Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng

Bạn đang xem: Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng tại vietabinhdinh.edu.vn
 • 1. Thờ cúng Thần Tài và Thổ Địa
 • 2. Bài Khấn Buôn May Bán Đắt
 • 3. Cách Đốt Vía Bán Hàng
  • 3.1 Cách đốt vía bán hàng bằng giấy
  • 3.2 Cách đốt vía bán hàng bằng muối
  • 3.3 Cách đốt vía bán hàng bằng chanh
  • 3.4 Cách đốt vía bán hàng bằng khói hương
  • 3.5 Cách đốt vía bán hàng bằng gương vỡ
  • 3.6 Cách đốt vía bán hàng bằng trầm hương
 • 4. Đặt Vật Phẩm Phong Thủy
 • 5. Đặt quầy thu ngân đúng hướng
 • 6. Trồng cây phong thủy
 • 7. Sử dụng ví tiền có màu sắc hợp mệnh
 • 8. Sắp xếp và dọn dẹp nơi kinh doanh

Ngoài việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, giá cả phù hợp cũng như thái độ phục vụ tốt nhất thì việc xin vía buôn bán thuận lợi cũng là một việc được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn với mong muốn việc kinh doanh thuận lợi, thu hút tài lộc cho cửa hàng. Nếu bạn đang tìm cách xin vía mua may bán đắt cho cửa hàng kinh doanh của mình, vậy mời bạn cùng tham khảo một số cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chia sẻ dưới đây nhé.

Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng

1. Thờ cúng Thần Tài và Thổ Địa

Thờ cúng và cầu xin Thần Tài và Thổ Địa là cách xin vía buôn may bán đắt hiệu quả khi bán hàng. Thần Tài là vị thần mang lại tài lộc giúp việc kinh doanh buôn bán phát đạt hơn, còn Thổ Địa là vị thần bảo hộ gia chủ hóa giữ thành lành. Hai vị Thần Tài và Thổ Địa được thờ chung một bàn thờ, để thu hút tài lộc bằng cách xin vía Thần Tài – Thổ Địa bạn cần đặt vị trí bàn thờ Thần Tài theo các hướng:

– Đặt bàn thờ hướng đón tài lộc vào cửa hàng.

– Đặt bàn thờ hướng tuổi và vận mệnh của chủ cửa hàng.

Thờ cúng Thần Tài và Thổ Địa

Bạn cần lưu ý một số điều quan trọng khi thờ Thần Tài và Thổ Địa:

– Thắp hương và đốt nến cho Thần Tài vào mỗi buổi sáng hoặc chiều tối, số nến cần đốt tùy thuộc theo, có thể là 1, 3, 5 hoặc 9 cây nến.

– Giữ gìn vệ sinh khu vực thờ Thần Tài, không được để vật nuôi làm ô uế bàn thờ và khu vực để bàn thờ, vì bàn thờ được để dưới đất.

– Lau chùi hoặc tắm cho tượng Thần Tài ít nhất 1 lần/tháng, thường vào ngày rằm âm lịch. Tắm rửa cho Thần Tài sử dụng hỗn hợp rượu và nước hoặc nước lá bưởi, khăn cần sạch sẽ (nên để riêng chỉ sử dụng lau tượng Thần Tài và Thổ Địa).

– Nên đốt vàng mã ở bên ngoài cửa, sau đó dùng rượu và nước tưới từ cửa vào bên trong để tài lộc “tràn” và cửa hàng.

– Những bánh trái, đồ cúng chỉ thành viên trong gia đình ăn để tránh mất tài lộc.

2. Bài Khấn Buôn May Bán Đắt

Bài khấn buôn may bán đắt cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng bài khấn xin lộc buôn bán để xin được phù hộ, kinh doanh phát đạt. Nội dung bài khấn như sau:

“Nam Mô A Di Đà Phật (3 lần)

Con vái lạy các bậc bề trên

Tên con là:

Địa chỉ cư trú:

Địa chỉ cửa hàng tại:

Nay con là người làm ăn buôn bán, xin ngửa mong ơn trên (thần tài) cho con thêm lộc rơi lộc rụng, tiếp ngân tiếp xuyến, tiếp may tiếp thuận. Cho năm ………. doanh số phát triển, yên ổn bền lâu.

