Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 – Bản sao của Pixel Watch 2 với hệ điều hành BlueOS và thời lượng pin lên tới 16 ngày

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 – Bản sao của Pixel Watch 2 với hệ điều hành BlueOS và thời lượng pin lên tới 16 ngày tại vietabinhdinh.edu.vn

Vivo Watch 3 đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc, với công ty công bố rằng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ sở hữu thời lượng pin lên đến 16 ngày và sử dụng hệ điều hành độc quyền mới. 

1. Ra mắt mẫu đồng hồ Vivo Watch 3 với nhiều điểm thiết kế vượt trội

Phiên bản mới này ra mắt gần hai năm sau khi Vivo Watch 2 được phát hành tại Trung Quốc và như chúng ta đã biết từ trước, hiện chưa có thông tin về phiên bản toàn cầu của chiếc đồng hồ thông minh này. Nhưng điều chúng ta biết là Watch 3 mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.

Thiết kế của Vivo Watch 3 đã được hoàn toàn cải tiến so với phiên bản trước đó, và có vẻ như đã lấy cảm hứng từ Google Pixel Watch 2 với màn hình cong, núm vặn và nút bên cạnh duy nhất. Phiên bản 46mm ban đầu được phát hành với hai màu vỏ – đen và bạc – cùng màn hình AMOLED 1,43 inch có độ phân giải 466 x 466 pixel.

2. Giá bán dự kiến của sản phẩm mới

Phiên bản dây da của Watch 3 có giá bán là 1.199 CNY (khoảng 165 USD/135 bảng Anh), với móc kết nối dây dọc trên cả hai bên vỏ đồng hồ, trong khi dây silicone – có giá 1.099 CNY (khoảng 150 USD/125 bảng Anh) – thay vào đó gắn vào viền thiết bị một cách gọn gàng. Đối với người dùng tại Trung Quốc, còn có phiên bản Watch 3 hỗ trợ eSIM với mức giá cao hơn một chút.

New Project 2

3. Các chức năng tuyệt vời mà Vivo Watch 3 mang lại cho khách hàng

Thiết bị của Vivo sẽ chạy trên hệ điều hành BlueOS – một hệ điều hành hoàn toàn mới mà công ty cho biết sẽ hỗ trợ ứng dụng, tích hợp với trợ lý thông minh Jovi và cung cấp một loạt các tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục. Thú vị hơn, Vivo cũng cho biết pin 505mAh của Watch 3 có thể sử dụng được trong 16 ngày khi kéo dài và thậm chí có thể duy trì tám ngày với chế độ Bluetooth thông thường. Tuy nhiên, khi sử dụng với tất cả các chức năng được bật và sử dụng mạnh mẽ, thì thời lượng pin này sẽ giảm xuống khoảng ba ngày, theo Vivo.

New Project 3

4. Phần kết

Điều đáng tiếc là Vivo Watch 3 hiện chỉ có sẵn tại Trung Quốc và chưa có kế hoạch phát hành toàn cầu trong năm 2023. Điều này có thể làm người dùng ở các khu vực khác phải chờ đợi đến năm sau để có cơ hội sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này.

Đừng quên liên tục theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn thuộc hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Wareable

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 – Bản sao của Pixel Watch 2 với hệ điều hành BlueOS và thời lượng pin lên tới 16 ngày có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 – Bản sao của Pixel Watch 2 với hệ điều hành BlueOS và thời lượng pin lên tới 16 ngày bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 – Bản sao của Pixel Watch 2 với hệ điều hành BlueOS và thời lượng pin lên tới 16 ngày của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Đồng hồ thông minh Vivo Watch 3 – Bản sao của Pixel Watch 2 với hệ điều hành BlueOS và thời lượng pin lên tới 16 ngày
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu hủ tiếu bò viên ngon ngọt, thơm ngon hết phần thiên hạ

Viết một bình luận