các tuổi: Song Ngư mà kỵ tuổi Nhâm Thân thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Nếu tuổi Bính Dần gặp các năm Bính Thìn, Bính Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, khốn khó và nghèo túng triền miên vì bốn năm này không hợp cả về tình duyên lẫn công việc. .

Những năm tình duyên không những không thành mà còn đầy bi kịch, rắc rối và thất bại trong cuộc đời bạn là 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Nếu người sinh vào những tháng này thì thường khổ sở về đàn bà, đó là những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.

Nữ 1986

Nếu bạn kết hôn vào những tuổi sau: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì cuộc sống sẽ được sung túc và sung túc, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn trong đường tình duyên. và tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu kết hôn với tuổi Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc đời bạn sẽ nghèo khó suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn, những tuổi này không hợp với bạn về cả tình duyên lẫn tài lộc, bạn có thể sẽ phải sống một cuộc đời khổ cực. mạng sống. cuộc sống nghèo đói triền miên. .

Vào các năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi bạn không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ phải đi xa dài ngày. Bạn hay thay đổi nhiều lần về đường tình duyên và số hạnh phúc (tức lấy nhiều chồng) nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.

Tuổi 1986 hợp với tuổi nào?

4. Tuổi 1986 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc được gọi là hướng bản mệnh, hướng bao quanh ngôi nhà hoặc căn phòng. Hướng cửa chính quay vào trong là hướng nhà.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Bính Dần lựa chọn

  • Đông Bắc (Sinh khí): Hấp thụ tài lộc, tiền tài và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh.
  • Tây Bắc (Diên Niên): Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Tây (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe và bệnh tật.
  • Tây Nam (Phục Vị): Hướng bàn làm việc nên đặt của tuổi Bính Dần 1986 để mang lại may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, thăng tiến trong sự nghiệp.

4 hướng xấu cần tránh

  • Dong (Hòa Hari): Hoa Thị Phi, gặp xui xẻo.
  • Bạc (Tuyết Manh): gặp tai họa, mất tiền, trắng tay
  • Nam (Lục Sát): Tình yêu tan vỡ, gia đình rắc rối, hận thù.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc thất bại, tiền bạc thất thoát.

Hầu hết những gia chủ tuổi Dần nếu chọn hướng nhà thì cố gắng tránh gió đông bắc thổi vào nhà khi trời lạnh, nắng chiếu vào nhà và ngược lại khi trời nóng. .

Tuổi 1986 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà quay về hướng Nam sẽ giúp ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với người sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì phải làm nhà hướng Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Bính Dần 1986, mệnh, tuổi và hướng xuất hành. Nếu bạn đã đọc bài viết, vui lòng để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc.

Bạn thấy bài viết Tuổi 1986 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tuổi 1986 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tuổi 1986 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tuổi 1986 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?
Xem thêm bài viết hay:  Top 10+ kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai “HOT” và ấn tượng

Viết một bình luận