EU bất mãn với hạn chế USB-C của Apple trên iPhone

Bạn đang xem: EU bất mãn với hạn chế USB-C của Apple trên iPhone tại vietabinhdinh.edu.vn

Liên minh châu Âu (EU) đang bày tỏ sự không hài lòng với việc Apple quyết định giữ lại cổng sạc Lightning trên các mẫu iPhone mới thay vì chuyển sang cổng USB-C.

1. Quyết định của Apple làm khó người dùng

Quyết định này gây khó khăn cho người dùng và khiến họ phải mua thêm cáp và phụ kiện để sử dụng với các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, hạn chế này còn khiến việc sạc không tương thích giữa iPhone và các thiết bị Android, gây khó khăn khi sử dụng thiết bị của các hãng khác.

EU đang xem xét đưa ra các quy định mới để đảm bảo tính tương thích và thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, Apple vẫn giữ nguyên lập trường và khẳng định việc sử dụng cổng sạc Lightning là để đảm bảo an toàn cho người dùng.

2. Quy định mới có thể ảnh hưởng đến Apple

Nếu EU đưa ra các quy định mới, điều này có thể ảnh hưởng đến Apple và các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, hãng cũng có thể tìm giải pháp khác để đáp ứng yêu cầu của quy định mới mà không cần phải thay đổi cổng sạc trên iPhone.

iphone usb c 4

Cổng sạc USB-C được sử dụng phổ biến trên các thiết bị Android và nhiều laptop hiện nay. Nó có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn và cho phép sạc nhanh hơn so với cổng sạc Lightning trên iPhone. Tuy nhiên, Apple vẫn cho rằng cổng sạc Lightning của họ an toàn và đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

3. Kết thúc

Thông tin này cho thấy sự bất đồng giữa Apple và EU về việc giữ nguyên cổng sạc Lightning trên iPhone. EU đang bày tỏ sự không hài lòng và đang xem xét việc đưa ra các quy định mới để đảm bảo tính tương thích và thuận tiện cho người dùng.

hóa đơn xây dựng 5g euro 2

Tuy nhiên, Apple vẫn giữ nguyên lập trường của mình và khẳng định rằng cổng sạc Lightning được sử dụng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, đánh giá, tư vấn sản phẩm mỗi ngày và nhiều chủ đề kiến ​​thức đa dạng khác.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN NHƯỢNG GIÁ TRỊ LỚN” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải tiến, nâng cấp nhằm mang đến những giá trị tốt nhất nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết EU bất mãn với hạn chế USB-C của Apple trên iPhone có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về EU bất mãn với hạn chế USB-C của Apple trên iPhone bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: EU bất mãn với hạn chế USB-C của Apple trên iPhone của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về EU bất mãn với hạn chế USB-C của Apple trên iPhone
Xem thêm bài viết hay:  100+ Hình xăm full tay trắng đen đẹp nhất

Viết một bình luận