iOS 17.1 phát hành chính thức ngày hôm nay (24/10)

Bạn đang xem: iOS 17.1 phát hành chính thức ngày hôm nay (24/10) tại vietabinhdinh.edu.vn

Bản cập nhật iOS 17.1, iPadOS 17.1, macOS Sonoma 14.1, tvOS 17.1, watchOS 10.1 và HomePod Software 17.1 của Apple đã chính thức được phát hành cho công chúng vào ngày hôm nay (24/10) sau vài tuần thử nghiệm beta. Dự kiến phần mềm sẽ được ra mắt vào 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương, thời điểm mà Apple thường phát hành các bản cập nhật.

1. Các tính năng mới của iOS 17.1

iOS 17.1 không mang đến ứng dụng Journal như hứa hẹn từ Apple trước đó nhưng có một số tính năng mới hữu ích. Nó bao gồm các cải tiến của AirDrop, nếu bạn đang gửi tập tin cho ai đó, bạn có thể truyền tải dữ liệu khoảng cách xa hơn.

Du an moi 26

Bản cập nhật mới iOS 17.1 gồm các tùy chọn mới cho người dùng yêu thích các bài hát Apple Music, có các tùy chọn mới để giữ màn hình sáng trong chế độ StandBy và Screen Time sẽ hoạt động tốt hơn trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, còn có một số sửa lỗi, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với việc tìm kiếm trong ứng dụng Messages hoặc hình ảnh trên các mẫu iPhone 15 mới, bạn sẽ muốn tải xuống bản cập nhật ngay lập tức.

Du an moi 25

2. Tính năng mới của watchOS 10.1 và macOS Sonoma 14.1

Nếu bạn có một Apple Watch, thì thực sự là watchOS 10.1 sẽ mang đến một số tính năng tốt nhất. Bản cập nhật bao gồm hỗ trợ NameDrop để nhanh chóng chia sẻ thông tin liên hệ với người khác và thêm tính năng Double Tap (Búng Tay) trên các mô hình mới nhất. Double Tap cho phép bạn chạm ngón tay trỏ và ngón tay cái lại với nhau để thực hiện các thao tác như nhận cuộc gọi điện thoại và hiển thị Smart Stack.

Du an moi 27

macOS Sonoma 14.1 có một số sửa lỗi và nếu bạn có một ‌HomePod‌ hoặc HomePod mini gốc, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng ‌HomePod‌ 17.1 đã thêm tính năng Enhance Dialogue cho các thiết bị này. Khi ‌HomePod‌ được sử dụng làm loa Apple TV, Enhance Dialogue giảm thiểu tiếng ồn và âm nhạc phát ra khi có tiếng nói để bạn có thể nghe rõ hơn những gì đang được nói.

Du an moi 28

3. Tạm kết

Sau bản cập nhật iOS 17.1, có vẻ như Apple đang làm việc trên iOS 17.2, vì vậy chúng ta có thể sớm thấy các tính năng beta mới ngay sau khi iOS 17.1 và các bản cập nhật liên quan ra mắt chính thức ngày hôm nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn về iOS 17.1 bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Macrumors

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết iOS 17.1 phát hành chính thức ngày hôm nay (24/10) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về iOS 17.1 phát hành chính thức ngày hôm nay (24/10) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: iOS 17.1 phát hành chính thức ngày hôm nay (24/10) của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về iOS 17.1 phát hành chính thức ngày hôm nay (24/10)
Xem thêm bài viết hay:  Các tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một khóa học SEO chất lượng

Viết một bình luận