Google Chrome Material You – Giao diện mới đang được triển khai rộng rãi

Bạn đang xem: Google Chrome Material You – Giao diện mới đang được triển khai rộng rãi tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn các loại rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Google vừa công bố việc thay đổi giao diện Material You cho phiên bản desktop của ứng dụng duyệt web Google Chrome, và hiện tại, việc triển khai giao diện này đang được mở rộng.</p>
<h2 class=1. Google cập nhật làm mới giao diện ứng dụng Google Chrome

Lần cập nhật giao diện cuối cùng diễn ra vào năm 2018 với Google Material Theme. Lần này, nhân dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt, Chrome đem đến giao diện Material You từ Android và web với rất nhiều góc bo tròn, chẳng hạn như bảng điều khiển bên cạnh, trong khi thanh tab, thanh địa chỉ và dấu trang được làm cao hơn.

Phần ômni (nơi bạn nhập URL và tìm kiếm) không còn hiển thị biểu tượng khóa ở phía trái, do việc sử dụng HTTPs đã trở nên phổ biến. Thay vào đó, biểu tượng mới nhấn mạnh việc nhấn vào sẽ hiển thị các điều khiển trang web và thông tin khác.

2. Những thay đổi khác

Các thay đổi khác bao gồm việc sử dụng biểu tượng kiểu đường viền (trống bên trong) với mục tiêu cải thiện tính đọc. Một ví dụ quan trọng là trong menu ba chấm, mỗi mục được kết hợp với một biểu tượng giúp làm cho danh sách trở nên dễ nhìn hơn. Các mục trong menu cũng đã được sắp xếp lại, và có một danh mục con cho tài khoản Google đã đăng nhập.

Du an moi 15 1

Trong khi đó, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong giao diện Material You này với bảng màu mới “phù hợp tốt hơn với các tab và thanh công cụ của bạn”. Trên Trang Mới (hiển thị các trang đã truy cập thường xuyên/favicon trong một hàng), nhấn vào “Tùy chỉnh Chrome” để thay đổi các màu sắc khác nhau. (Tắt chế độ tối để có kết quả tốt nhất.)

Tuy nhiên hiện tại nhiều người dùng dù đã cập nhật lên bản Chrome 119 mới nhất nhưng vẫn chưa được sử dụng giao diện mới, rất có thể Google đang áp dụng theo từng khu vực hoặc ưu tiên các người dùng thử nghiệm trước khi phát hành rộng rãi giao diện mới.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google Chrome Material You – Giao diện mới đang được triển khai rộng rãi có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google Chrome Material You – Giao diện mới đang được triển khai rộng rãi bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Chrome Material You – Giao diện mới đang được triển khai rộng rãi của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google Chrome Material You – Giao diện mới đang được triển khai rộng rãi
Xem thêm bài viết hay:  999+ Biệt danh hay, dễ thương cho người yêu trên messenger

Viết một bình luận