Elon Musk không chọn con trai làm người kế vị

Bạn đang xem: Elon Musk không chọn con trai làm người kế vị

tại vietabinhdinh.edu.vn

Elon Musk chia sẻ rằng ông không chia cổ phần có quyền biểu quyết trong công ty cho các con của mình và hiện ông đã tìm được người kế nhiệm trong các công ty.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Wall Street Journal ngày 23/5, tỷ phú Elon Musk cho biết ông đã chọn người kế vị phòng trường hợp có trường hợp “không may” xảy ra và người này không phải là con của ông. của bạn.

“Tôi chắc chắn không phải kiểu người cho con mình cổ phần có quyền biểu quyết trong một công ty, ngay cả khi chúng có hứng thú, khuynh hướng hoặc khả năng điều hành doanh nghiệp”, Musk nói. Tôi nghĩ đó là một sai lầm.”

Hiện tại, Elon Musk sở hữu 5 công ty, bao gồm Tesla, SpaceX, Boring Company, Neuralink và Twitter. Mới đây, ông đã trao chức CEO của Twitter cho Linda Yaccarino và chuyển sang vai trò giám đốc công nghệ.

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Tại cuộc phỏng vấn, Musk cho biết ông đã tìm ra một cái tên tiềm năng để dẫn dắt những công ty mà ông đang điều hành. “Nếu có chuyện gì xảy ra với tôi, việc tiếp quản sẽ được thực hiện”, ông nói. Dù thế nào đi chăng nữa, hội đồng quản trị biết tôi chọn ai.

Được biết, vị tỷ phú này hiện có 9 người con được công chúng biết đến. Ông và người vợ đầu tiên, Justin, có 5 người con khác, sinh đôi Griffin và Xavier vào năm 2004, và sinh ba Kai, Saxon và Damian vào năm 2006.

Sau khi ly hôn người vợ đầu tiên, ông từng hai lần kết hôn với nữ diễn viên Talulah Riley vào năm 2010 nhưng không có con và ly thân sau đó. Đến năm 2018, Musk hẹn hò với ca sĩ Grimes và có một con trai X AE A-XII (2020) và con gái Exa Dark Sideræl (2023).

Elon Musk đã tìm được người kế vị tiềm năng

Vào năm 2021, Elon Musk và Shivon Zilis, giám đốc của Neuralink, được cho là đã chào đón một cặp song sinh nhờ mang thai hộ, theo tài liệu tòa án mà Business Insider có được. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận bởi Musk.

Năm ngoái, đứa con lớn của ông đã nộp đơn xin đổi tên với lý do không còn muốn “liên quan đến cha ruột của mình dưới bất kỳ hình thức nào”.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk không chọn con trai làm người kế vị

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Elon Musk không chọn con trai làm người kế vị

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk không chọn con trai làm người kế vị

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Elon Musk không chọn con trai làm người kế vị

Xem thêm bài viết hay:  Ảnh Butterfly Liên Quân đẹp

Viết một bình luận