Cách tải và cài đặt Plague inc Việt hóa trên Android

Bạn đang xem: Cách tải và cài đặt Plague inc Việt hóa trên Android tại vietabinhdinh.edu.vn

Plague Inc Việt hoá được biết đến là một tựa game kết hợp mới mẻ giữa chiến thuật và mô phỏng. Người chơi sẽ được hoá thân thành kẻ gieo rắc mầm bệnh nguy hiểm để có thể huỷ diệt toàn nhân loại. Hãy cùng bài viết tìm hiểu chi tiết hơn về tựa game thảm họa này nhé. 

1. Nội dung Plague inc

Plague Inc Việt hoá là một trò chơi nổi tiếng được phát triển bởi Miniclip.com, đã thu hút được sự quan tâm lớn. Miniclip là một công ty phát hành game đã thành lập từ năm 2001 và đã sản xuất nhiều trò chơi di động nổi tiếng bao gồm cả Plague Inc. 

Trò chơi mô phỏng về sự bùng phát và lan truyền toàn cầu của một căn bệnh, gieo rắc nỗi sợ hãi vào con người cho đến khi bệnh được tiêu diệt. Trò chơi gợi lên sự liên tưởng với Covid-19, một căn bệnh nguy hiểm đang tồn tại trên thế giới ngày nay.

  • Một trình mô phỏng đại dịch

Không giống bất kỳ trò chơi nào khác, trong Plague Inc Việt hoá, người chơi đóng vai trò là một nhà khoa học ác độc, với ý định lan truyền các chủng vi khuẩn nguy hiểm trong con người. Trò chơi yêu cầu tư duy chiến lược và logic. 

Khi tham gia, người chơi phải tạo ra một chủng vi khuẩn, sử dụng điểm DNA để nâng cấp vi khuẩn và cuối cùng tung ra một đại dịch toàn cầu gây chết người. Trò chơi tiếp tục cho đến khi loài người tìm ra một loại vaccine để ngăn chặn sự lan truyền.

Một trình mô phỏng đại dịch Plague inc

  • Những cấp độ khó trong game

Trò chơi cung cấp ba cấp độ khó khăn dễ, trung bình và khó. Mỗi cấp độ có những đặc điểm khác nhau dựa trên mức độ nhận thức của con người. Ở chế độ khó, người chơi cần thiết kế một loại vi khuẩn cực kỳ mạnh vì độ khó cao tương ứng với mức nhận thức cao của con người. 

Dân số nhận thức về các biện pháp phòng ngừa và các cơ sở nghiên cứu liên tục làm việc để phát triển vaccine. Ngược lại, ở chế độ dễ, phản ánh mức nhận thức thấp của con người, vi khuẩn lây lan nhanh chóng, gây hoảng loạn rộng rãi. Ngoài ra, trò chơi cung cấp một hình ảnh chi tiết về Trái Đất với các vùng địa phương bị ảnh hưởng bởi đại dịch mô phỏng.

Plague inc Việt hóa
Những cấp độ khó trong game Plague inc

Plague Inc là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại chiến lược và mô phỏng. Cách chơi tương đối đơn giản. Trong đó bao gồm hơn 11 loại bệnh và ba cấp độ khó khăn để người chơi lựa chọn, bao gồm các loại bệnh thông thường và đặc biệt. Vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng và vũ khí sinh học là một số loại bệnh được nhiều người chơi ưa thích. Mục tiêu của người chơi là lan truyền bệnh đã chọn của họ trên toàn cầu, tiêu diệt con người. 

2. Cấu hình yêu cầu của Plague inc Việt hóa

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua mức yêu cầu cấu hình máy của Plague inc Việt Hoá dưới đây nhé. 

Đối với điện thoại Android, game yêu cầu khá cơ bản chỉ cần hệ điều hành đang chạy bản cập nhật Android 4.1 trở lên và yêu cầu bộ nhớ chỉ cần 53MB là được. 

Bảng cấu hình yêu cầu của Plague Inc Việt hóa tối thiểu tham khảo thêm: 

Các yêu cầu cấu hình tối thiểu  Thông số yêu cầu cụ thể
Hệ điều hành máy  Windows 7, 8, 10 (phiên bản 64-bit)
CPU trang bị Dual Core 2.0 GHz 
Card đồ hoạ Đồ họa tích hợp (512MB)
Dung lượng bộ nhớ  1 GB RAM
Dung lượng trống lưu trữ 1 GB không gian trống khả dụng
Trang bị card âm thanh Tương thích với DirectX
DirectX Phiên bản 11

Bảng cấu hình yêu cầu của Plague Inc Việt hóa được đề xuất: 

Các yêu cầu cấu hình tối thiểu  Thông số yêu cầu cụ thể
Hệ điều hành máy  Windows 7, 8, 10 (phiên bản 64-bit)
CPU trang bị i5 Dual Core 3.0GHz hoặc tương đương
Card đồ hoạ GTX 650 Radeon HD 3600 
Dung lượng bộ nhớ  2 GB RAM
Dung lượng trống lưu trữ 1 GB không gian trống khả dụng
Trang bị card âm thanh Tương thích với DirectX
DirectX Phiên bản 11

3. Các bước tải và cài đặt Plague inc Việt hóa

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua các bước tải và cài đặt Plague Inc Việt hoá dưới đây nhé. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tìm đường link tải Plague Inc Việt hoá trên các trang web uy tín như taimienphi.vn, sau đó tiến hành tải game về máy. 

Plague inc Việt hóa
Các bước tải và cài đặt Plague inc Việt hóa bước 1

Bước 2: Bạn chỉ cần bấm chọn vào mục Cài đặt trên cửa sổ mới xuất hiện sau khi đã tải game về về máy thành công. 

Plague inc Việt hóa
Các bước tải và cài đặt Plague inc Việt hóa bước 2

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Mở để có thể truy cập vào game là xong. 

Plague inc Việt hóa
Các bước tải và cài đặt Plague inc Việt hóa bước 3

4. Kết luận

Mong rằng những thông tin cập nhật trong bài viết “Cách tải Plague inc việt hóa trên Android [Thành công 100%]” sẽ giúp các bạn đọc cài đặt thành công Plague inc trên máy để trải nghiệm. Hãy theo dõi vietabinhdinh.edu.vn thêm để cập nhật các tựa game mới, hấp dẫn với đa dạng chủ đề mới nhé

Với cam kết “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn hoạt động tận tâm, trách nhiệm và chu đáo đối với từng khách hàng. Chúng tôi đặt sự tỉ mỉ và tử tế làm trọng tâm, nhằm đảm bảo rằng hệ thống cửa hàng mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Cách tải và cài đặt Plague inc Việt hóa trên Android có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách tải và cài đặt Plague inc Việt hóa trên Android bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách tải và cài đặt Plague inc Việt hóa trên Android của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Cách tải và cài đặt Plague inc Việt hóa trên Android
Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách kết nối iPad với máy chiếu – dễ dàng và nhanh chóng 

Viết một bình luận