iPhone 15 series có thể bị trì hoãn do thiếu hụt màn hình

Bạn đang xem: iPhone 15 series có thể bị trì hoãn do thiếu hụt màn hình tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn hàng giá rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>iPhone 15 Pro có thể xảy ra tình trạng khan hàng khi ra mắt do sự cố sản xuất màn hình của LG Display.  Theo thông tin mới, việc giảm viền màn hình trên thế hệ iPhone mới đã khiến quá trình sản xuất trở nên khó khăn hơn.  Cụ thể, quá trình sản xuất màn hình siêu mỏng mới gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với lô hàng do LG Display sản xuất.</p>
<h2 class=1. Dòng iPhone 15 bị hụt màn hình do LG?

Theo báo cáo, màn hình LG đã không vượt qua được bài kiểm tra độ bền khi ấn vào khung kim loại. Apple đang cố gắng sửa đổi thiết kế để giải quyết vấn đề này. Trong khi đó, Samsung dường như không gặp tình trạng này. Thay vì trì hoãn việc ra mắt sản phẩm, công ty có thể phải giao ít lô hàng hơn khi lần đầu tiên bán ra, nhưng tránh được nhiều tổn thất kinh tế hơn nếu phải trì hoãn.

iphone 15 lg hiển thị 2

Trong số bốn mẫu iPhone, phiên bản Pro Max được cho là khó sản xuất nhất và có thể thiếu nghiêm trọng nhất. Tình trạng này từng xảy ra với thế hệ iPhone 14 vào năm ngoái khiến nhiều người phải đợi hàng tháng trời mới nhận được hàng. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến doanh số mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của Apple.

iphone 15 lg hiển thị 3

Đây không phải là lần đầu tiên Apple gặp vấn đề về sản xuất. Trong quá khứ, công ty đã phải đối mặt với các vấn đề tương tự, chẳng hạn như vấn đề về ăng-ten của iPhone 4 và vấn đề cong vênh của iPhone 6 Plus. Những thách thức sản xuất này không chỉ ảnh hưởng đến doanh số mà còn cả danh tiếng của Apple.

Để duy trì tính cạnh tranh, Apple cần tiếp tục đổi mới và tìm nhà cung cấp thay thế cho màn hình LG Display. Trong trường hợp này, công ty đã xem xét hợp tác với các nhà cung cấp khác hoặc tăng cường sử dụng màn hình Samsung.

2. Kết thúc

Tóm lại, iPhone 15 Pro có thể khan hàng khi ra mắt do vấn đề sản xuất màn hình của LG Display. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Apple mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Để duy trì tính cạnh tranh, Apple cần tiếp tục đổi mới và tìm nhà cung cấp thay thế cho màn hình LG Display.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đây, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng lên hàng đầu, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trong mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 series có thể bị trì hoãn do thiếu hụt màn hình có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 series có thể bị trì hoãn do thiếu hụt màn hình bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 series có thể bị trì hoãn do thiếu hụt màn hình của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 series có thể bị trì hoãn do thiếu hụt màn hình
Xem thêm bài viết hay:  Top 12 Biệt Thự Villa Hạ Long Đẹp Rẻ Gần Biển Nhất

Viết một bình luận