Doanh số 1 tháng:

Doanh số 1 quý:

Doanh số 1 năm:

Ơn trên cho duyên bán hàng con thêm vượng, cho hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa mà tiếng dữ thì lẩn tránh. Con không dám buôn gian bán lận, cũng không treo đầu dê bán thịt cầy. Chỉ dám lấy công làm lãi, lấy trí mà làm việc. Mong ơn trên cho sự chăm chỉ của con ra được thành quả. Gặp thời gặp vận, bình hoà mà thăng hoa. Dĩ hòa thì vi quý. Hoà khí thì sinh tài. Vậy nên mong ơn trên cho khách hàng con yêu mến.

Quan trần được hanh thông

Hàng xóm không khó dễ

Bạn hàng không tị nạnh.

Ơn trên cho con được thêm minh mẫn, được thêm trí tuệ. Gặp được đối tác tốt, gặp được bạn hàng hay. Đủ sáng suốt mà đưa ra quyết định, đủ do dự mà không liều lĩnh tham lam.

Kinh doanh một đường, gian nan thì qua, khó khăn thì vượt, thành quả được kết trái đơm hoa.

Âm phần con xin tấu, lễ trần con xin dâng.

Chút ít lòng thành, chắp tay kính bái.

Cẩn cáo!”

Bài Khấn Buôn May Bán Đắt

3. Cách Đốt Vía Bán Hàng

3.1 Cách đốt vía bán hàng bằng giấy

Cách đốt vía giải xui bằng giấy là một trong những cách xin vía buôn may bán đắt, xua đuổi xui rủi được nhiều người sử dụng. Cách đốt vía bán hàng bằng giấy cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy cũ và bật lửa để đốt giấy, khi đốt và khua giấy cháy đó xung quanh phía ngoài cửa hàng và đọc câu “Đốt vía đốt vận, vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Sau đó để giấy đốt vía đó dưới đất và nhảy qua nhảy lại, số lượt nhảy qua tùy theo giới tính chủ cửa hàng. Vía nữ thì nhảy qua 9 lần, vía nam thì nhảy qua 7 lần.

Cách đốt vía này được sử dụng từ thời xa xưa, truyền lại đến tận bây giờ, ngoài đốt vía bán hàng thì cách này cũng được sử dụng đến loại bỏ các nguồn năng lượng xấu bám theo bạn.

Cách đốt vía bán hàng bằng giấy

3.2 Cách đốt vía bán hàng bằng muối

Cách đốt vía bán hàng này cũng là một trong những cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng được sử dụng khá rộng rãi. Bạn chỉ cần rắc muối xung quanh cửa hàng kinh doanh hoặc ở sân trước cửa hàng để đánh bay tà khí, giải trừ vía dữ để việc buôn bán hanh thông và thuận lợi hơn.

Cách đốt vía bán hàng bằng muối

3.3 Cách đốt vía bán hàng bằng chanh

Sử dụng chanh tươi để loại bỏ năng lượng xấu cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng hiệu quả. Với cách này bạn chỉ cần cắt quả chanh tươi làm 4 phần bằng nhau và đặt vào các khu vực trong cửa hàng, sau khi chanh héo bạn có thể thay bằng quả mới.

Bạn cũng có thể hòa nước cốt chanh với nước lọc và sử dụng bình xịt, xịt quanh cửa hàng và 4 góc cửa hàng để giúp không khí thoáng mát, sạch sẽ hơn. Giúp tạo ra không gian tích cực và giải tỏa năng lượng xấu xung quanh cửa hàng của mình.

