Đây sẽ là giao diện mới của Windows 11

Bạn đang xem: Đây sẽ là giao diện mới của Windows 11 tại vietabinhdinh.edu.vn

Microsoft vừa phát hành video giới thiệu các tính năng mới sẽ có trên Windows 11, trong đó có giao diện File Explorer được thiết kế lại hoàn toàn.

1. Windows 11 sẽ có File Explorer hoàn toàn mới

Tính năng này sẽ cập nhật toàn bộ giao diện của File Explorer với thiết kế hiện đại hơn, bao gồm cột ngăn Chi tiết, chế độ xem “chế độ xem thư mục”, thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm. Ngoài ra, các nút thao tác như Copy, Cut… sẽ được chuyển xuống dưới thanh địa chỉ.

Đáng chú ý, Microsoft cũng đang phát triển một tính năng mới có tên “Gallery”, cho phép xem ảnh trong thư viện của ứng dụng Photos ngay trên File Explorer. Đây là tính năng tiện ích giúp người dùng dễ dàng quản lý và xem ảnh nhanh chóng thay vì phải mở ứng dụng Photos như trước đây.

2. Windows 11 cũng sẽ tích hợp Bing AI với tên Windows Copilot

Microsoft dường như đã đi trước Google khi tích hợp Bing AI vào hệ điều hành Windows 11 với tên gọi Copilot. Thay vì là lối tắt để truy cập trang web Bing Chat như trước đây, trí tuệ nhân tạo của gã khổng lồ phần mềm giờ đây sẽ tích hợp thẳng vào hệ điều hành dưới dạng một cột widget.

11 .  cửa sổ

3. Kết luận

Việc cập nhật giao diện File Explorer cho thấy Microsoft đang cố gắng tạo ra một hệ điều hành Windows 11 nhất quán về giao diện người dùng. Đây là một bước tiến lớn hướng tới mục tiêu này, đặc biệt khi File Explorer là một thành phần quen thuộc được kế thừa qua nhiều phiên bản Windows và không hề được cải tiến trong nhiều năm.

Các tính năng mới trên Windows 11 như giao diện File Explorer sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn và thân thiện hơn với hệ điều hành.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Trung tâm Windows

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Đây sẽ là giao diện mới của Windows 11 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Đây sẽ là giao diện mới của Windows 11 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Đây sẽ là giao diện mới của Windows 11 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Đây sẽ là giao diện mới của Windows 11
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm ruốc cá trắm thơm không tanh [Ruốc cá trắm cho bé ăn dặm]

Viết một bình luận