Chú ý! Google sẽ tiến hành xóa những tài khoản Gmail không hoạt động từ tháng 12/2023

Bạn đang xem: Chú ý! Google sẽ tiến hành xóa những tài khoản Gmail không hoạt động từ tháng 12/2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Google vừa công bố cập nhật chính sách dành cho các tài khoản Google, địa chỉ Gmail đã lâu không hoạt động. Chính sách mới này cho phép Google xóa dữ liệu được lưu trữ trong các tài khoản không được sử dụng trong ít nhất hai năm. Chính sách sẽ có hiệu lực từ tháng 12 năm nay.

1. Google sẽ xóa tài khoản Gmail không hoạt động hơn 2 năm

Theo Google, hoạt động của tài khoản được đo dựa trên các hành động như đọc hoặc gửi email từ Gmail, sử dụng Google Drive, xem video YouTube, tải xuống ứng dụng trên Cửa hàng Google Play, sử dụng Google Tìm kiếm hoặc sử dụng “Đăng nhập bằng Google” để đăng nhập vào một ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Tuy nhiên, những hành động này không bao gồm việc sử dụng bình thường tài khoản Google của bạn, chẳng hạn như thiết lập địa chỉ proxy Gmail chuyển tiếp đến địa chỉ email chính của bạn. Vẫn chưa rõ liệu những tài khoản đó có bị xóa hay không.

2. Địa chỉ Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn

Google cho biết công ty sẽ bắt đầu với các tài khoản đã được tạo và không được sử dụng lại, đồng thời sẽ gửi “thông báo vài tháng trước khi xóa” tới địa chỉ email và bất kỳ địa chỉ email khôi phục nào. . có liên quan. Các địa chỉ Gmail đã xóa sẽ không được sử dụng lại.

tài khoản Gmail

3. Người dùng có video được tải lên YouTube sẽ không bị ảnh hưởng

Tuy nhiên, đại diện của YouTube cho biết chính sách này sẽ không bao gồm việc xóa bất kỳ tài khoản nào đã tải video YouTube lên. Google cũng đề cập cụ thể rằng người dùng có thể duy trì đăng ký các dịch vụ của công ty như Google One như một cách để duy trì hoạt động nhằm tránh bị xóa tài khoản.

tài khoản Gmail

4. Người dùng thông thường không cần quá lo lắng

Tuy nhiên, nếu hàng ngày bạn vẫn đăng nhập, xem video YouTube, gửi nhận Gmail, sử dụng điện thoại Android hay đăng nhập trình duyệt Chrome thường xuyên thì cũng không cần lo lắng vì chỉ có tài khoản là “im hơi lặng tiếng”. Dừng lại. Nó chỉ được một thời gian kể từ khi nó bị Google gỡ bỏ.

Đừng quên theo dõi vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày nhé. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Tham khảo The Verge

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Chú ý! Google sẽ tiến hành xóa những tài khoản Gmail không hoạt động từ tháng 12/2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Chú ý! Google sẽ tiến hành xóa những tài khoản Gmail không hoạt động từ tháng 12/2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Chú ý! Google sẽ tiến hành xóa những tài khoản Gmail không hoạt động từ tháng 12/2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Chú ý! Google sẽ tiến hành xóa những tài khoản Gmail không hoạt động từ tháng 12/2023
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách đăng ký thi THPT Quốc gia 2023 đơn giản và chi tiết nhất

Viết một bình luận