iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max

Bạn đang xem: iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max tại vietabinhdinh.edu.vn

Apple sẽ sớm công bố phiên bản iPhone 15 Pro Max cùng với iPhone 15 series vào cuối năm nay, với nhiều cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 điểm cải tiến đáng chú ý của iPhone 15 Pro Max so với iPhone 14 Pro Max.

1. Thiết kế

iPhone 15 Pro Max có thiết kế tương tự iPhone 14 Pro Max nhưng viền mỏng hơn và màn hình lớn hơn. Ngoài ra, máy còn có mặt lưng bằng kính và khung kim loại, đạt chuẩn kháng nước và bụi IP68.

điểm khác biệt iPhone 14 Pro Max iPhone 15 Pro Max
viền màn hình Dày Mỏng hơn
Màn hình 6,1 inch To hơn

iphone 15 1 1

2. Máy ảnh

iPhone 15 Pro có hệ thống camera sau ba ống kính, bao gồm ống kính góc rộng 12MP, ống kính siêu rộng 12MP và ống kính tele 12MP. Nó có khả năng quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây, cũng như quay video HDR và ​​Dolby Vision.

iphone 15 2

điểm khác biệt iPhone 14 Pro Max iPhone 15 Pro Max
hệ thống camera 3 ống kính 3 ống kính
Tốc độ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây

3. Hiệu suất

iPhone 15 Pro được trang bị chip A16 Bionic, đây là con chip di động mạnh nhất hiện nay. Chip A16 Bionic mang lại hiệu suất vượt trội trong mọi lĩnh vực, từ chơi game đến chỉnh sửa video.

điểm khác biệt iPhone 14 Pro Max iPhone 15 Pro Max
khoai tây chiên A15 Bionic A16 sinh học

4. Tuổi thọ pin

iPhone 15 Pro có thời lượng pin tốt hơn iPhone 14 Pro. Máy có thể sử dụng liên tục hơn 24 giờ chỉ với một lần sạc.

điểm khác biệt iPhone 14 Pro Max iPhone 15 Pro Max
Tuổi thọ pin Khoảng 22 giờ Hơn 24 giờ

iphone 15 3

5. Kết luận

iPhone 15 Pro là điện thoại thông minh cao cấp được tích hợp nhiều cải tiến về thiết kế, camera, hiệu suất và thời lượng pin. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone tốt nhất hiện nay thì iPhone 15 Pro là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với viền mỏng hơn và màn hình lớn hơn, hệ thống camera ba ống kính, chip A16 Bionic mạnh mẽ và thời lượng pin tốt hơn, iPhone 15 Pro là một sản phẩm của Apple.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đó, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng trước và sau mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPhone 15 Pro Max: 5 Cải tiến đáng giá so với iPhone 14 Pro Max
Xem thêm bài viết hay:  Định dạng Tab văn bản trong Word

Viết một bình luận