Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

Bạn đang xem: Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

tại vietabinhdinh.edu.vn

Một nhóm cựu nhân viên Twitter đã đệ đơn đề nghị Elon Musk trở thành Tỷ phú đã yêu cầu xây dựng một phòng tắm riêng bên cạnh văn phòng của ông tại trụ sở công ty.

Elon Musk cho rằng đây là một “kịch bản vô lý”

Vào ngày 16 tháng 5, sáu cựu nhân viên của Twitter đã đệ đơn kiện Quận Delaware về việc Elon Musk muốn xây dựng một phòng tắm riêng tại trụ sở của công ty.

Trong đơn kiện, Elon Musk bị cáo buộc 14 tội danh, bao gồm lừa đảo, vi phạm hợp đồng và luật lao động. Những nguyên đơn này cũng đưa ra chi tiết về những gì đang diễn ra bên trong nền tảng mạng xã hội.

Elon Musk cho rằng đây là một

Được biết, sự việc bắt đầu từ việc CEO Steve Davis của Boring Company nói với Joseph Killian rằng một phòng vệ sinh mới sẽ được xây dựng gần văn phòng của Musk. Joseph Killian đã làm việc tại Twitter trong 12 năm với tư cách là người giám sát thiết kế văn phòng và cũng là nguyên đơn trong sự kiện này.

Hiện tại, Elon Musk vẫn chưa xác nhận sự việc với Insider nhưng tỷ phú đã tweet về câu chuyện trong phòng tắm này và gọi đây là một “kịch bản lố bịch”, đồng thời cho biết: “Ngay cả khi viết kịch bản vô lý này là sự thật, tôi sẽ cảm thấy bất kỳ nếu Nửa đêm đột nhiên bị đội bảo vệ đánh thức, trong khi tôi chỉ muốn rút ngắn thời gian đi vệ sinh”.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Elon Musk bị kiện vì muốn xây phòng tắm riêng tại Twitter

Xem thêm bài viết hay:  Jisoo và Ahn Bo Hyun chính thức chia tay chỉ sau 2 tháng

Viết một bình luận