iPad OLED vẫn đang được Apple âm thầm phát triển

Bạn đang xem: iPad OLED vẫn đang được Apple âm thầm phát triển tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo những tin đồn mới nhất, Apple đang phát triển iPad sử dụng màn hình OLED. Trong khi đó, các nhà cung cấp linh kiện của Apple đã bắt đầu sản xuất linh kiện cho sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin chi tiết về iPad OLED mà bạn cần biết.

1. iPad OLED đáng giá bao nhiêu?

iPad OLED dự kiến ​​sẽ có màn hình trong khoảng từ 10,9 đến 12,9 inch, tương tự như các phiên bản iPad Pro hiện tại. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu Apple có sử dụng công nghệ mini-LED trên iPad OLED hay không. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt đáng kể về chất lượng hiển thị của sản phẩm.

Mặc dù Apple đã sử dụng công nghệ màn hình OLED trên iPhone và Apple Watch trong vài năm nhưng vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm iPad nào sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển iPad sử dụng màn hình OLED.

iPad 5

Màn hình OLED sẽ mang đến cho iPad chất lượng hiển thị tốt hơn, với độ sáng và độ tương phản cao hơn so với màn hình LCD truyền thống. Màu sắc cũng sẽ được hiển thị rõ ràng và chân thực hơn.

2. Nhà cung cấp linh kiện cho iPad OLED

Theo báo cáo, một số nhà cung cấp linh kiện của Apple đã bắt đầu sản xuất linh kiện cho iPad OLED, bao gồm cả màn hình và bộ xử lý. Ngoài ra, công ty Đài Loan Innolux cũng cho biết đang sản xuất màn hình OLED cho iPad.

ipad mini gấp 2 1

Các nhà cung cấp linh kiện cho Apple, bao gồm Samsung và LG, đã bắt đầu sản xuất linh kiện cho iPad OLED, bao gồm cả màn hình và bộ xử lý. Ngoài ra, công ty Đài Loan Innolux cũng xác nhận đang sản xuất màn hình OLED cho iPad.

ipad oled 2024 4 1

Dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt iPad OLED nhưng một số chuyên gia dự đoán sản phẩm sẽ ra mắt vào năm sau hoặc 2025. Về giá cả, iPad OLED dự kiến ​​sẽ có giá cao hơn các mẫu khác. phiên bản iPad hiện tại, nhất là khi sử dụng công nghệ màn hình OLED.

3. Kết thúc

Trong khi đó, Apple vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về sản phẩm iPad màn hình OLED. Tuy nhiên, các tin đồn và thông tin từ các nhà cung cấp linh kiện cho thấy sản phẩm này sẽ có màn hình OLED và được sản xuất trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Apple để biết rõ hơn về sản phẩm iPad màn hình OLED sắp ra mắt.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết iPad OLED vẫn đang được Apple âm thầm phát triển có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iPad OLED vẫn đang được Apple âm thầm phát triển bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iPad OLED vẫn đang được Apple âm thầm phát triển của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iPad OLED vẫn đang được Apple âm thầm phát triển
Xem thêm bài viết hay:  Cách sửa lỗi Unikey không gõ được Tiếng Việt

Viết một bình luận