Cách đốt vía bán hàng bằng chanh

3.4 Cách đốt vía bán hàng bằng khói hương

Sử dụng hương để đốt vía bán hàng cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng mà bạn nên lựa chọn. Sử dụng loại hương thơm và nồng, thắp hương lên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa cũng là cách giúp xua đuổi vía xui trong buôn bán. Bạn cần lưu ý giống như khi thắp hương thờ cúng thì số hương thắp luôn là số lẻ.

Cách đốt vía bán hàng bằng khói hương

3.5 Cách đốt vía bán hàng bằng gương vỡ

Sử dụng gương vỡ cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng mà có thể nhiều bạn chưa biết. Khi gương vỡ nhiều bạn vẫn nghĩ gương vỡ xui xẻo nhưng ít ai biết nếu biết cách sử dụng gương vỡ thì nó sẽ giúp xin vía buôn may bán đắt rất tốt.

Bạn có thể giữ lại một miếng gương vỡ để sử dụng vào đêm trăng tròn, ánh trăng phản chiếu vào miếng gương vỡ sẽ giúp đẩy lùi xui rủi mang về vận may. Bạn cũng có thể nghiền gương vỡ thành bột và chộn dưới gốc cây trong cửa hàng giúp mang đến những điều thuận lợi cho cửa hàng.

Cách đốt vía bán hàng bằng gương vỡ

3.6 Cách đốt vía bán hàng bằng trầm hương

Sử dụng trầm hương để xông khí cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng. Khi đốt trầm hương, khói trầm hương sẽ lan khắp không gian cửa hàng, giúp loại bỏ các tà khí, mang lại tài lộc, may mắn và xua đuổi vận đen. Giúp cho cửa hàng hoạt động thuận lợi và phát triển hơn. Nếu luôn muốn xin vía buôn may bán đắt, mang tài lộc và may mắn cho cửa hàng thì bạn nên thường xuyên sử dụng trầm hương nhé.

Cách đốt vía bán hàng bằng trầm hương

4. Đặt Vật Phẩm Phong Thủy

Sử dụng vật phẩm phong thủy cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt hiệu quả khi bán hàng. Hiện nay có rất nhiều vật phẩm phong thủy giúp thu hút tiền tài, may mắn, bạn có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy để đặt trong cửa hàng của mình như:

 • Tỳ Hưu: Trong phong thuỷ, tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc vì tỳ hưu không ăn thức ăn, nó chỉ ăn vàng, bạc và không có hậu môn. Do vậy, vàng bạc mà nó ăn vào không thể thoát đi đâu, lúc nào cũng no căng bụng. Tỳ hưu trở thành vật phẩm quý giá, là món quà ý nghĩa dành tặng lãnh đạo, người thân, bạn bè dịp tân gia hay khai trương cơ sở kinh doanh mới.
 • Mèo thần tài: Mèo Thần Tài là một trong những vật phẩm phong thuỷ được người dân buôn bán, làm ăn rất ưa chuộng đặt trong cửa hàng, công ty. Nhiều quan niệm cho rằng, đặt Mèo Thần Tài sẽ thu hút được tài lộc và may mắn, tiền bạc sẽ nhanh chóng đổ vào nhà.

Đặt Vật Phẩm Phong Thủy

 • Cóc ngậm tiền: Cóc ngậm tiền còn gọi là Thiềm Thừ, được xem là biểu tượng kiếm tiền may mắn nhất. Linh vật có ba chân, chân cóc đạp lên đống tiền/vàng cổ và miệng cũng đang ngậm một đồng tiền. Thiềm Thừ hút vận khí tốt khi được đặt ở vị trí thấp, theo đường chéo đối diện cửa trước. Nên đặt hướng về phía cửa trước để chào đón năng lượng của sự giàu có
 • Lộc thần: Lộc thần là một thần sát trong tứ trụ, là một trong những vật phẩm để chiêu mộ tài lộc với ý nghĩa thu hút sự thuận lợi, tiền tài trong công việc. Lộc thần nên được đặt ở các vị trí như bàn làm việc hoặc giá sách.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy khác phù hợp với mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

5. Đặt quầy thu ngân đúng hướng

Quầy thu ngân là nơi chứa tiền của cửa hàng, đây cũng được coi là nơi thu hút tiền tài và tài lộc của gia chủ. Đặt quầy thu ngân đúng hướng cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng hiệu quả.

