Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay?

Bạn đang xem: Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay? tại vietabinhdinh.edu.vn

Sự việc kéo rèm cửa sổ máy bay để quay clip còn chưa lắng xuống thì mới đây một cô gái nhảy múa ngay cạnh chiếc máy bay đang di chuyển khiến nhiều người phẫn nộ.

Không có cô gái bay nhảy bên cạnh một chiếc máy bay đang di chuyển

Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định cấm bay 6 tháng (từ ngày 17/8/2023) đối với nữ hành khách vi phạm khu vực hạn chế tại sân bay Phú Quốc khi máy bay đang khai thác. Quay video và đăng lên mạng xã hội.

Cô gái nhảy ngay cạnh máy bay là ai?

Ngay sau khi video này được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra thông tin của cô gái liều lĩnh này. Được biết, cô gái này có tài khoản FB là Yen Juli, sống tại Cần Thơ.

Hành động tưởng chừng hài hước này thực chất lại rất nguy hiểm, không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của cô mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn của những hành khách trên máy bay.

@aimeeeeeeee111111

Quá đáng sợ

♬ nhạc nền – aimeeeeeeee040 – aimeeeeeeee040

Thông tin về cô gái nhảy và quay clip

Hơn nữa, hành động này có thể khiến nhiều người trong tổ bay hôm xảy ra sự cố phải viết tường trình.

Cục Hàng không Việt Nam vào cuộc xác minh

Trước sức nóng của clip gái nhảy và nhiều ý kiến ​​trái chiều về clip này, mới đây, Cục Hàng không Việt Nam đã chính thức vào cuộc điều tra về thời gian, địa điểm sân bay nơi cô gái này thực hiện clip. bên trên.

Cục trưởng Cục Hàng không khẳng định: “Ngay sau khi xác minh thông tin chính xác, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm và thông báo công khai kết quả”..

cô gái nhảy múa bên cạnh một chiếc máy bay đang bay

Ngay sau đó, có báo cáo nhanh từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang), xác minh ban đầu cho thấy, nữ hành khách này đã lập tức xuống xe để ghi lại cảnh tượng này ngay khi xe vừa đến. Xe buýt chở hành khách từ nhà ga ra máy bay vừa dừng vừa mở.

Theo thông tin từ đơn vị quản lý sân bay, lúc đó mọi người đều nghĩ cô gái nhảy múa vì quá phấn khích khi được xem máy bay và chưa để xảy ra hậu quả nghiêm trọng nên không xử lý hành khách. Ngay khi nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc, đơn vị sân bay đang thu thập thêm thông tin để báo cáo.

Đoán xem cái kết cho cô gái nhảy gây tranh cãi này là gì? Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Cái kết nào dành cho cô gái nhảy múa ngay bên cạnh máy bay?
Xem thêm bài viết hay:  3 bộ phim cấp 3 Thư Kỳ chỉ muốn quên đi trong nghiệp diễn

Viết một bình luận