Google Arts & Culture trình làng thiết kế mới, bổ sung bưu thiếp từ AI

Bạn đang xem: Google Arts & Culture trình làng thiết kế mới, bổ sung bưu thiếp từ AI tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn các loại rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Google Arts & Culture vừa trình làng một phiên bản được cải tiến với thiết kế Material You trên điện thoại Android và tính năng Bưu thiếp Tạo Thơ bằng trí thông minh nhân tạo AI.</p>
<h2 class=1. Google Arts & Culture cải tiến với thiết kế Material You

Google đã thay đổi giao diện của ứng dụng Arts & Culture trên hệ điều hành Android. Giao diện mới này được thiết kế theo nguyên tắc Material You, với ba tab chính được đặt ở thanh dưới cùng. Màu chữ trong thanh tiêu đề được sử dụng là màu turquoise hoặc xanh lam, trong khi phần điều hướng chính sử dụng màu đen và trắng.

Tab “Khám phá” cho phép bạn “khám phá vô số chủ đề văn hóa như nghệ thuật, ẩm thực, thời trang, thủ công và khoa học.” Bạn có thể tìm thấy các danh mục khác nhau cũng như trang chủ “Nổi bật” trong một carousel ở phần đầu. Sau đó, có một carousel khác cho mỗi danh mục, cho phép lọc từng feed theo loại (Các tác phẩm nghệ thuật, Câu chuyện, 3D, vv.) và Địa điểm, Chủ đề, hoặc Chủ đề. Khi bạn xem một tác phẩm, Arts & Culture sẽ hiển thị “một loạt nội dung văn hóa liên quan để tiếp tục khám phá của bạn.”

Du an moi 2023 08 10T232548.336

Ví dụ, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình với bức tranh “Cô gái có viên ngọc trai” của Vermeer, và ứng dụng sẽ hiển thị những liên kết văn hóa qua các thời kỳ và vùng đất khác nhau mà những tác phẩm khác cũng sử dụng chủ đề trang sức.

Tiếp theo là tab “Chơi” nơi bạn có thể tìm thấy các trò chơi và công cụ máy ảnh như “Art Selfie” hoặc “Blob Opera”. Cuối cùng, có một feed “Inspirational” giống như ứng dụng Shorts, hiển thị một tác phẩm trên mỗi trang với khả năng cuộn lên để xem thêm và có thể đánh dấu yêu thích. Google sẽ hiển thị “một luồng những điểm nổi bật văn hóa thay đổi và cá nhân hóa để làm sáng bừng ngày của bạn.”

2. Bổ sung tính năng Bưu thiếp Tạo Thơ AI

Để kỷ niệm việc cải tiến Google Arts & Culture, phiên bản mới này mang tên “Bưu thiếp Tạo Thơ”. Sử dụng công nghệ PaLM 2, bạn có thể chọn một tác phẩm nghệ thuật và lựa chọn loại thơ như Haiku, Free Verse, Sonnet, Acrostic, Villanelle, Limerick, Ode, Elegy, hoặc Ballad. Vì những bưu thiếp này được thiết kế để gửi đến người khác, có một trường tùy chọn “Dành cho người yêu” để cá nhân hóa.

Du an moi 2023 08 10T232648.370

Chỉ cần tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật trong ứng dụng và bạn sẽ thấy một nút “Bưu thiếp Tạo Thơ” ở đầu màn hình. Bạn cũng có thể mở tính năng này từ tab “Chơi”.

Tính năng này hiện đã có sẵn tại một số quốc gia.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Google Arts & Culture trình làng thiết kế mới, bổ sung bưu thiếp từ AI có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Google Arts & Culture trình làng thiết kế mới, bổ sung bưu thiếp từ AI bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Arts & Culture trình làng thiết kế mới, bổ sung bưu thiếp từ AI của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Google Arts & Culture trình làng thiết kế mới, bổ sung bưu thiếp từ AI
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 địa điểm du lịch Cát Bà hot nhất 2023

Viết một bình luận