Theo phong thủy quầy thu ngân nên được đặt ở hướng Bạch Hổ, chính là phía bên phải theo hướng trực diện từ ngoài vào, không nên đặt hướng Thanh Long là hướng phía bên trái tránh xui rủi trong kinh doanh. Bố trí quầy thu ngân đúng phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng quyết định tài lộc của cửa hàng kinh doanh, bạn cần lưu ý nhé.

Đặt quầy thu ngân đúng hướng

6. Trồng cây phong thủy

Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng tiếp theo được nhiều người lựa chọn đó chính là trồng cây phong thủy. Trong phong thủy, việc lựa chọn cây phù hợp với phong thủy giúp cân bằng và tạo ra một năng lượng tích cực trong không gian bán hàng. Lựa chọn cây phong thủy phù hợp với tuổi tác và mệnh của chủ cửa hàng để mang lại tài lộc cho chủ cửa hàng.

Một số loại cây phong thủy thu hút tài lộc như: Cây kim tiền, cây trầu bà, cây phát tài, cây thiết mộc lan, cây đại phú gia, cây kim ngân,…

Trồng cây phong thủy

7. Sử dụng ví tiền có màu sắc hợp mệnh

Sử dụng ví tiền có màu sắc hợp mệnh cũng là một cách xin vía buôn may bán đắt, tiền “tràn” vào ví. Sử dụng ví tiền có màu sắc phù hợp với cung mệnh mang tới năng lượng tốt, không sử dụng những màu sắc tương khắc tránh những rủi ro không đáng. Mỗi mệnh khác nhau sẽ có màu sắc tương sinh khác nhau như:

 • Màu sắc hợp mệnh Kim: Nữ giới nên chọn ví có màu sáng như trắng, bạc hay ánh kim. Nam giới hợp màu nâu đất, vàng be hoặc nâu
 • Màu sắc hợp mệnh Mộc: Nữ giới hợp với màu hồng, xanh còn nam giới có thể chọn ví màu đen
 • Màu sắc hợp mệnh Thủy: Màu sắc hợp với người mệnh Thủy là những màu như xanh da trời, xanh dương hay xanh lơ
 • Màu sắc hợp mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, hay các màu tone lạnh như màu xanh, nâu hoặc đen
 • Màu sắc hợp mệnh Thổ: Mệnh Thổ có màu đặc trưng là vàng nhạt hay vàng nâu, hay các màu tương sinh với Thổ như đỏ, hồng, cam, tím, …

Sử dụng ví tiền có màu sắc hợp mệnh

8. Sắp xếp và dọn dẹp nơi kinh doanh

Một trong cánh giúp hanh thông đường tài lộc, xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng đó là sắp xếp và dọn dẹp nơi kinh doanh gọn gàng sạch sẽ. Cửa hàng luôn sạch sẽ và hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và khoa học mang đến cảm giác thoải mái, thu hút khách hàng, mở mang đường tài vận cho cửa hàng. Vì vậy bạn nên chú ý sắp xếp cửa hàng một cách khoa học và thuận tiện nhất cũng như thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ cửa hàng nhé.

Sắp xếp và dọn dẹp nơi kinh doanh

Trên đây là các cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng, những cách đốt vía bán hàng xua đuổi xui rủi, thu hút tài lộc mà bạn có thể sử dụng để áp dụng cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên để giúp việc kinh doanh, buôn bán thuận lợi và đạt doanh thu cao thì bạn đừng quên chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.

Bạn thấy bài viết Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách xin vía buôn may bán đắt khi bán hàng
Xem thêm bài viết hay:  Múi giờ các nước trên thế giới - Cách tính giờ hiện tại ở bất kỳ nước nào

Viết một bình luận